Thứ sáu 27/05/2022 23:44 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Eurowindow 11 năm liên tiếp lọt TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

14:35 | 19/01/2022

(Xây dựng) - Với những nỗ lực và chuyển mình mạnh mẽ trong một năm đầy biến động, ngày 14/01/2021 vừa qua, Eurowindow đã đánh dấu mốc 11 năm liên tiếp được ghi danh vào Bảng xếp hạng “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021”.

eurowindow 11 nam lien tiep lot top 500 doanh nghiep lon nhat viet nam nam 2021
Đại diện Eurowindow nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

VNR500 là bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 của Mỹ, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn và có thành tích nổi bật dựa trên các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt về doanh thu, tổng tài sản, tổng số nhân sự, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE,…Bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi báo VietnamNet.

Năm 2021, giữa bức tranh ảm đạm của nền kinh tế do dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Bảng xếp hạng VNR500 năm 2021 đánh giá cao các doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động sản xuất - kinh doanh hiệu quả và ổn định trong đại dịch. Đối mặt với nhiều khó khăn do biến động của thị trường cùng sự đứt gãy của chuỗi cung ứng toàn cầu, Eurowindow cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng. Tuy nhiên, với vai trò “đầu tàu” trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Eurowindow đã tiên phong thay đổi trên nhiều phương diện để thích ứng với tình hình mới, qua đó khẳng định vai trò của mình và nâng cao vị thế doanh nghiệp.

Năm 2021, Eurowindow liên tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị doanh nghiệp và tiếp cận khách hàng. Hệ thống quản trị SAP – ERP đã trở thành công cụ hữu hiệu giúp Eurowindow vượt qua giai đoạn khó khăn nhờ gia tăng hiệu quả quản lý điều hành, kiểm soát tiến độ và chất lượng sản phẩm...Cùng với đó, nhận thấy những thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng, Eurowindow đã tập trung đẩy mạnh tiếp cận khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, thiết lập các ứng dụng trải nghiệm mới và tham gia các hội thảo internet để quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng.

eurowindow 11 nam lien tiep lot top 500 doanh nghiep lon nhat viet nam nam 2021
Eurowindow tăng 21 bậc trong bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (so với năm 2020).

Các giải pháp hợp lý được đưa ra đúng thời điểm đã giúp Eurowindow thực hiện mục tiêu kép “vừa phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch hiệu quả”. Nhờ vậy, Eurowindow vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho gần 5.000 cán bộ công nhân viên, thực hiện đầy đủ chế độ đãi ngộ theo quy định cho người lao động, hỗ trợ, tạo điều kiện tiêm phủ vaccin cho cán bộ công nhân viên để nâng cao hệ miễn dịch cộng đồng… Trong năm 2021 vừa qua, Eurowindow còn được biết đến là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 với việc đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch trên khắp cả nước.

Việc liên tiếp được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc của Eurowindow trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng đối với những nỗ lực “vượt bão” Covid-19 của Eurowindow.

Với những nỗ lực bền bỉ đó, bên cạnh giải thưởng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Eurowindow vẫn ghi đậm dấu ấn bằng việc được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín khác như: Top 200 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021, Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội, Top 10 sản phẩm tin dùng Việt Nam,…Đặc biệt, Eurowindow vinh dự được Văn phòng Thanh tra Chính phủ gửi thư khen ngợi khi đã thi công hoàn thành xuất sắc một số dự án trọng điểm quốc gia.

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển, Eurowindow đặt mục tiêu tiếp tục khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó, những thay đổi mạnh mẽ không chỉ thể hiện quan điểm đổi mới của doanh nghiệp, mà còn là nền tảng giúp Eurowindow phát triển vượt bậc trong thời gian tới, tiên phong mang đến những sản phẩm công nghệ mới, thân thiện với môi trường, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu khách hàng và hiện đại hóa kiến trúc đô thị.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
 • mot doanh nghiep o binh phuoc bi cam tham gia dau thau

  Ngày 27/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước đã ký ban hành quyết định cấm tham gia hoạt động đấu thầu đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xây dựng A. H, có địa chỉ tại xã Bom Bo.

 • maxilite tu dulux nang cap nhan dien thuong hieu nang cao trai nghiem san pham

  (Xây dựng) - Cùng với việc nâng cấp nhận diện thương hiệu, Maxilite từ Dulux cũng trình làng danh mục sản phẩm mới với nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

 • ly do nen mua gian phoi thong minh tai vinadry

  (Xây dựng) - Lắp giàn phơi thông minh nên chọn Vinadry. Đây là lời khuyên của đa số những gia đình đã và đang chọn mua sản phẩm này. Tại sao vậy? Vinadry có những thế mạnh gì trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh?

