Thứ hai 05/12/2022 01:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại Nam Sơn Group tiến vào thị trường Hàn Quốc phát triển các sản phẩm sâm chất lượng cao

17:35 | 29/09/2022

(Xây dựng) - Tiếp nối thành công khi tạo bước tiến lớn trong lĩnh vực hợp tác, sản xuất chế biến các sản phẩm sâm Việt Nam, Tập đoàn Đại Nam Sơn tiếp tục xúc tiến, trao đổi, hợp tác với Công ty Bridia, Công ty Mon & Yong Bio và Tổng Công ty Hợp tác xã nông nghiệp Poonggi Jinsaeng Korea. Đây là những doanh nghiệp có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và công nghệ cao về chế biến các sản phẩm từ sâm tại Hàn Quốc nhằm nghiên cứu, phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ cây sâm Việt Nam.

dai nam son group tien vao thi truong han quoc phat trien cac san pham sam chat luong cao
Tập đoàn Đại Nam Sơn bàn giao mẫu thô các nguyên liệu sâm Ngọc Linh, Đẳng Sâm, Đương Quy, Nhung hươi, Mật ong chuyển sang Hàn Quốc.

Ngày 27/9 tại Hà Nội, Tập đoàn Đại Nam Sơn đã tổ chức Lễ ký kết bàn giao mẫu thô nguyên liệu sâm được coi là quốc bảo của Việt Nam như sâm Ngọc Linh, Đẳng Sâm, Đương Quy, Nhung hươu và Mật ong để chuyển sang Hàn Quốc phối hợp nghiên cứu, phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

dai nam son group tien vao thi truong han quoc phat trien cac san pham sam chat luong cao
Đông đảo khách mời tham dự chứng kiến buổi Lễ ký kết giữa Đại Nam Sơn Group với Công ty Bridia.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Kim Suk Bum - Đại diện Công ty Bridia. Về phía Đại Nam Sơn có sự hiện diện của bà Mã Thị Kim Đào - Phó Chủ tịch HĐQT, bà Triệu Thị Linh - Giám đốc Khu vực miền Trung Tây nguyên và toàn thể các lãnh đạo phòng, ban và nhân viên Tập đoàn Đại Nam Sơn.

Đại Nam Sơn Group là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước, bất động sản nông nghiệp, nông dược bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và du lich. Với sứ mệnh luôn tiên phong và góp phần vào tăng trưởng kinh tế của địa phương và đất nước, Đại Nam Sơn Group hướng tới bảo vệ môi trường sinh thái thông qua việc đầu tư vào các mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, các sản phẩm bảo vệ môi trường, năng lượng tái tạo… đồng hành cùng người nông dân và các tỉnh thành để phát triển các dự án đem lại hiệu quả kinh tế xã hội và môi trường bền vững cho người dân Việt Nam, góp phần đưa tên tuổi và các sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

dai nam son group tien vao thi truong han quoc phat trien cac san pham sam chat luong cao
Đại diện Tập Đoàn Đại Nam Sơn và Công ty Bridia kiểm tra các mẫu nguyên liệu thô trước khi xuất khẩu sang Hàn Quốc.

Ngày nay, các sản phẩm từ nhân sâm được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường và dần trở thành những dòng thực phẩm chức năng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ở Việt Nam, sâm Ngọc Linh loài sâm đặc biệt quý hiếm, chưa tìm thấy tại nơi nào khác trên thế giới, được trồng tại nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, ở độ cao trên 1.800m so với mặt nước biển, củ sâm sinh trưởng bằng dinh dưỡng là lớp mùn dưới tán rừng già nguyên sinh, nên sâm hấp thu trọn vẹn tinh túy cũng như linh khí giao thoa của đất trời. Chính vì vậy sâm Ngọc Linh mới có được hàm lượng dược tính saponin cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Mã Thị Kim Đào - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Nam Sơn cho biết: “Sâm Ngọc Linh cũng như sâm Lai Châu được xem như kháng sinh tự nhiên, có tính kháng khuẩn, tiêu viêm, phục hồi tổn thương rất tốt. Với những người cao tuổi, người suy giảm hệ miên dịch, mắc nhiều bệnh lý nền nếu sử dụng sâm thường xuyên sẽ giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tôi mong rằng các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đưa các sản phẩm chất lượng cao được chiết xuất, chế biến từ nguyên liệu quý hiếm của Việt Nam như Nhung hươi, Mật ong, Đẳng Sâm, Đương Quy ra thị trường thế giới. Với vùng nguyên liệu của Việt Nam kết hợp với các công nghệ chế biến chất lượng cao của Hàn Quốc, các nguyên liệu quý của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và tiến tới những dự án sản xuất sâu rộng hơn tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả cho sức khỏe của mọi người dân trên thế giới”.

