Thứ sáu 27/05/2022 21:49 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Doanh nghiệp bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh chi tiền tỷ thưởng Tết Nhâm Dần

16:18 | 21/01/2022

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản VietnamGroove vừa tổ chức sự kiện New Year Party tại Landmark 81 và công bố chương trình thưởng Tết Nhâm Dần cho nhân viên, với tổng quỹ thưởng hơn một tỷ đồng.

doanh nghie p ba t do ng sa n thanh pho ho chi minh chi tien ty thuo ng te t nham da n
Bà Lê Thị Thanh Hằng (vest trắng, đứng giữa) cùng tập thể cộng sự VietnamGroove tại Lễ công bố kế hoạch kinh doanh 2022.

Sự kiện vinh dự đón tiếp đại diện các cơ quan ban ngành cùng các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vinhomes, Masterise Homes, Novaland, Tân Á Đại Thành… Đây cũng là dịp để công ty tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và công bố kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Tại sự kiện, chứng kiến sự trưởng thành, chững chạc và chuyên nghiệp của đội ngũ cộng sự trong hoạt động tổng kết và công bố kế hoạch kinh doanh, bà Lê Thị Thanh Hằng - Tổng Giám đốc Công ty VietnamGroove tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng và đội ngũ cộng sự.

“Năm 2021, được sống mạnh khỏe và an yên đã là một thành công lớn. VietnamGroove thật may mắn khi vừa đạt được thành công lớn cùng nhân loại, vừa gặt hái những thành tựu vững vàng trong kinh doanh. Tất cả nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và sự nỗ lực bứt phá, kiên tâm vững chí của tập thể cộng sự VietnamGroove trong suốt thời gian qua”, bà nói.

Năm 2021, VietnamGroove không những hoàn thành vai trò đại lý chiến lược phụ trách thị trường Nhật của Vinhomes mà còn liên tục được chủ đầu tư Vinhomes vinh danh là top đại lý xuất sắc, vào Top 10 đại lý bán hàng xuất sắc nhất hệ thống đại lý Vinhomes miền Trung và miền Nam tháng 12/2021. Ngoài ra, VietnamGroove từng bước hệ thống hóa hoạt động, xây dựng 2 sàn giao dịch, tiếp tục mở rộng quy mô, khai trương tòa văn phòng tại D9 - 56 Manhattan, Vinhomes Grand Park, thành phố Thủ Đức, tuyển dụng thêm 100 nhân sự chất lượng cao cùng với các chính sách lương, thưởng hấp dẫn.

Cũng tại sự kiện, VietnamGroove công bố chương trình thưởng Tết Nhâm Dần cho toàn thể cộng sự. Ngoài những hạng mục thưởng thông thường như lương tháng 13, thưởng kết quả làm việc (KPIs), công ty còn có những hạng mục thưởng dành cho những công sự đạt thành tích xuất sắc và những cộng sự có thâm niên gắn bó với công ty như giải thưởng “siêu chiến binh”, “chiến binh cống hiến”, “chiến binh trẻ triển vọng”… Hầu hết, các cộng sự nhận mức thưởng từ 2 đến 6 tháng lương, tổng quỹ thưởng lên đến hơn một tỷ đồng. Cũng tại buổi tiệc, các cộng sự VietnamGroove còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với trị giá giải thưởng lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Với phương châm “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, VietnamGroove cho biết luôn nỗ lực thực hiện chính sách lương thưởng, đãi ngộ tốt nhất để không những thu hút những cộng sự xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản mà còn cùng nhau làm việc, làm giàu và cống hiến cho xã hội.

doanh nghie p ba t do ng sa n thanh pho ho chi minh chi tien ty thuo ng te t nham da n
Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trao giải thưởng “siêu chiến binh” cho cộng sự VietnamGroove.

Ông Trần Trọng Nhân - Giám đốc Sàn giao dịch VietnamGroove 1 chia sẻ: “Điều khiến tôi dừng chân và quyết định gắn bó lâu dài với VietnamGroove chính là bởi sự trân trọng và quan tâm từ những điều nhỏ nhất mà công ty dành cho cộng sự như chính sách “hoa hồng liền tay” vô cùng hấp dẫn, chính sách lương 100% trong thời gian dài giãn cách xã hội do dịch bệnh, quà sinh nhật, tri ân đến từng cộng sự. Trên cương vị cấp quản lý, tôi cũng yên tâm để phát triển đội ngũ cộng sự sàn mình lớn mạnh hơn nữa”.

