Thứ ba 03/10/2023 17:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh: Đồng hành, hỗ trợ xã Điền Mỹ xây dựng Nông thôn mới

11:28 | 08/09/2022

(Xây dựng) - Đồng hành cùng Sở Xây dựng Hà Tĩnh thực hiện đỡ đầu, hỗ trợ xã Điền Mỹ (huyện Hương Khê) xây dựng Nông thôn mới theo chỉ đạo của UBND tỉnh, vừa qua, Đoàn thanh niên Sở đã ra quân thực hiện các phần việc hỗ trợ thôn Thượng Sơn xây dựng Nông thôn mới.

doan thanh nien so xay dung ha tinh dong hanh ho tro xa dien my xay dung nong thon moi
Đoàn đã trạo tặng nhiều phần quà ý nghĩa nhằm giúp các em có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, trọn vẹn yêu thương.

Nhân dịp Tết Trung thu, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã trao tặng những phần quà ý nghĩa tới các em nhỏ ở thôn Thượng Sơn, góp phần giúp các em có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, trọn vẹn yêu thương. Những món quà ý nghĩa này được đóng góp từ tấm lòng của đoàn viên, thanh niên cũng như cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị.

doan thanh nien so xay dung ha tinh dong hanh ho tro xa dien my xay dung nong thon moi
Trao tặng tủ sách với hơn 200 đầu sách cho Nhà văn hóa thôn Thượng Sơn.

Cùng với đó, nhằm phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân trong thôn tìm hiểu, mở rộng kiến thức, Đoàn thanh niên Sở đã tổ chức vận động, quyên góp tặng tủ sách với hơn 200 đầu sách cho Nhà văn hóa thôn Thượng Sơn với tổng kinh phí trên 5 triệu đồng.

doan thanh nien so xay dung ha tinh dong hanh ho tro xa dien my xay dung nong thon moi
Trao tặng hơn 40 đèn điện chiếu sáng của Công ty Cổ phần Tập đoàn MDC Group cho Nhà văn hóa thôn.

Nhằm hỗ trợ Nhà văn hóa thôn đang trong quá trình hoàn thiện điều kiện, tiêu chí xây dựng Nông thôn mới. Thông qua nguồn kênh kết nối của mình, Đoàn đã kêu gọi sự ủng hộ của Công ty Cổ phần Tập đoàn MDC Group (29 Lưu Quang Vũ- Cầu Giấy - Hà Nội) tài trợ hệ thống đèn chiếu sáng xung quanh trục đường cũng như Nhà văn hóa thôn.

Khu Nhà văn hóa thôn Thượng Sơn vừa mới được hoàn thành và đang trong quá trình hoàn thiện, cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ hoạt động còn nhiều hạn chế, với sự hỗ trợ của đơn vị đỡ đầu Sở Xây dựng cũng như Đoàn thanh niên Sở, Nhà văn hóa thôn Thượng Sơn sẽ có thêm nhiều điều kiện để phát huy tốt nhất vai trò phục vụ bà con trong thôn góp phần giúp xã Điền Mỹ hoàn thành các tiêu chí để sớm về đích Nông thôn mới.

 Phương Dung

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load