Thứ bảy 28/01/2023 07:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

GELEX chung tay vì nạn nhân chất độc màu da cam

13:43 | 04/08/2022

(Xây dựng) - Sáng 31/7, Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” lần thứ 15 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn GELEX đã tham dự đồng hành cùng chương trình với số tiền tài trợ 540 triệu đồng.

gelex chung tay vi nan nhan chat doc mau da cam
Hơn 100 cán bộ nhân viên từ Tập đoàn GELEX và các đơn vị thành viên như: Cadivi, Thibidi, Emic… đã tham gia đồng hành đi bộ gây quỹ cho chương trình.

Chương trình năm nay với thông điệp nhân văn sâu sắc: “Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với người khuyết tật nghèo, nạn nhân chất độc da cam cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn vào cuộc sống!”.

gelex chung tay vi nan nhan chat doc mau da cam

Qua chương trình, GELEX mong muốn đồng hành các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước chung tay góp phần làm vơi đi nỗi đau chất độc màu da cam, đưa nạn nhân chất độc màu da cam hoà nhập với cộng đồng, vươn lên phát triển kinh tế, tự chủ về cuộc sống và có những đóng góp quan trọng cho gia đình và xã hội. Đây cũng là hành động ý nghĩa thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội của GELEX trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

gelex chung tay vi nan nhan chat doc mau da cam

Tại sự kiện, hơn 100 cán bộ nhân viên từ Tập đoàn GELEX và các đơn vị thành viên như: Cadivi, Thibidi, Emic… đã tham gia đồng hành đi bộ gây quỹ cho chương trình.

Ban tổ chức cũng tiến hành trao nhiều xe lăn, phần quà cho các trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, chương trình cũng đã biểu dương gia đình điển hình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo đã vượt khó, vươn lên…

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load