Trong những năm gần đây Tập đoàn Đại Nam Sơn phối hợp cùng với bà con nông dân, đồng bào các dân tộc thiểu số, các hợp tác xã vùng cao phát triển vùng trồng sâm dưới tán rừng tự nhiên, xây dựng vùng nguyên liệu và cùng bà con nông dân trồng nhân sâm như sâm Ngọc Linh, Đẳng Sâm và các dược liệu quý khác của Việt Nam, cung cấp nguyên liệu cho sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm trên nền tảng đông y học cổ truyền. Vùng trồng sâm lớn nhất của Đại Nam Sơn tại tỉnh Kon Tum và tỉnh Lai Châu, tập trung bao tiêu và chế biến sản phẩm Sâm Việt Nam. Để đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm sâm, Tập đoàn Đại Nam Sơn rất chú trọng đến khâu chế biến, bảo quản, xây dựng thương hiệu và phân phối sản phẩm.

Công ty Bridia sẽ là đối tác của Tập đoàn Đại Nam Sơn trong khâu chế biến, đóng gói các sản phẩm sâm Ngọc Linh của Việt Nam theo chất lượng Hàn Quốc, đồng thời nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm đông nam dược và chăm sóc sức khỏe dựa trên các nguồn dược liệu quí của Việt Nam, trong đó nhân sâm Hàn Quốc và sâm Ngọc Linh – quốc bảo của Việt Nam sẽ là một sản phẩm chủ lực trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Đại Nam Sơn, đưa quốc bảo sâm Ngọc Linh Việt Nam đến chất lượng cao nhất trên trường quốc tế.

dai nam son group tien vao thi truong han quoc phat trien cac san pham sam chat luong cao
Đại Nam Sơn Group khẳng định vị thế của mình khi tiến vào thị trường Hàn Quốc.

Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn chất lượng, Công ty Bridia, Công ty Mom & Yong Bio và Tổng Công ty Hợp tác xã nông nghiệp Poonggi Jinsaeng Korea là nơi sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo định hướng công nghệ cao, sạch, chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường. Sản phẩm sản xuất ra đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, có thể xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Với công nghệ cao, hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc kết hợp với nguyên liệu quý của Việt Nam sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn phục vụ sức khoẻ của toàn bộ người dân trên thế giới.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • Panasonic Việt Nam liên tiếp được vinh danh cho sự phát triển bền vững

  (Xây dựng) - Panasonic Việt Nam vừa được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp Bền vững năm 2022, đồng thời nhận Kỷ niệm chương cho Doanh nghiệp Đồng hành cùng Sự nghiệp Phát triển Bền vững, ghi dấu ấn đặc biệt trong năm đầu tiên mở đầu chặng đường 50 năm tiếp theo tại Việt Nam với cam kết mạnh mẽ đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh cho người dân Việt Nam và sự triển bền vững của đất nước.

 • Cơ hội tạo lập giá trị mới tại Techfest 2022

  (Xây dựng) - Tại triển lãm “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022” được tổ chức tại Bình Dương, nhiều chuyên gia cho rằng đây là cơ hội tạo lập giá trị mới cho doanh nghiệp. Bởi tại triển lãm có hơn 30 hội nghị hội thảo chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

 • Giá trụ đèn chiếu sáng đường phố cuối năm 2022 đầu năm 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn chiếu sáng là một trong những bộ phận rất quan trọng của một hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh do đó hiện nay nhu cầu báo giá trụ đèn chiếu sáng cho các công trình luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Công ty Chiếu sáng Việt Nam (VNLICO) là đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức giá của các sản phẩm trụ đèn chiếu sáng.

 • Các mẫu trụ đèn trang trí đẹp tại VNLICO cuối năm 2022

  (Xây dựng) - Nhu cầu sử dụng các mẫu trụ đèn trang trí để phục vụ chiếu sáng tại sân vườn, khu vườn hoa, công viên, đường phố,... ngày càng tăng. Vậy đâu là những mẫu trụ đèn trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Đâu là đơn vị cung cấp các mẫu trụ đèn trang trí đẹp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về trụ đèn chiếu sáng. Đồng thời giới thiệu về VILICO - đơn vị phân phối thiết bị chiếu sáng chất lượng với giá thành hợp lý.

 • TH true MILK lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững 2022

  (Xây dựng) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH thuộc Tập đoàn TH – đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK được tôn vinh Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022 tại Lễ công bố diễn ra tối qua 01/12 tại Hà Nội.

 • Petrolimex thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

  (Xây dựng) - Ngày 30/11/2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng đối với cổ phiếu của Công ty cổ phần Vật liệu Xây dựng và Chất đốt Đồng Nai (mã BMF).

