Chủ nhật 26/01/2025 01:48 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
Trang chủ / Kinh tế /

Gần 250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam 2017

09:44 | 19/10/2017

(Xây dựng) - Sáng 18/10, Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 (VIIF’2017) đã chính thức khai mạc tại trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội. Đây là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại diễn ra thường niên, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh đầu tư và mở rộng thị trường.


Nhiều công nghệ mới được các DN giới thiệu tại hội chợ.

Đây là kỳ Hội chợ lần thứ 26 chuyên ngành về công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. Triển lãm năm nay thu hút gần 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới với diện tích trưng bày gần 6000 m².

Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp; giao lưu trao đổi công nghệ, đầu tư và mở rộng thị trường một cách có hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng các giải pháp chuyên ngành tối ưu.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo Cty CP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC) cho biết: Hội chợ có sự góp mặt của nhiều sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… trong các lĩnh vực kỹ thuật điện để sản xuất thiết bị cho các cơ sở công nghiệp, sản xuất pin, vòng bi, máy nén khí trực tiếp, các sản phẩm máy cắt CNC laser, plasma… cùng các thiết bị hàn, thủy lực, nam châm vĩnh cửu và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, dây cáp điện…

Khách hàng đến với VIIF 2017 có cơ hội trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy thủy lực như máy cắt dây, máy xung điện, máy phay, máy khắc laser…

Trong khuôn khổ Hội chợ, các diễn đàn, xúc tiến kinh doanh hay các chương trình hội thảo chuyên biệt như giao thương, xúc tiến thương mại đầu tư ngành máy móc thiết bị công nghiệp. Hoạt động công nghiệp cơ khí Việt Nam đổi mới và phát triển và Hội thảo ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam… hứa hẹn tạo nên điểm nhấn nổi bật, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết mà ngành công nghiệp Việt Nam đang đối mặt. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 18 đến hết ngày 21/10.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
  • Xác định thời điểm tính tiền sử dụng đất

    (Xây dựng) - Trường hợp UBND cấp có thẩm quyền đã thực hiện giao đất, cho thuê đất theo tiến độ bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thì giá đất cụ thể được xác định theo thời điểm ban hành của từng quyết định.

    13:30 | 25/01/2025
  • Điện lực Thanh Hóa: Đưa điện sáng muôn nơi

    (Xây dựng) - Truyền thống tốt đẹp và thành tựu phát triển vượt bậc của ngành Điện suốt 70 năm qua là tiền đề quan trọng, là “liều thuốc tinh thần” quý giá, góp phần truyền cảm hứng mạnh mẽ để lớp cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Thanh Hóa cùng nỗ lực, cố gắng vì dòng điện thân yêu của Tổ quốc.

    10:00 | 25/01/2025
  • Bình Định: Phấn đấu thu hút trên 100 dự án đầu tư vào tỉnh trong năm 2025

    (Xây dựng) - Năm 2025, tỉnh Bình Định sẽ tiếp tục tập trung mời gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực, thương hiệu mạnh để đầu tư các dự án then chốt vào 5 trụ cột chính: Công nghiệp; du lịch; nông nghiệp công nghệ cao; dịch vụ cảng và logistics; kinh tế đô thị gắn với quá trình đô thị hóa.

    08:27 | 25/01/2025
  • Tạo nền tảng để phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới

    Việt Nam hiện đang là “điểm sáng” trên toàn cầu với nhiều chỉ số kinh tế vĩ mô tiếp tục được cải thiện và nâng hạng. Báo cáo Business Ready 2024 của Ngân hàng Thế giới (WB) cho thấy, môi trường kinh doanh Việt Nam có nhiều chỉ số xếp hạng ấn tượng, với chỉ số Hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp đạt 72,78 điểm, xếp vào nhóm hàng đầu trong 50 nền kinh tế được WB đánh giá. Fitch Rating (Tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế) cũng đã nâng xếp hạng tín nhiệm năm 2024 của Việt Nam lên mức BB+; đánh giá Chỉ số tự do kinh tế của Việt Nam tăng 13 bậc, lên thứ hạng 59.

    08:23 | 25/01/2025
  • Gia Lai: Quyết tâm đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số năm 2025

    (Xây dựng) - UBND tỉnh Gia Lai đang triển khai các bước cần thiết nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số vào năm 2025. Đây là chỉ đạo quan trọng nhằm thực hiện Công văn số 52/BKHĐT-TCTK của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được ban hành ngày 3/1/2025, cùng với Công điện số 140/CĐ-TTg ngày 27/12/2024 của Thủ tướng Chính phủ.

    08:20 | 25/01/2025
  • Phê duyệt Đề án Thành lập và phát triển thị trường các-bon tại Việt Nam

    (Xây dựng) - Phát triển thị trường các-bon theo mô hình tập trung, hoạt động theo nguyên tắc thị trường dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ của Nhà nước, đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, an toàn, hiệu quả.

    08:07 | 25/01/2025
  • Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

    (Xây dựng) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 99/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

    08:01 | 25/01/2025
  • Thường Tín (Hà Nội): Phát huy nội lực để phát triển

    (Xây dựng) - Năm 2024, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự giám sát tích cực của HĐND, cùng sự nỗ lực phấn đấu của UBND huyện, các cấp, các ngành, sự đồng thuận, ủng hộ của doanh nghiệp và Nhân dân, bức tranh kinh tế - xã hội của huyện Thường Tín được “tô điểm” bằng những gam màu tươi sáng.

    08:00 | 25/01/2025
  • Đóng điện thành công dự án đường dây 500kV Monsoon – Thạnh Mỹ phục vụ nhập khẩu điện từ Lào về Việt Nam

    (Xây dựng) - Theo thông tin từ Ban Quản lý dự án Điện 2 (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam), vào lúc 22h43 phút ngày 23/01/2025, dự án đường dây 500kV Monsoon – Thạnh Mỹ (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam) đã được đóng điện thành công. Đây là dự án lưới điện truyền tải trọng điểm, phục vụ nhập khẩu điện từ nhà máy điện gió Monsoon (thuộc Lào) về Việt Nam, bổ sung nguồn điện 600MW cho hệ thống điện quốc gia trong giai đoạn 2024-2025.

    16:52 | 24/01/2025
  • Vĩnh Phúc: Nâng cao chất lượng công tác quản lý, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh

    (Xây dựng) – Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Trần Duy Đông ban hành Chỉ thị số 01/CT-UBND về việc nâng cao chất lượng công tác quản lý, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

    16:50 | 24/01/2025
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load