Thứ ba 22/09/2020 19:10 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Điện Biên: LĐLĐ huyện Mường Chà hỗ trợ công nhân khó khăn

21:04 | 31/05/2020

Liên đoàn Lao động huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đã trao quà tới công nhân lao động khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân.

dien bien ldld huyen muong cha ho tro cong nhan kho khan
Đồng chí Vũ Văn Hữu - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2020 tại trường mầm non Nậm He, xã Mường Tùng . Ảnh: Hữu Vũ

Thực hiện nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2020, tăng cường các hoạt động hướng về cơ sở, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, để động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện yên tâm công tác, Liên đoàn lao động huyện Mường Chà đã tổ chức đến thăm và tặng quà 25 suất quà cho các gia đình đoàn viên khó khăn.

Tại công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện, các Trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tại các xã Mường Tùng, Sá Tổng, Huổi Mý, Nậm Nèn, Huổi Lèng,... Liên đoàn Lao động huyên đã tặng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, số tiền hỗ trợ trích từ “Quỹ hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn" và hoạt động của tổ chức Công đoàn huyện Mường Chà.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn huyện Mường Chà đối với đoàn viên, người lao động trong huyện. Qua hoạt động này nhằm vận động đông đảo người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn và tích cực tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh về mọi mặt.

Theo VŨ HỮU/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load