Mặc dù gia nhập đại gia đình VietnamGroove chưa lâu nhưng bà Trần Huyền Anh - Giám đốc Sàn giao dịch VietnamGroove 2 bày tỏ sự ấn tượng với văn hóa doanh nghiệp kết hợp giữa những giá trị tốt đẹp của cả Việt Nam và Nhật Bản.

“Tôi rất tâm đắc với cách công ty tạo động lực cho cộng sự thông qua các chiến dịch thi đua, trong đó phải kể đến chiến dịch “The Beverly – Đường đua rực lửa” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng, thu hút số lượng rất lớn các nhân viên kinh doanh trong và ngoài VietnamGroove tham gia. Các chiến binh đều thể hiện tinh thần “bứt phá giới hạn” để hiện thực hóa mục tiêu “Mua nhà - sắm xe”. Tôi vô cùng hài lòng và yên tâm để cống hiến, thu hút nhiều nhân tài để cùng công ty xây dựng sự nghiệp”, bà Huyền Anh chia sẻ.

doanh nghie p ba t do ng sa n thanh pho ho chi minh chi tien ty thuo ng te t nham da n
Chiến dịch “The Beverly - Đường đua rực lửa” với tổng giá trị giải thưởng đến 1,3 tỷ đồng.

Trong kế hoạch kinh doanh năm 2022 được công bố, Ban giám đốc Công ty VietnamGroove nhấn mạnh, với công ty dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ngành Bất động sản, nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty. Do đó, ngoài chính sách lương thưởng hợp lý và hấp dẫn thì công tác đào tạo, phát triển về kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho cộng sự là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tạo dựng một tập thể vững mạnh. Đào tạo kỹ năng làm việc và phát triển đội ngũ quản lý, lãnh đạo là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của năm 2022.

Kết thúc sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty VietnamGroove gửi lời cảm ơn và tri ân đến khách hàng, đối tác, các ban ngành cùng toàn bộ cộng sự đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Nhân viên môi giới, cộng tác viên, đối tác bán hàng đăng ký tham gia chương trình "The Beverly - Đường đua rực lửa" tại:

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Vietnam Groove

Địa chỉ: Số 7, đường 41, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0974 070 673 - 0964 666 711

Website: vietnamgroove.com.vn

Huyền Thu

Theo

Cùng chuyên mục
 • mot doanh nghiep o binh phuoc bi cam tham gia dau thau

  Ngày 27/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước đã ký ban hành quyết định cấm tham gia hoạt động đấu thầu đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xây dựng A. H, có địa chỉ tại xã Bom Bo.

 • maxilite tu dulux nang cap nhan dien thuong hieu nang cao trai nghiem san pham

  (Xây dựng) - Cùng với việc nâng cấp nhận diện thương hiệu, Maxilite từ Dulux cũng trình làng danh mục sản phẩm mới với nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

 • ly do nen mua gian phoi thong minh tai vinadry

  (Xây dựng) - Lắp giàn phơi thông minh nên chọn Vinadry. Đây là lời khuyên của đa số những gia đình đã và đang chọn mua sản phẩm này. Tại sao vậy? Vinadry có những thế mạnh gì trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh?

 • eurocham viet nam se to chuc dien dan trien lam kinh te xanh

  (Xây dựng) - Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) sẽ tổ chức “Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh - Green Economy Forum & Exhibition (GEFE) 2022” từ ngày 28-30/11 tại Sala’s THISO SkyHall, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • idico chia co tuc 30 bang tien mat

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị IDICO (mã chứng khoán UIC) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Đại hội đã thống nhất thông qua báo cáo của HĐQT, báo các tài chính năm 2021 đã được kiểm toán và thông qua các tờ trình gồm: Phân phối lợi nhuận năm 2021, lựa chọn Công ty Kiểm toán tài chính năm 2022, phê duyệt thù lao HĐQT và Ban Kiểm soát, phê duyệt phương án chi trả cổ tức năm 2021…

 • viettel thuc hien chuyen doi so cong tac hau can quan doi

  (Xây dựng) – Ngày 23/5, Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) ký kết chương trình phối hợp thực hiện chuyển đổi số công tác hậu cần quân đội giai đoạn 2022- 2025, định hướng đến năm 2030. Thượng tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì lễ ký kết.

