Thứ bảy 25/06/2022 06:30 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại Nam Sơn Group ký kết hợp tác với Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis Hàn Quốc để phát triển dự án điện gió, bất động sản 

21:54 | 05/05/2022

(Xây dựng) – Ngày 5/5, tại Hà Nội, Tập đoàn Đại Nam Sơn chính thức ký kết với hai đối tác là Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis đến từ Hàn Quốc để phát triển dự án điện gió, bất động sản ở Việt Nam.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Lễ ký kết hợp tác ghi nhớ giữa Tập đoàn Đại Nam Sơn, công ty Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis Development Holdings.

Theo đó, dựa trên thế mạnh và năng lực, nhu cầu của ba bên, Đại Nam Sơn Group, Viko Energy và Quỹ Genesis Development Holdings nhất trí cùng nhau hợp tác kinh doanh, điều hành và chia sẻ lợi nhuận có được dựa trên nguyên tắc ba bên đều có lợi. Cụ thể, Quỹ đầu tư Genesis Development Holdings cung cấp vốn đầu tư, Viko Energy kết nối đầu tư, và Đại Nam Sơn phối hợp phát triển các dự án tiềm năng, trong đó tập trung vào các dự án bất động sản và điện gió ở Việt Nam.

Thoả thuận Hợp tác thể hiện tinh thần các bên thường xuyên cung cấp, trao đổi một cách kịp thời gồm các thông tin có liên quan tới các công việc chung đang triển khai; Các thông tin làm cơ sở đề xuất các hoạt động hợp tác mới; Các thông tin cũng như kinh nghiệm hữu ích phục vụ hoạt động riêng của mỗi bên.

Đồng thời, các bên chủ động cung cấp, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động của bên đối tác khi nhận thấy việc cung cấp thông tin là đem lại lợi ích cho bên đối tác. Bên cạnh đó, các bên liên tục phối hợp nghiên cứu đề xuất các cơ chế hợp tác song phương, đa phương, tìm thêm đối tác để thúc đẩy và thực hiện thành công các hoạt động hợp tác. Kế hoạch và chương trình hợp tác trong từng dự án cụ thể được ba bên trao đổi, thoả thuận để triển khai phù hợp năng lực và yêu cầu mỗi bên trong từng hợp đồng cụ thể.

Phát biểu tại sự kiện Ký kết hợp tác và đầu tư, TS Phạm Đình Huỳnh – Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group cho biết: Từ một công ty kinh doanh bất động sản về nhà ở, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng Đại Nam Sơn đã trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Ông Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Nam Sơn.

Thời gian qua, dựa trên nền tảng bất động sản, Đại Nam Sơn hướng vào các lĩnh vực như bất động sản nông nghiệp, bất động sản nông dược liệu, bất động sản công nghiệp, bất động sản xây dựng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, xúc tiến đầu tư bất động sản ở nước ngoài và hợp tác quốc tế, xuất nhập khẩu. Đại Nam Sơn luôn hướng tới bảo vệ môi trường sinh thái thông qua mô hình sản xuất nông dược hữu cơ trên phạm vi cả nước.

“Mục tiêu của Đại Nam Sơn Group là chuyển sang lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, nông dược organic, phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, mang lại sự phát triển bền vững và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Hơn lúc nào hết chúng tôi nhận thức rằng sự cần thiết phải gắn kết và hợp tác với các viện nghiên cứu, các công ty, các cơ sở phát triển về nông nghiệp công nghệ cao trong nước và trên thế giới”, TS Phạm Đình Huỳnh – Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group nhấn mạnh.

Được biết, Đại Nam Sơn Group đã và đang lớn mạnh cùng 6 Công ty thành viên bao gồm: Farm Foods Việt Nam, Hòa Bình Organic, Smart Farms, Đại Thọ Tâm, Phú An Khang, Red23 Việt Nam tiếp tục đầu tư hình thành các đơn vị thành viên đáp ứng yêu cầu phát triển hệ sinh thái của Tập đoàn.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Ông Lee Sang Shin - Tổng Giám đốc Công ty Viko Energy phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Lee Sang Shin - Tổng Giám đốc Công ty Viko Energy chia sẻ: Đối với chiến lược triển khai các dự án bất động sản tại Việt Nam, chúng ta sẽ cùng kết hợp với những Tập đoàn bất động sản xây dựng lớn nằm trong top 5 của Hàn Quốc, và chúng tôi sẽ cam kết làm thế nào để kéo nguồn vốn đầu tư về cho những dự án này, để biến những dự án chiến lược này của chúng ta trở thành những thương hiệu bất động sản cao cấp tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Những dự án chúng tôi đã nghiên cứu, đánh giá của Tập đoàn Đại Nam Sơn sở hữu vị trí rất đẹp, và sắp tới đây chúng tôi sẽ cùng tập đoàn hướng tới thương hiệu bất động sản cao cấp.