Xem thêm
 • KONE Việt Nam trở thành công ty thang máy đầu tiên nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh 2022

  (Xây dựng) - Với dòng thang máy KONE DX tích hợp khả năng kết nối với điện toán đám mây, KONE Việt Nam trở thành công ty thang máy đầu tiên nhận “Giải thưởng Thành phố Thông minh” của VINASA, cũng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được vinh danh trong giải thưởng này.

  10:00 | 02/12/2022
 • VHA Holding chứng minh năng lực qua hàng loạt dự án bất động sản giá trị trong năm 2022

  (Xây dựng) - Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về bất động sản, thế mạnh của VHA HOLDING là kiến tạo nên những giải pháp kinh doanh, tối ưu sản phẩm, tối ưu hiệu quả kinh doanh cho các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng.

  08:00 | 02/12/2022
 • Đà Nẵng: Một số doanh nghiệp gặp khó khăn sản xuất cầm chừng

  (Xây dựng) - Theo Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp cho biết hiện nay có một số doanh nghiệp hoạt động trong ngành dệt may, túi xách, chế biến thuỷ sản gặp khó khăn về đơn hàng và nguyên liệu đầu vào nên đã ảnh hưởng đến việc làm của người lao động.

  20:47 | 01/12/2022
 • CT Group tham dự sự kiện khởi nghiệp Slush 2022 tại Phần Lan

  (Xây dựng) - Trong hai ngày 17 - 18/11/2022, Tập đoàn CT Group cùng các doanh nghiệp toàn cầu đã tham dự sự kiện Slush 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Helsinki, thủ đô Phần Lan với tư cách là nhà đầu tư.

  16:22 | 01/12/2022
 • Yên Bái: Doanh nghiệp thành công, doanh nhân thành đạt

  (Xây dựng) - Đó là một địa chỉ mà rất nhiều doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái biết đến như những gì trân trọng và tự hào, bởi doanh nghiệp này và chủ nhân của nó đã mang lại lợi ích và tình cảm tốt đẹp cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên và người lao động, cũng như đóng góp đáng kể vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, tăng nhanh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước để phát triển kinh tế - xã hội của một huyện miền núi phía Đông tỉnh Yên Bái. Doanh nghiệp mà tác giả đang nói đến chính là Công ty TNHH Xây dựng Sơn Tùng có trụ sở tại tổ 9, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, do doanh nhân Mai Thanh Tùng làm Giám đốc.

  14:15 | 01/12/2022
 • Nhãn hiệu Ralli – Thông minh, đẳng cấp ra mắt thị trường

  (Xây dựng) - Ngày 18/11, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông ra mắt nhãn hiệu Ralli cho dòng sản phẩm cao cấp bên cạnh dịch vụ đồng bộ trọn gói nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo.

  12:13 | 01/12/2022
 • WINCOMMERCE công bố chiến lược kinh doanh năm 2023, tầm nhìn 2025 với các nhà cung cấp

  (Xây dựng) – Ngày 29/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tổng hợp WinCommerce (Đơn vị chủ quản hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+) tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp 2022 với sự góp mặt của 350 khách mời, đại diện cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty công bố chiến lược kinh doanh trong năm 2023, tầm nhìn 2025 với các nhà cung cấp.

  09:25 | 01/12/2022
 • Kinh nghiệm chọn mua máy đột lỗ thủy lực

  (Xây dựng) - Máy đột lỗ thủy lực là một trong những công cụ hữu hiệu và không thể thiếu trong ngành cơ khí. Chúng như cánh tay phải đắc lực cho những người thợ trong việc chế tạo những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có độ thẩm mỹ cao. Bài viết sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm chọn mua loại máy này.

  12:33 | 30/11/2022
 • Tự hào người thợ lọc dầu Dung Quất

  (Xây dựng) - Những thành quả của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) trong suốt 6 thập kỷ qua có đóng góp không nhỏ của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng với sự hình thành và ra đời của Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Petrovietnam đã hoàn thiện chuỗi giá trị từ khâu thăm dò, khai thác, vận chuyển đến chế biến dầu khí. BSR tự hào là thành tố quan trọng trong 5 lĩnh vực cốt lõi của Petrovietnam, đó là Thăm dò - khai thác dầu khí; Công nghiệp khí; Công nghiệp điện; Dịch vụ dầu khí chất lượng cao; Chế biến dầu khí.

  12:17 | 30/11/2022
 • Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng: “Chuyển đổi số là xu thế tất yếu không ai đứng ngoài cuộc”

  (Xây dựng) - Tại Hội thảo về công tác chuyển đổi số với chủ đề “Chuyển đổi số - Nền tảng cho phát triển bền vững” do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức ngày 25/11, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã có những chia sẻ, góp ý, chỉ đạo thể hiện quan điểm xuyên suốt của lãnh đạo Tập đoàn trong công cuộc triển khai công tác chuyển đổi số.

  11:36 | 30/11/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load