Xem thêm
 • vite cong bo thanh lap nhom cong dong luat viet nam

  (Xây dựng) - Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng hành nghề đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Viện Kinh tế công nghệ Việt Nam (VITE) vừa  tổ chức Lễ công bố thành lập Nhóm cộng đồng luật Việt Nam (VNLC) với sự tham gia của các nhà khoa học, luật sư và nhiều doanh nhân có kinh nghiệm tại Việt Nam.

  11:45 | 25/05/2022
 • giai phap hang dau gia co nen mong cong trinh vung sat lo

  (Xây dựng) - Nhiều chuyên gia đã đưa ra giải pháp hàng đầu về gia cố nền móng công trình vùng sạt lở hoặc xây dựng trên nền đất yếu.

  15:49 | 24/05/2022
 • hoa phat nop ngan sach 4900 ty dong trong 4 thang tang 51 so voi cung ky nam truoc

  (Xây dựng) - 4 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Hòa Phát đã nộp vào ngân sách Nhà nước gần 4.900 tỷ đồng, tăng 51% so với cùng kỳ, tương đương số nộp cả năm 2017. Các công ty có đóng góp ngân sách nhiều nhất là Thép Hòa Phát Dung Quất, Thép Hòa Phát Hải Dương và ống thép Hòa Phát.

  14:46 | 23/05/2022
 • mhgroup va ilhwa ky ket thoa thuan hop tac chien luoc

  Chiều 21/5, tại Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Công ty JK của Hàn Quốc đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn MHGROUP để triển khai các cơ hội hợp tác tại Việt Nam và Hàn Quốc quảng bá các sản phẩm của ILHWA trên các thị trường.

  22:22 | 22/05/2022
 • le khai truong ra mat van phong bat dong san bcland

  (Xây dựng) - Chiều 22/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn BCLAND đã chính thức khai trương Văn phòng Bất động sản BCLAND tại Hà Nội.

  20:12 | 22/05/2022
 • design build chien thuat dau thau cua doanh nghiep xay dung hang dau viet nam

  (Xây dựng) - Hai năm trúng 2 gói thầu lớn tại cụm dự án Ecopark với tổng giá trị hơn 3.300 tỷ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã liên tục chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu về kỹ mỹ thuật khi thực hiện các công trình có độ khó và yêu cầu cao. Cùng với đó, kế hoạch phát triển tại thị trường quốc tế đang được đoàn Xây dựng Hòa Bình từng bước hiện thực hóa.

  09:58 | 22/05/2022
 • tap doan austdoor top 10 thuong hieu dan dau viet nam 2022

  (Xây dựng) - Tập đoàn Austdoor tiếp tục ghi dấu ấn là doanh nghiệp dẫn đầu ngành Vật liệu xây dựng khi liên tiếp gặt hái những giải thưởng và chứng nhận danh giá. Ngay sau khi vừa được công nhận là Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam (do VNR bình chọn), Tập đoàn Austdoor tiếp tục được vinh danh là Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 (do Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận).

  15:33 | 21/05/2022
 • cong ty tnhh quoc te song thanh 20 nam mot hanh trinh tu hao

  (Xây dựng) – Ngày 20/5 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh. Tại sự kiện, Công ty Song Thanh đã công bố sứ mệnh phục vụ, tạo dựng thương hiệu và mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cho đất nước.  

  09:26 | 21/05/2022
 • mo phong gym hinh thuc khoi nghiep kinh doanh loi nhuan hap dan

  (Xây dựng) - Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe ngày một tăng cao khiến các mô hình phòng gym đang ngày càng nở rộ. Hình thức kinh doanh này có đem lại lợi nhuận tốt hay không là câu hỏi nhận được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời cho câu hỏi này.

  17:01 | 20/05/2022
 • ho tro doanh nghiep nho va vua khoi nghiep sang tao

  Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa ban hành Thông tư số 06/2022/TT-BKHĐT hướng dẫn một số điều của Nghị định số 80/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

  19:37 | 19/05/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load