Chủ nhật 29/01/2023 05:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giữ vững cam kết, Tập đoàn Tecco trao sổ hồng đầu tiên cho cư dân Thái Nguyên

17:00 | 10/08/2020

(Xây dựng) - Ngày 09/8, chủ đầu tư - Tập đoàn Tecco đã trao những sổ hồng đầu tiên cho cư dân Tecco Phủ Liễn (Thái Nguyên). Đúng như cam kết, những khách hàng sở hữu căn hộ của Tập đoàn Tecco tại Thái Nguyên đã được đảm bảo pháp lý vững chắc.

Cùng với Tecco Phủ Liễn, chủ đầu tư - Tập đoàn Tecco đang quyết liệt triển khai xây dựng để sớm bàn giao căn hộ Tecco Elite City cho cư dân và nhà đầu tư vào quý 2/2021 với tình trạng pháp lý vững chắc như thế.

Chung cư đầu tiên ở Thái Nguyên được trao sổ hồng

Tới thời điểm hiện tại, không ít dự án chung cư tại Thái Nguyên đang bị “treo” sổ hồng, nhưng chủ đầu tư Tecco đã nỗ lực hoàn thiện pháp lý để có được sổ hồng cho cư dân Tecco Phủ Liễn. Đây là dự án chung cư đầu tiên tại Thái Nguyên có sổ hồng vĩnh viễn.

Không giấu nổi niềm vui, bà Bùi Thị Minh Duyên - cư dân của Tecco Tower Phủ Liễn đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi uy tín và năng lực của chủ đầu tư. “Với những cam kết vững chắc cùng pháp lý bảo đảm như đã thấy tại dự án Tecco Tower Phủ Liễn, tôi và nhiều khách hàng yên tâm tuyệt đối khi mua các dự án khác do chính doanh nghiệp này triển khai và thực hiện”, bà Duyên chia sẻ.

Không riêng bà Duyên được đảm bảo quyền lợi khi mua nhà của Tecco Group, hàng chục nghìn khách hàng của Tecco Group khắp Việt Nam đã được đảm bảo quyền lợi pháp lý như vậy.

Giữ vững cam kết, Tập đoàn Tecco trao sổ hồng đầu tiên cho cư dân Thái Nguyên
Chủ đầu tư Tecco Group trao sổ hồng căn hộ chung cư đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên.

Ông Phạm Đức Thuận - Phó Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam khu vực Đông Bắc cho biết: “Trước đây, người dân và nhà đầu tư Thái Nguyên e dè khi mua chung cư vì sợ thủ tục hoàn thiện pháp lý lâu. Tuy nhiên, sự kiện chủ đầu tư Tecco Group trao sổ hồng cho cư dân Tecco Tower Phủ Liễn đã tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tecco đã chứng minh cho họ thấy một điều rằng: Tuy là “người đến sau” nhưng doanh nghiệp BĐS này lại đi đầu trong việc làm sổ hồng cho cư dân”.

Ông Võ Xuân Hoàng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Tecco khẳng định: “Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, triển khai gần 70 dự án trên 18 tỉnh thành. Đối với chúng tôi, cam kết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Tecco Group”.

Giữ vững cam kết, Tập đoàn Tecco trao sổ hồng đầu tiên cho cư dân Thái Nguyên
Ông Võ Xuân Hoàng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Tecco cam kết dành mọi nguồn lực đảm bảo dự án Tecco Elite City về đích sớm.

“Sự kiện trao sổ hồng đợt đầu tiên cho cư dân Tecco Tower Phủ Liễn là minh chứng rõ nhất những nỗ lực của chúng tôi trong thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng đã đặt niềm tin vào các dự án do Tecco xây dựng”, ông Hoàng nói.

“Bảo chứng” đắt giá giúp khách hàng yên tâm mua dự án Tecco Elite City

Đó cũng là lý do khiến nhiều cư dân, nhà đầu tư tuyệt đối an tâm khi sở hữu các căn hộ tại Tecco Elite City - một dự án của Tập đoàn Tecco đang được triển khai tại phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên.

Tiếp tục giữ vững cam kết, ngày 19/7/2020 vừa qua, dự án Tecco Elite City đã được cất nóc để đảm bảo bàn giao cho chủ sở hữu vào quý 2/2021. Tới thời điểm này, đây cũng là dự án hiếm ở Thái Nguyên hoàn chỉnh về pháp lý.

“Nguyên tắc hàng đầu của các nhà đầu tư khi mua BĐS đó là an toàn trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai. Do vậy, những dự án BĐS có vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá từ các yếu tố như: Hạ tầng, tầm nhìn quy hoạch, chiến lược phát triển vùng. Đồng thời do doanh nghiệp uy tín làm chủ đầu tư như Tecco Elite City đã tạo niềm tin và được khách hàng ưu tiên lựa chọn”, ông Nguyễn Hữu An - Giám đốc sàn BĐS tại Thái Nguyên nhìn nhận.

Giữ vững cam kết, Tập đoàn Tecco trao sổ hồng đầu tiên cho cư dân Thái Nguyên
Sau Tecco Tower Phủ Liễn, dự án thứ 2 của Tecco Group ở Thái Nguyên - Tecco Elite City cũng được đánh giá cao bởi pháp lý và cam kết lộ trình làm sổ hồng sớm nhất.

Tecco Elite City (tọa lạc trên đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên) có nhiều lợi thế vượt trội bởi đây là dự án “đã thành hình”, pháp lý minh bạch, khách mua nhà được ký ngay hợp đồng mua bán. Tổ hợp chung cư đa tiện ích phong cách Singapore này đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ với lợi nhuận 6-8% cùng các mốc tăng trưởng sinh lời lên tới 30% trong vòng 2 năm đầu.

Không dừng lại ở đó, Tecco Elite City là tổ hợp đa tiện ích quốc tế đầu tiên và duy nhất mang đến hình ảnh của một Singapore thu nhỏ tại Thái Nguyên. Đây là dự án chủ đầu tư Tecco Group dành nhiều tâm huyết xây dựng nhằm mang đến cho cư dân không gian sống xanh, trong lành như “resort phố”, hệ thống tiện ích all-in-one chuẩn quốc tế, từ trung tâm thương mại, mua sắm lớn nhất Thái Nguyên, bể bơi vô cực, hệ thống chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi, giải trí,...

Một cuộc sống mới, chuẩn mực sống hiện đại, văn minh được định hình và gọi tên trên thị trường BĐS Thái Nguyên khi Tecco Elite City chính thức bàn giao vào năm 2021.

Ngọc Hân

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load