 • eurocham viet nam se to chuc dien dan trien lam kinh te xanh

  (Xây dựng) - Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) sẽ tổ chức “Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh - Green Economy Forum & Exhibition (GEFE) 2022” từ ngày 28-30/11 tại Sala’s THISO SkyHall, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • idico chia co tuc 30 bang tien mat

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị IDICO (mã chứng khoán UIC) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Đại hội đã thống nhất thông qua báo cáo của HĐQT, báo các tài chính năm 2021 đã được kiểm toán và thông qua các tờ trình gồm: Phân phối lợi nhuận năm 2021, lựa chọn Công ty Kiểm toán tài chính năm 2022, phê duyệt thù lao HĐQT và Ban Kiểm soát, phê duyệt phương án chi trả cổ tức năm 2021…

 • viettel thuc hien chuyen doi so cong tac hau can quan doi

  (Xây dựng) – Ngày 23/5, Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) ký kết chương trình phối hợp thực hiện chuyển đổi số công tác hậu cần quân đội giai đoạn 2022- 2025, định hướng đến năm 2030. Thượng tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì lễ ký kết.

Xem thêm
 • vite cong bo thanh lap nhom cong dong luat viet nam

  (Xây dựng) - Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng hành nghề đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Viện Kinh tế công nghệ Việt Nam (VITE) vừa  tổ chức Lễ công bố thành lập Nhóm cộng đồng luật Việt Nam (VNLC) với sự tham gia của các nhà khoa học, luật sư và nhiều doanh nhân có kinh nghiệm tại Việt Nam.

  11:45 | 25/05/2022
 • giai phap hang dau gia co nen mong cong trinh vung sat lo

  (Xây dựng) - Nhiều chuyên gia đã đưa ra giải pháp hàng đầu về gia cố nền móng công trình vùng sạt lở hoặc xây dựng trên nền đất yếu.

  15:49 | 24/05/2022
 • hoa phat nop ngan sach 4900 ty dong trong 4 thang tang 51 so voi cung ky nam truoc

  (Xây dựng) - 4 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Hòa Phát đã nộp vào ngân sách Nhà nước gần 4.900 tỷ đồng, tăng 51% so với cùng kỳ, tương đương số nộp cả năm 2017. Các công ty có đóng góp ngân sách nhiều nhất là Thép Hòa Phát Dung Quất, Thép Hòa Phát Hải Dương và ống thép Hòa Phát.

  14:46 | 23/05/2022
 • mhgroup va ilhwa ky ket thoa thuan hop tac chien luoc

  Chiều 21/5, tại Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Công ty JK của Hàn Quốc đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn MHGROUP để triển khai các cơ hội hợp tác tại Việt Nam và Hàn Quốc quảng bá các sản phẩm của ILHWA trên các thị trường.

  22:22 | 22/05/2022
 • le khai truong ra mat van phong bat dong san bcland

  (Xây dựng) - Chiều 22/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn BCLAND đã chính thức khai trương Văn phòng Bất động sản BCLAND tại Hà Nội.

  20:12 | 22/05/2022
 • design build chien thuat dau thau cua doanh nghiep xay dung hang dau viet nam

  (Xây dựng) - Hai năm trúng 2 gói thầu lớn tại cụm dự án Ecopark với tổng giá trị hơn 3.300 tỷ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã liên tục chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu về kỹ mỹ thuật khi thực hiện các công trình có độ khó và yêu cầu cao. Cùng với đó, kế hoạch phát triển tại thị trường quốc tế đang được đoàn Xây dựng Hòa Bình từng bước hiện thực hóa.

  09:58 | 22/05/2022
 • tap doan austdoor top 10 thuong hieu dan dau viet nam 2022

  (Xây dựng) - Tập đoàn Austdoor tiếp tục ghi dấu ấn là doanh nghiệp dẫn đầu ngành Vật liệu xây dựng khi liên tiếp gặt hái những giải thưởng và chứng nhận danh giá. Ngay sau khi vừa được công nhận là Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam (do VNR bình chọn), Tập đoàn Austdoor tiếp tục được vinh danh là Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 (do Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận).

  15:33 | 21/05/2022
 • cong ty tnhh quoc te song thanh 20 nam mot hanh trinh tu hao

  (Xây dựng) – Ngày 20/5 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh. Tại sự kiện, Công ty Song Thanh đã công bố sứ mệnh phục vụ, tạo dựng thương hiệu và mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cho đất nước.  

  09:26 | 21/05/2022
 • mo phong gym hinh thuc khoi nghiep kinh doanh loi nhuan hap dan

  (Xây dựng) - Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe ngày một tăng cao khiến các mô hình phòng gym đang ngày càng nở rộ. Hình thức kinh doanh này có đem lại lợi nhuận tốt hay không là câu hỏi nhận được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời cho câu hỏi này.

  17:01 | 20/05/2022
 • ho tro doanh nghiep nho va vua khoi nghiep sang tao

  Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa ban hành Thông tư số 06/2022/TT-BKHĐT hướng dẫn một số điều của Nghị định số 80/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

  19:37 | 19/05/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load