Đối với dự án điện gió chúng tôi đang kỳ vọng sẽ triển khai, thì mục tiêu của chúng tôi với công nghệ điện gió sẽ kết hợp với công nghệ của Tập đoàn Energy của Đức. Đây là một trong những dự án điện gió có thể cung ứng nguồn điện đang thiếu ở Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng có kết quả tốt và nguồn vốn cho dự án điện gió này, chúng tôi có thể cam kết kết hợp với các quỹ đầu tư để có thể kéo về thực hiện dự án.

Công ty VikoEnergy là đối tác đại diện đến từ Hàn Quốc, Giám đốc đại diện của công ty tại Việt Nam là ông Lee Sang Shin. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu phân bón hữu cơ thân thiện với môi trường; Xuất khẩu vật tư nông nghiệp hữu cơ; Thúc đẩy xuất khẩu nông sản hữu cơ sạch của Việt Nam và thúc đẩy tư vấn xây dựng chợ đầu mối nông - thuỷ - hải sản Việt Nam.

Đối với quỹ đầu tư quốc tế Genesis Development Korea (GDK) hoạt động trong các lĩnh vực chủ đạo sau: Sản xuất điện và các thiết bị, khai thác tài nguyên bao gồm dầu mỏ, khí đốt, phát triển cơ sở hạ tầng và tất cả các hình thức bất động sản, Vận tải biển.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Các lãnh đạo của tập đoàn Đại Nam Sơn Group với Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis Hàn Quốc.

Sự kiện Ký kết hợp tác ở nhiều lĩnh vực đa quốc gia khác nhau được coi là một bước đột phá cả về chất và lượng của Đại Nam Sơn Group sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển thị trường. Việc hợp tác sâu rộng với các đối tác có uy tín sẽ nâng tầm hoạt động của Đại Nam Sơn Group, đồng thời mở ra một giai đoạn mới cho hoạt động của tập đoàn. Hệ sinh thái Đại Nam Sơn từ đây sẽ ngày được khẳng định vị thế, uy tín và bền vững, đảm bảo từng bước phát triển vững chắc, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • cong ty han viet don vi san xuat bat nhua tai binh duong duoc danh gia cao

  (Xây dựng) - Bạt nhựa Hàn Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bạt nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Hàn Việt tự tin với tiêu chí sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh sẽ chinh phục được hàng triệu khách hàng tin dùng.

 • new real estate noi uy tin chat luong lam nen thuong hieu

  (Xây dựng) - Bất động sản đã và đang là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển. Đây cũng là thời cơ thuận lợi để các đơn vị chuyên môi giới và tư vấn bất động sản khẳng định mình và phát triển vững vàng. Đặc biệt, những đơn vị có triết lý kinh doanh cùng đường lối phát triển phù hợp thì dù còn non trẻ sẽ vẫn có được những dấu ấn riêng trên thị trường.

 • nha lap ghep xu huong tren the gioi va tam nhin cua tap doan amaccao

  (Xây dựng) - Là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, có tiềm lực về công nghệ và con người, Tập đoàn AMACCAO đưa công nghệ nhà lắp ghép vào hoạt động xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam.

 • tap doan fecon hop tac cung corio generation phat trien du an dien gio ngoai khoi vung tau

  (Xây dựng) - Corio Generation đã ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển với Fecon, một trong những Tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng tại Việt Nam. Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác trong dự án điện gió ngoài khơi công suất 500MV tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • cong ty hoang quan se phat hanh them 100 trieu co phieu rieng le

  (Xây dựng) – Tại Đại hội cổ đông thường niêm năm 2022, Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) đã trình Đại hội kế hoạch phát hành 100 triệu cổ phiếu huy động 1.000 tỷ đồng. Nguồn vốn này nhằm mua lại cổ phần tại Công ty cổ phần Đầu tư Thành phố Vàng với 650 tỷ đồng và bổ sung vốn để tiếp tục đầu tư phát triển Dự án nhà ở xã hội Golden City là 350 tỷ đồng.

