Thứ ba 28/01/2020 17:45 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Eurowindow - Thương hiệu Quốc gia vươn tầm quốc tế

18:11 | 16/01/2019

(Xây dựng) - Khép lại năm 2018 với nhiều thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Eurowindow - Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam đã “gặt hái” nhiều giải thưởng ý nghĩa khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia (THQG), lần đầu tiên đại diện cho các doanh nghiệp ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam nhận giải Thương hiệu Quốc tế… đưa các sản phẩm thương hiệu Việt Nam đến với người tiêu dùng toàn cầu.


Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh trao biểu trưng THQG 2018 cho đại diện Công ty CP Eurowindow.

Vượt qua hơn 500 hồ sơ đăng ký, năm 2018, Eurowindow tự hào là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn được vinh danh trong lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG. Đây là lần thứ 4 liên tiếp (tính từ năm 2012 đến nay) Eurowindow đạt được danh hiệu cao quý này. Đó cũng là những ghi nhận ý nghĩa từ Chính phủ và cộng đồng người tiêu dùng dành cho Eurowindow sau rất nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Thương hiệu Quốc gia (THQG - Vietnam Value) là chương trình được Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ Công thương, phối hợp với các bộ/ngành triển khai thực hiện từ năm 2003. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh THQG thông qua thương hiệu sản phẩm; hướng tới mục đích chính là xây dựng hình ảnh về một quốc gia có uy tín về hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, với chất lượng cao; tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối, người tiêu dùng trong và ngoài nước về sản phẩm mang thương hiệu Việt…

Để sản phẩm được lựa chọn vinh danh THQG, các doanh nghiệp phải có vị thế dẫn đầu ngành và cùng chia sẻ, theo đuổi những giá trị mà Việt Nam hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là “Chất lượng - Đổi mới - Sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

Hơn 16 năm định hướng phát triển dựa trên giá trị cốt lõi “Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”, Eurowindow đã liên tục đổi mới, sáng tạo, ứng dụng công nghệ, cải tiến sản phẩm, mang đến những giải pháp xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng và mang lại không gian sống chất lượng cho người sử dụng.

Phát huy lợi thế “người dẫn đầu”, sau khi tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC về Việt Nam, Eurowindow đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiên cứu tìm tòi và giới thiệu tới khách hàng nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác như: Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn, cửa tự động, cửa thủy lực, các sản phẩm kính, nội thất gỗ…

Những thành công ở thị trường trong nước được minh chứng rõ ràng nhất qua sự hiện diện ngày càng nhiều của sản phẩm Eurowindow trên hàng trăm nghìn công trình khắp cả nước, trong đó có nhiều dự án trọng điểm cấp quốc gia như: Tòa nhà Quốc Hội, trụ sở Bộ Công an, Bộ Ngoại giao... các cảng hàng không quốc tế, trường học, bệnh viện, khu đô thị cao cấp… Hơn thế nữa, thông qua các triển lãm, hội chợ, hội thảo… Eurowindow còn nắm bắt cơ hội, đẩy mạnh phát triển, mở rộng thị phần. Những cánh cửa và vách nhôm kính lớn Eurowindow mang THQG Việt Nam đã “căng sức bật”, vươn tầm khu vực và quốc tế.

Hiện Eurowindow đang từng bước xác lập thị phần, trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm về cửa và vách nhôm kính lớn cho đổi tác tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, tại thị trường Myanamar, sau khi chính thức khai trương văn phòng đại diện và showroom tại Yangon, Eurowindow  đã “bắt tay” với một số chủ đầu tư lớn, tư vấn thiết kế uy tín tại đất nước Chùa Vàng để triển khai thi công lắp đặt sản phẩm cho các dự án khách sạn, nhà máy lớn…

Với uy tín thương hiệu ngày càng được khẳng định vững mạnh, năm 2018, Eurowindow đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thương hiệu và giành giải thưởng  “Thương hiệu Quốc tế” do Quỹ Thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương (APBF) trao tặng. Đây là bước tiến quan trọng đối với Eurowindow khi xác lập dấu mốc lần đầu tiên một doanh nghiệp vật liệu xây dựng ở Việt Nam được đánh giá cao về các tiêu chí: Sự sáng tạo và hiệu quả trong chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất…


Ông Vũ Trọng Trung – Phó Tổng Giám đốc phát triển Kinh doanh và Kỹ thuật đại diện Eurowindow vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc thế giới - The BrandLaureate Special Edition World”.

