Thứ ba 26/09/2023 19:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Eurowindow nhận thư khen từ Văn phòng Thanh tra Chính phủ

18:03 | 13/09/2021

(Xây dựng) - Văn phòng Thanh tra Chính phủ vừa gửi thư khen ngợi, đánh giá cao tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên Eurowindow đã thi công hoàn thành xuất sắc dự án xây mới Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh; dự án cải tạo, sửa chữa Trụ sở Thanh tra Chính phủ.

eurowindow nhan thu khen tu van phong thanh tra chinh phu
Thanh tra chính phủ gửi công văn số 296/CV-VP về việc động viên, khen ngợi Eurowindow tại dự án Trụ sở mới Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Việc xây dựng Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm cao của Chính phủ, các cơ quan Trung ương và Tổng Thanh tra Chính phủ. Với mong muốn cải thiện điều kiện làm việc cho cán bộ tiếp dân cũng như tạo môi trường hiện đại, văn minh, thuận tiện cho người dân khi đến liên hệ công việc, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, Ban Quản lý các dự án Đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ luôn đặt mục tiêu tiến độ và chất lượng lên hàng đầu.

Trong thời gian thi công, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển, lắp đặt song với sự chuyên nghiệp và nỗ lực của hai bên, Ban quản lý các dự án đã cán đích đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ đề ra, đạt yêu cầu về chất lượng, đáp ứng được kỳ vọng của chủ đầu tư.

Trụ sở mới Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội nằm ở địa chỉ số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Công trình được xây dựng với quy mô tòa nhà 9 tầng, sử dụng hơn 1.900 m2 cửa và vách nhôm kính cao cấp Eurowindow, đã hoàn thiện đưa vào hoạt động từ cuối tháng 6/2021.

Trước đó, năm 2017, Eurowindow cũng đã thi công lắp đặt cửa và vách nhôm hoàn thiện dự án Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại số 35 đường Hồ Học Lãm, Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình có quy mô gồm hai khối nhà chính cao 06 tầng và 02 tầng, với tổng diện tích sàn hơn 4.000 m². Trong khi đó, cửa gỗ Eurowindow đã hiện diện, tô điểm không gian làm việc hiện đại, sang trọng tại tòa nhà Trụ sở Thanh tra Chính phủ.

Có thể nói, với đội ngũ cán bộ công nhân viên kiến thức chuyên môn sâu, dày dạn kinh nghiệm, cách thức tổ chức công trường tốt, phối hợp hài hoà giữa các bên Chủ đầu tư – Tư vấn giám sát – Nhà thầu… Eurowindow đã xây dựng được hình ảnh một đơn vị chuyên nghiệp trong suy nghĩ của đối tác.

Sự động viên, khen ngợi kịp thời của các chủ đầu tư tiếp tục là minh chứng rõ ràng ghi nhận vị thế hàng đầu của Eurowindow trên thị trường, để lại dấu ấn ở các dự án lớn mang tầm quốc gia, quốc tế.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
 • Bảng giá thi công điện mạng văn phòng

  (Xây dựng) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án M&E (Mechanical & Electrical) điện văn phòng cho hàng trăm khách hàng trên nhiều toà nhà, ITToday Việt Nam tự hào khẳng định năng lực và chất lượng phục vụ đối với khách hàng và đối tác. Chúng tôi được biết đến như một nhà thầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành này.

 • Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng

  (Xây dựng) - Sự hợp tác giữa Tập đoàn Signify và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường (Đức Tường Group) dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược phát triển thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng, đề cao chất lượng và khai thác tối đa thế mạnh của sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips. Đồng thời, hỗ trợ mở rộng mạng lưới phân phối mạnh mẽ thông qua Đức Tường Group.

 • Hải Dương: Đánh giá, xếp loại doanh nghiệp Nhà nước thuộc UBND tỉnh

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định đánh giá hiệu quả hoạt động và xếp loại doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND tỉnh năm 2022.

 • Khám phá các hình thức tặng quà linh hoạt

  (Xây dựng) - Hiện nay thẻ quà tặng, phiếu quà tặng hay mã quà tặng đã xuất hiện như những phương thức tặng quà mạnh mẽ, đem lại tính tiện lợi cho cả người tặng và người nhận. Cùng khám phá sâu hơn về những hình thức tặng quà tinh tế này.

 • Zoomlion Service Tour 2023 - “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”

  (Xây dựng) - Hành trình Service Tour 2023 của Zoomlion tại khu vực Việt Nam được diễn ra thuận lợi và thành công trong vòng 02 tháng trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

 • Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định và Công ty TNHH Grand Việt Hưng vừa tổ chức Lễ động thổ xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan thuộc Tập đoàn Central Retail tại Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load