 • bat dong san nhat nam but pha trong chien luoc dau tu

  (Xây dựng) - Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam (Công ty BĐS Nhật Nam) đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong chiến lược kinh doanh, cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ để sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 2022 - 2027.

Xem thêm
 • tap doan ttp 15 nam but pha vuon ra bien lon

  (Xây dựng) - Ngày 03/7/2022 là mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn TTP; đưa TTP không chỉ trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Quảng Ninh, mà còn đóng góp to lớn, thúc đẩy nền kinh tế của TP Cẩm Phả phát triển.

  14:16 | 22/06/2022
 • tong cong ty xay dung truong son no luc vuot kho

  (Xây dựng) - Công trình Dự án Nhà máy Thuỷ điện Ialy mở rộng do Tập đoàn điện lực Việt Nam làm Chủ đầu tư; giao cho liên danh nhà thầu thi công là các Tổng công ty: Lũng Lô, Trường Sơn, Sông Đà, LILAMA - những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thi công các nhà máy thuỷ điện.

  14:11 | 22/06/2022
 • vicem hoang mai tao da but pha

  (Xây dựng) - Thêm một mốc son trong lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển của VICEM Hoàng Mai, đó là cuối tháng 3/2022 hoàn thành dự án cải tạo chiều sâu, thay đổi về công nghệ, giúp DN đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và tăng lợi thế cạnh tranh.

  14:10 | 22/06/2022
 • vicem trai ngot tu doi moi sang tao

  (Xây dựng) - Là DN xi măng lớn nhất Đông Nam Á, trụ cột của ngành Xi măng Việt Nam, Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) đang nỗ lực đổi mới sáng tạo, tăng cạnh tranh và đạt kết quả kinh doanh khả quan trong 5 tháng đầu năm.

  14:08 | 22/06/2022
 • vicem hai phong tieu thu va doanh thu tang

  (Xây dựng) - Bám sát chủ đề năm 2022 "Đổi mới, kỷ cương, thị trường, số hóa", lãnh đạo VICEM Hải Phòng đã chỉ đạo quyết liệt, sát sao các phòng ban, cán bộ công nhân viên nhà máy thực hiện các giải pháp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.

  14:07 | 22/06/2022
 • nganh fb da nang tiep da but pha

  (Xây dựng) – Ngày 24/6 tới đây, iPOS.vn cùng cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức sự kiện và triển lãm ngành F&B quy mô lớn tại Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức lúc 08h30 tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng – Khu biệt thự Đảo Xanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  12:04 | 22/06/2022
 • th true milk tien phong san xuat phoi trong ong nghiem cho bo sua tai viet nam

  (Xây dựng) - “Xét về triển khai trong thực tiễn hoạt động thụ tinh ống nghiệm cho bò sữa thì Tập đoàn TH chính là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam. Đây là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như: Có cụm trang trại hiện đại, có đàn bò sữa lớn, tiệm cận 70.000 con với những con bò có tiềm năng di truyền tốt, trang thiết bị công nghệ cao đồng bộ,…”, PGS.TS Hoàng Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia súc lớn Việt Nam nhận định.

  08:00 | 21/06/2022
 • vinamilk green farm dau an ro net cua nganh sua viet nam tren hanh trinh phat trien ben vung

  (Xây dựng) - Ngày 14-16/6, Hội nghị Sữa toàn cầu lần thứ 15 đã được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới với nhiều báo cáo, bài trình bày về các xu hướng phát triển bền vững của ngành sữa trên toàn cầu và tại nhiều quốc gia.

  16:14 | 20/06/2022
 • src can thoai von khoi sao vang hoanh son bao toan von co can bao toan dat vang

  (Xây dựng) - Biên bản họp Hội đồng quản trị số 96/BB-HĐQT ngày 19/6/2018 cho thấy Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng (SRC) phải thoái vốn khỏi Công ty TNHH Sao Vàng – Hoành Sơn theo quy định của pháp luật và bảo toàn vốn. Thế nhưng, 4 năm đã trôi qua, SRC vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ này.

  15:43 | 20/06/2022
 • chao he cuc chat ngay ngat qua tang cung th

  (Xây dựng) - Từ ngày 20/4 đến hết ngày 14/7/2022, Tập đoàn TH thực hiện chương trình khuyến mại mùa hè với hơn 600.000 giải thưởng, dành cho khách hàng mua các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe là trà tự nhiên TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk.

  15:39 | 20/06/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load