Chủ nhật 14/07/2024 15:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Diễn biến bất động sản Tuyên Quang đang có gì đặc biệt?

10:19 | 04/10/2023

(Xây dựng) - Thị trường bất động sản Tuyên Quang đang được hưởng lợi nhờ vị trí địa lý đặc biệt, quan trọng và hạ tầng ngày càng đầu tư hoàn thiện dần. Nắm bắt cơ hội này, SunTimes Group vừa khởi công dự án Danko Center (dự án Khu đô thị Kim Phú). Trong tương lai, dự án sẽ mang tới một diện mạo mới và cơ hội phát triển mới cho tỉnh Tuyên Quang.

Diễn biến bất động sản Tuyên Quang đang có gì đặc biệt?
Những năm gần đây, các dự án bất động sản tại Tuyên Quang đang trở nên náo nhiệt, sôi động hơn, quy tụ nhiều “đại gia” địa ốc hàng đầu Việt Nam.

Tuyên Quang là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc của Việt Nam, nằm ở vùng đất đồi núi, có diện tích khoảng 5865,3km2. Tuyên Quang có vị trí địa lý đặc biệt, nằm trên trục đường bộ, đường thủy quan trọng của Đông Bắc Việt Nam, rất thuận tiện cho kinh tế, du lịch và giao thông liên tỉnh và chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 165km. Đây cũng là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, mang nhiều bản sắc văn hóa phong phú, trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt, kể từ khi thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Tuyên Quang đang khoác lên “tấm áo mới” với hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ. Hiện nay, Tuyên Quang đang có 2 tuyến cao tốc lớn đang được khẩn trương xây dựng là cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai và tuyến cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang. Hai tuyến cao tốc lớn đã thúc đẩy, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thời gian qua, Nhà nước đã ban hành nhiều nghị định, chính sách tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển sau một thời gian dài rơi vào tình cảnh ảm đạm.

Trong bối cảnh ấy, tỉnh Tuyên Quang cũng đã nỗ lực thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đột phá nhằm cải thiện và nâng thứ hạng về chỉ số PCI của tỉnh, qua đó đẩy mạnh kinh tế và lĩnh vực bất động sản. Tuyên Quang cũng tận dụng, tập trung rà soát, cắt giảm mạnh các thủ tục hành chính, tăng cường công khai, minh bạch, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, hấp dẫn, phù hợp với xu thế mới.

Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản tại Tuyên Quang đang phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Tại đây đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn và thu hút được nhiều nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt với nhiều dự án đang triển khai và nhiều tiềm năng đầu tư trong tương lai như: Khu đô thị Hoàng gia Việt Mỹ Tuyên Quang; Khu đô thị An Phú Tuyên Quang; Dự án Khu đô thị mới bên bờ sông Lô...

Trong đó, dự án Danko Center (dự án Khu đô thị Kim Phú) do SunTimes Group làm chủ đầu tư đang mang tới một diện mạo mới và cơ hội phát triển mới cho tỉnh Tuyên Quang. Mới đây, vào ngày 1/10/2023, tại xã Kim Phú (thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang), Công ty Cổ phần Tập đoàn SunTimes (SunTimes Group) đã chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Danko Center.

Diễn biến bất động sản Tuyên Quang đang có gì đặc biệt?
Lễ khởi công dự án Danko Center tại Thái Nguyên.

Dự án Danko Center được chấp thuận chủ trương đầu tư theo Quyết định số 156/QĐ-UBND ngày 8/5/2020 của UBND tỉnh Tuyên Quang; Quyết định số 226/QĐ-UBND ngày 13/05/2021 của UBND tỉnh Tuyên Quang về việc quyết định chấp thuận Công ty Cổ phần Tập đoàn Suntimes là nhà đầu tư thực hiện dự án Danko Center, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Dự án này đã được cấp Giấy phép xây dựng số 01/GPXD ngày 15/09/2023 của Sở Xây dựng tỉnh Tuyên Quang.

Dự án Khu đô thị Danko Center có diện tích 42ha; sở hữu hạ tầng đồng bộ với kết nối giao thông thuận tiện, có vị trí đắc địa khi chỉ mất 5 - 15 phút để di chuyển tới các trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí, y tế và giáo dục… của khu vực. Đây là khu đô thị với các loại hình bất động sản là shophouse, liền kề, biệt thự cùng đầy đủ tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, phố đi bộ, công viên…

Mang khát vọng góp phần thay đổi bộ mặt đô thị khu vực, Danko Center tiên phong kiến tạo nên một cuộc sống với phong cách chuẩn thượng lưu, qua những tiện ích độc quyền đẳng cấp, những công trình biểu tượng nghệ thuật mang đậm phong cách Danko như: Phố đi bộ Hermes’s Blessing; Công viên Hồ Ánh Trăng Moonlight Park; Shop thương mại Danko Plaza; Bể bơi Sunset; Quảng trường trung tâm Sun Square; Hệ thống trường liên cấp Danko...

Diễn biến bất động sản Tuyên Quang đang có gì đặc biệt?
Phối cảnh dự án Danko Center tại thành phố Tuyên Quang do SunTimes Group làm chủ đầu tư.

Tại Lễ khởi công dự án, chủ đầu tư SunTimes Group cho biết, trong tầm nhìn chiến lược chung, Danko Center sẽ mang đến cho thành phố Tuyên Quang một khu đô thị với những tiện ích sống thời thượng, những dịch vụ đẳng cấp, những giá trị thăng hoa của cuộc sống. Dự án Danko Center chính là tâm huyết, kỳ vọng của chủ đầu tư, khẳng định tiềm lực mạnh mẽ và khát vọng vươn tầm.

Với phong cách thiết kế, xây dựng và phát triển đậm chất Danko, Danko Center không chỉ đơn thuần là một khu đô thị, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng, mang đến cho Tuyên Quang những công trình kiến trúc biểu tượng trường tồn, các sự kiện văn hóa độc đáo, một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load