“BrandLaureate là giải thưởng dành cho những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu được người tiêu dùng tin dùng và yêu thích. Giải thưởng BrandLaureate sẽ truyền cảm hứng cho thương hiệu lớn mạnh, vươn cao hơn, đồng thời là nền tảng cho doanh nghiệp tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Với những cam kết bền vững cùng các sáng kiến độc đáo, uy tín và tiếng vang của đơn vị tổ chức - Quỹ Thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương (APBF), giá trị của giải thưởng trở thành “thước đo” cho uy tín của thương hiệu cũng như sự mở đường thuận lợi cho bất kỳ thị trường nào mà doanh nghiệp muốn hướng đến”, Bà Chew Bee Peng - Giám đốc điều hành BrandLaureate cho biết.

Trước đó, Eurowindow cũng đã liên tiếp được xướng tên tại các giải thưởng lớn do Chính phủ và các tổ chức uy tín trao tặng như: Huân chương Lao động hạng Nhì, nhiều năm liên tiếp đặt Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín, Top 10 Thương hiệu Vật liệu Xây dựng và Nội thất uy tín, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương, Top 10 Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam …

Giang Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
 • cong ty tnhh be tong xay dung viet cuong thai nguyen chinh phuc khach hang bang chat luong san pham

  (Xây dựng) - Sau hơn 12 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH Bê tông xây dựng Việt Cường (tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Việt Cường) đã không ngừng phát triển, khẳng định chỗ đứng trên thị trường bằng uy tín, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Công ty còn chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại của các nước châu Âu.

 • my lai tang thue doi voi cac san pham nhom va thep nhap khau

  Tổng thống Trump khẳng định các nhà sản xuất nước ngoài đã gia tăng xuất khẩu các hàng hóa phái sinh nhằm tránh sự áp đặt thêm các mức thuế hiện tại đối với mặt hàng nhôm và thép.

 • xu huong nghien cuu va su dung vlxd trong tuong lai

  (Xây dựng) - Trong tương lai, sản xuất VLXD đòi hỏi ngày càng cao về yếu tố thông minh, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, tăng cường sử dụng phế thải, phế liệu của các ngành công nghiệp, nông nghiệp, rác thải sinh hoạt đô thị để làm nguyên liệu, nhiên liệu, vừa tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường…

 • dau tu cho cong nghe ton phuong nam don dau thi truong

  (Xây dựng) - Có một chuyển đổi rất thú vị trong đánh giá về sự phát triển của một doanh nghiệp hiện nay, đó là người ta chỉ đặt lòng tin vào những doanh nghiệp nào đầu tư cho công nghệ. Công ty Tôn Phương Nam đã chiếm lĩnh thị trường chính nhờ đi đúng xu thế đó.

 • tu nha tranh vach dat den vat lieu xanh cho tuong lai

  (Xây dựng) - Với các giá trị đặc trưng của nền văn minh lúa nước, kiến trúc truyền thống Việt Nam được biết đến qua cách sử dụng tinh tế nhóm vật liệu riêng. Các vật liệu truyền thống này cơ bản đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và gắn bó bền vững với thiên nhiên. Đó có thể coi là khởi nguồn cho hành trình xanh của hiện tại. Để hiểu rõ giá trị và tính kế thừa vật liệu xanh truyền thống, phóng viên đã có cuộc trao đổi với TS.KTS Lê Thị Bích Thuận - Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Đô thị & Phát triển hạ tầng.

 • cong ty cp gom dat viet dn dau tien cua nganh dat set nung viet nam duoc cong nhan dn khoa hoc cong nghe

  (Xây dựng) - Tin vui đến với cộng đồng DN, đặc biệt “làng đất sét nung Việt Nam”, mới đây ngày 09/9/2019, Cty CP Gạch ngói Đất Việt (Đông Triều, Quảng Ninh) vừa được Sở KH&CN tỉnh Quảng Ninh công nhận là “DN Khoa học & Công nghệ” đầu tiên của Ngành công nghiệp “Đất sét nung Việt Nam” đóng tại địa phương (trên tổng số hơn 19.000 DN sản xuất CN toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh). Hiện Cty CP Gạch ngói Đất Việt là DN duy nhất của ngành Đất sét nung cả nước vinh dự đạt danh hiệu này; được hưởng các quyền lợi cùng chế độ ưu đãi của Nhà nước trong việc khuyến khích đầu tư công nghệ mới cũng như nghiên cứu khoa học - áp dụng tiến bộ của KHKT-CN trong thực tiễn sản xuất tại đơn vị.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load