Thứ hai 15/07/2024 09:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đảng bộ Công ty Khí Cà Mau triển khai sinh hoạt chuyên đề "Một đội ngũ, một mục tiêu"

14:07 | 10/07/2024

(Xây dựng) - Ngày 05/7 vừa qua, Đảng bộ Công ty Khí Cà Mau đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Một đội ngũ, một mục tiêu" thu hút 54 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ và mở rộng thành phần tham gia đến tập thể cán bộ chủ chốt và các đoàn viên ưu tú tại đơn vị.

Buổi sinh hoạt được chia thành hai phần chính: (i) Phần 1: Học tập bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh và anh hùng" nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; (ii) Phần 2: Chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW năm 2024 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam và văn hóa doanh nghiệp".

Đảng bộ Công ty Khí Cà Mau triển khai sinh hoạt chuyên đề
Đồng chí Nguyễn Văn Bé Ba, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Võ Vũ Đạt, thành viên Tổ tham mưu - giúp việc Đảng ủy, Ủy viên BCH Đoàn thanh niên được cấp ủy cấp trên giao nhiệm vụ trình bày chuyên đề trước Đảng bộ, tập trung những thông tin, giá trị cốt lõi trong từng nội dung, đồng thời gắn với các dẫn chứng thiết thực, các đảng viên tiếp thu và góp ý và chia sẻ ý kiến rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Ngoài các đóng góp mang tính xây dựng cho công tác Đảng và sản xuất kinh doanh của đơn vị, các đồng chí đảng viên đều nhận định rằng chuyên đề sinh hoạt "Một đội ngũ, một mục tiêu" mang tinh thần nêu cao tư tưởng, sự lãnh đạo của Đảng, lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi đường lối, chủ trương, hành động.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Bé Ba, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phát biểu: Chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu” đã thu hút sự quan tâm của các đồng chí đảng viên, tập thể Cán bộ chủ chốt và lực lượng Đoàn viên ưu tú. Thông qua chuyên đề, mỗi cá nhân sẽ hiểu rõ hơn về lý tưởng của Đảng, từ đó góp phần xây dựng một đội ngũ đoàn kết, vững mạnh, thống nhất, sẵn sàng chiến đấu vì mục tiêu chung. Mỗi cán bộ, đảng viên khi trở về bộ phận phải ghi nhớ luôn rèn luyện đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định, Điều lệ Đảng và chung tay gìn giữ, phát triển bản sắc văn hóa doanh nghiệp Khí Cà Mau. Từ đó trở thành những tấm gương sáng cho quần chúng noi theo để chung tay góp sức cho công tác tuyên giáo của Đảng được hiệu quả. Mỗi cá nhân tốt mới xây dựng nên một tổ chức tốt, có như vậy “Một đội ngũ, một mục tiêu” mới phát huy hết tác dụng”.

Đảng bộ Công ty Khí Cà Mau triển khai sinh hoạt chuyên đề
Sinh hoạt chuyên đề "Một đội ngũ, một mục tiêu".

Buổi sinh hoạt chuyên đề "Một đội ngũ, một mục tiêu" đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các đảng viên, cán bộ, đoàn viên và người lao động trong công ty, tạo động lực để mỗi cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đội ngũ Công ty Khí Cà Mau với mục tiêu chung, đó là: “Đảng bộ Công ty Khí Cà Mau đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, tiên phong; khát vọng nâng tầm vị thế người Dầu khí nơi cực Nam của Tổ quốc”.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • Một số gợi ý để lựa chọn nệm cao su phù hợp với các thành viên trong gia đình

  (Xây dựng) - Chọn mua nệm ngủ cho gia đình, tốt thôi chưa đủ nếu thiếu đi sự phù hợp. Bởi điều này sẽ không chỉ đem lại cảm giác thoải mái khi nằm mà còn hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ ngon tốt hơn vì giải quyết được vấn đề cụ thể của từng người. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên Liên Á và những gợi ý chọn nệm phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

 • Viglacera khai trương Khách sạn Angsana Quan Lạn: “Viên ngọc xanh” trên vùng biển Đông Bắc

  (Xây dựng) – Ngày 13/7, Tổng Công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức Lễ khai trương khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Angsana Quan Lan Ha Long Bay Hotel & Resort.

 • Bitexco Group ra mắt tổ hợp dịch vụ cao cấp mang thương hiệu AURA

  (Xây dựng) – Ngày 13/7, Bitexco Group chính thức ra mắt tổ hợp dịch vụ cao cấp mang thương hiệu AURA tại Khu đô thị The Manor Central Park (TMCP). AURA được kiến tạo và phát triển để mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và khác biệt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời tạo nên bản sắc riêng cho khu đô thị tinh hoa nhiều lần được vinh danh “Khu đô thị đáng sống” này.

 • Những lưu ý khi mua máy nung cao tần

  (Xây dựng) - Với nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại trong công tác sản xuất, máy nung cao tần đang rất được người dùng quan tâm và đặt mua nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn một máy nung cao tần phù hợp không hề đơn giản. Sau đây sẽ là những lưu ý cần thiết cho người dùng khi mua máy nung cao tần và tìm hiểu xem có nên mua máy nung Greensun hay không.

 • EVN luôn hoan nghênh các đối tác đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực năng lượng

  (Xây dựng) - Ngày 12/7, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Tài Anh có buổi tiếp, làm việc với đoàn các doanh nghiệp Trung Quốc đến công tác, thăm xã giao, tìm hiểu về hoạt động của EVN và đề xuất hợp tác trong lĩnh vực năng lượng.

 • MINLED - Đơn vị chiếm lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng

  (Xây dựng) - MINLED đã có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng. Đơn vị đã dần chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load