Thứ ba 25/02/2020 00:53 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hà Kiều Anh gói bánh chưng cùng con

16:28 | 24/01/2020

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng ba con quây quần gói bánh chưng, chờ đêm giao thừa trong biệt thự ở quận 2, TP HCM.

ha kieu anh goi banh chung cung con
Hà Kiều Anh kể hàng năm, khoảng 29-30 Tết, chị lại vào bếp, hướng dẫn ba con làm bánh chưng. Con gái út - bé Viann - giúp mẹ xếp lá dong. Viann năm nay hơn ba tuổi. Bé càng lớn càng được khen giống mẹ.
ha kieu anh goi banh chung cung con
Con trai thứ của Hà Kiều Anh - bé Vương Khôi - cũng giúp mẹ và em đổ nguyên liệu và lá. Chị thường tự tay chuẩn bị nguyên liệu làm bánh.
ha kieu anh goi banh chung cung con
Hoa hậu thường làm hàng trăm chiếc. Một số chị đem cúng giao thừa và để gia đình ăn, còn lại đem tặng cho bạn bè, người thân, họ hàng.
ha kieu anh goi banh chung cung con
Con trai lớn của chị - bé Vương Khang - học cách đổ nếp lên bánh. Chị nhờ thêm con tham gia vào các công đoạn làm bánh vì muốn các bé học cách trân trọng Tết truyền thống. "Đây cũng là dịp để các con lưu giữ kỷ niệm đẹp về không khí Tết của gia đình", chị nói.
ha kieu anh goi banh chung cung con
Chị cho biết điều quan trọng trong cuộc sống của bản thân là cân bằng được thời gian làm việc và dành cho gia đình. "Tôi nghĩ khi các con lớn, điều quý giá nhất chúng nhớ về tuổi thơ là được quây quần bên cha mẹ", chị nói.
ha kieu anh goi banh chung cung con
Ở tuổi 44, Hoa hậu Việt Nam 1992 hạn chế hoạt động ở làng giải trí, chủ yếu dự sự kiện do các nghệ sĩ thân thiết tổ chức hoặc làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Chị áp dụng chế độ ăn nhiều rau xanh, uống hai lít nước kèm chạy bộ, tập yoga mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng.

Theo Tam Kỳ (Ảnh: Thanh Nhàn)/VnExpress.net

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load