Thứ năm 18/07/2024 14:19 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hà Nội: "Bà hỏa" lại ghé thăm một khu xưởng tại quận Cầu Giấy

14:43 | 13/06/2024

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một kho xưởng trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội). Lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế đám cháy và vụ việc không có thiệt hại về người.

Hà Nội:
Thời điểm người dân phát hiện ra đám cháy, khói đang bốc lên từ khu nhà xưởng phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 9 giờ ngày 13/6, người dân phát hiện một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ô đất có ký hiệu D34 thuộc phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy) xuất hiện khói đen nghi ngút.

Theo lời kể của anh Ngô Thành Công - người có mặt tại hiện trường - vào thời điểm kể trên, khi đang đi đường anh phát hiện cột khói bốc lên từ khu nhà xưởng cạnh sân bóng Đông Đô (Yên Hòa).

Phát hiện sự việc, nhiều khách hàng và nhân viên của một showroom ô tô liền kề vội vàng di chuyển ô tô khỏi nơi nguy hiểm.

Quan sát thấy cột khói bốc lên rất nhanh, người dân khu vực đó sử dụng các biện pháp chữa cháy tại chỗ đồng thời báo tin cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an quận Cầu Giấy đã điều 3 xe chữa cháy lập tức có mặt tại hiện trường.

Sau khoảng 15 phút tổ chức chữa cháy, vụ hỏa hoạn đã được khống chế.

Vụ việc không có thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ./.

Theo Hoài Nam (Vietnam+)

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load