Thứ ba 06/06/2023 23:08 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam 2021 vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất

16:25 | 27/11/2021

(Xây dựng) - Ngày 26/11, Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải thưởng bất động sand Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 (PropertyGuru Vietnam 2021).

giai thuong propertyguru viet nam 2021 vinh danh 71 nha phat trien bat dong san xuat sac nhat
Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam 2021 vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 đã vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Sự kiện trao giải được tổ chức kết hợp trực tiếp tại khách sạn Park Hyatt Saigon và trực tuyến phát sóng trên AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast cùng những kênh kỹ thuật số khác.

Các biện pháp phòng ngừa Covid-19 và quy trình kiểm tra, bảo vệ sức khỏe cho tất cả khách tham dự đã được tuân thủ nghiêm ngặt trong sự kiện trao giải. Nổi bật tại giải thưởng bất động sản Việt Nam năm nay, Keppel Land đã giành được danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt.

giai thuong propertyguru viet nam 2021 vinh danh 71 nha phat trien bat dong san xuat sac nhat
Keppel Land đã giành được danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất”.

Giải thưởng năm nay cũng đã trao 2 giải thưởng mới chưa từng có trước đây, đó là giải “Nhà phát triển bất động sản hạng sang xuất sắc nhất” cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Land và giải “Chứng nhận đặc biệt cho công trình biểu tượng” cho dự án Grand Marina Sài Gòn của Masterise Homes.

giai thuong propertyguru viet nam 2021 vinh danh 71 nha phat trien bat dong san xuat sac nhat
Sơn Kim Land đạt giải “Nhà phát triển bất động sản hạng sang xuất sắc nhất”.

Ngoài ra, Masterise Homes còn giành được giải thưởng “Dự án tòa nhà chung cư thấp tầng tốt nhất Việt Nam” với dự án The Grand Hà Nội. Giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” - một trong những giải thưởng cao quý nhất dành cho các dự án tại Việt Nam - đã được trao cho dự án The Glen của Công ty Cổ phần Gamuda Land (Thành phố Hồ Chí Minh). Đây cũng là đơn vị đạt danh hiệu “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất”.

Bên cạnh đó, dự án Celesta Rice của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh”. Còn giải thưởng “Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam” đã được trao cho dự án Define của CapitaLand – Thiên Đức. Một số nhà phát triển bất động sản đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc khác có thể kể đến là CapitaLand Development (Việt Nam); Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi; Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land và Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia.

Danh hiệu “Nhân vật bất động sản của năm tại Việt Nam” đã được trao cho ông Lê Văn Kiểm - người sáng lập kiêm Chủ tịch KN Group. Đây là giải thưởng duy nhất không nằm trong hệ thống bầu chọn của hội đồng giám khảo.

giai thuong propertyguru viet nam 2021 vinh danh 71 nha phat trien bat dong san xuat sac nhat
Ông Lê Văn Kiểm được trao Danh hiệu “Nhân vật bất động sản của năm tại Việt Nam”.

Ông Lê Văn Kiểm chia sẻ: “Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 - Giải thưởng uy tín đầu ngành trong việc lựa chọn những nhà phát triển nổi bật trong lĩnh vực bất động sản châu Á đã ghi nhận nỗ lực của chúng tôi trong những năm gần đây. Điều này vừa là niềm vinh dự, đồng thời là sự đánh giá có giá trị nhắc nhở chúng tôi về những cố gắng không ngừng để giữ vững vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Việt Nam từ những năm 1990. Chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa để luôn xứng đáng với sự tin tưởng và bình chọn mà chúng tôi đã nhận được hôm nay”.

Ông Jules Kay - Giám đốc điều hành giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru và các sự kiện cho biết: “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi ghi nhận và giới thiệu hàng loạt dự án bất động sản xuất sắc ở các địa điểm khác nhau trên khắp Việt Nam như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực quan trọng khác. Các giải thưởng đã được hội đồng giám khảo chuyên gia xác nhận chất lượng và sự đa dạng, là tiền đề để Việt Nam trở thành một trong những thị trường bất động sản quan trọng ở châu Á”.

Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi Hội đồng giám khảo độc lập, uy tín. Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn. Sau Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam 2021 và nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ PropertyGuru, sự kiện chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2021 và Hội nghị thượng đỉnh bất động sản châu Á PropertyGuru 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 12/2021.

Minh Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load