Thứ năm 29/09/2022 16:12 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại Nam Sơn Group ký kết hợp tác với Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis Hàn Quốc để phát triển dự án điện gió, bất động sản 

21:54 | 05/05/2022

(Xây dựng) – Ngày 5/5, tại Hà Nội, Tập đoàn Đại Nam Sơn chính thức ký kết với hai đối tác là Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis đến từ Hàn Quốc để phát triển dự án điện gió, bất động sản ở Việt Nam.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Lễ ký kết hợp tác ghi nhớ giữa Tập đoàn Đại Nam Sơn, công ty Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis Development Holdings.

Theo đó, dựa trên thế mạnh và năng lực, nhu cầu của ba bên, Đại Nam Sơn Group, Viko Energy và Quỹ Genesis Development Holdings nhất trí cùng nhau hợp tác kinh doanh, điều hành và chia sẻ lợi nhuận có được dựa trên nguyên tắc ba bên đều có lợi. Cụ thể, Quỹ đầu tư Genesis Development Holdings cung cấp vốn đầu tư, Viko Energy kết nối đầu tư, và Đại Nam Sơn phối hợp phát triển các dự án tiềm năng, trong đó tập trung vào các dự án bất động sản và điện gió ở Việt Nam.

Thoả thuận Hợp tác thể hiện tinh thần các bên thường xuyên cung cấp, trao đổi một cách kịp thời gồm các thông tin có liên quan tới các công việc chung đang triển khai; Các thông tin làm cơ sở đề xuất các hoạt động hợp tác mới; Các thông tin cũng như kinh nghiệm hữu ích phục vụ hoạt động riêng của mỗi bên.

Đồng thời, các bên chủ động cung cấp, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động của bên đối tác khi nhận thấy việc cung cấp thông tin là đem lại lợi ích cho bên đối tác. Bên cạnh đó, các bên liên tục phối hợp nghiên cứu đề xuất các cơ chế hợp tác song phương, đa phương, tìm thêm đối tác để thúc đẩy và thực hiện thành công các hoạt động hợp tác. Kế hoạch và chương trình hợp tác trong từng dự án cụ thể được ba bên trao đổi, thoả thuận để triển khai phù hợp năng lực và yêu cầu mỗi bên trong từng hợp đồng cụ thể.

Phát biểu tại sự kiện Ký kết hợp tác và đầu tư, TS Phạm Đình Huỳnh – Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group cho biết: Từ một công ty kinh doanh bất động sản về nhà ở, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng Đại Nam Sơn đã trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Ông Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Nam Sơn.

Thời gian qua, dựa trên nền tảng bất động sản, Đại Nam Sơn hướng vào các lĩnh vực như bất động sản nông nghiệp, bất động sản nông dược liệu, bất động sản công nghiệp, bất động sản xây dựng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, xúc tiến đầu tư bất động sản ở nước ngoài và hợp tác quốc tế, xuất nhập khẩu. Đại Nam Sơn luôn hướng tới bảo vệ môi trường sinh thái thông qua mô hình sản xuất nông dược hữu cơ trên phạm vi cả nước.

“Mục tiêu của Đại Nam Sơn Group là chuyển sang lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, nông dược organic, phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, mang lại sự phát triển bền vững và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Hơn lúc nào hết chúng tôi nhận thức rằng sự cần thiết phải gắn kết và hợp tác với các viện nghiên cứu, các công ty, các cơ sở phát triển về nông nghiệp công nghệ cao trong nước và trên thế giới”, TS Phạm Đình Huỳnh – Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group nhấn mạnh.

Được biết, Đại Nam Sơn Group đã và đang lớn mạnh cùng 6 Công ty thành viên bao gồm: Farm Foods Việt Nam, Hòa Bình Organic, Smart Farms, Đại Thọ Tâm, Phú An Khang, Red23 Việt Nam tiếp tục đầu tư hình thành các đơn vị thành viên đáp ứng yêu cầu phát triển hệ sinh thái của Tập đoàn.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Ông Lee Sang Shin - Tổng Giám đốc Công ty Viko Energy phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Lee Sang Shin - Tổng Giám đốc Công ty Viko Energy chia sẻ: Đối với chiến lược triển khai các dự án bất động sản tại Việt Nam, chúng ta sẽ cùng kết hợp với những Tập đoàn bất động sản xây dựng lớn nằm trong top 5 của Hàn Quốc, và chúng tôi sẽ cam kết làm thế nào để kéo nguồn vốn đầu tư về cho những dự án này, để biến những dự án chiến lược này của chúng ta trở thành những thương hiệu bất động sản cao cấp tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Những dự án chúng tôi đã nghiên cứu, đánh giá của Tập đoàn Đại Nam Sơn sở hữu vị trí rất đẹp, và sắp tới đây chúng tôi sẽ cùng tập đoàn hướng tới thương hiệu bất động sản cao cấp.

Đối với dự án điện gió chúng tôi đang kỳ vọng sẽ triển khai, thì mục tiêu của chúng tôi với công nghệ điện gió sẽ kết hợp với công nghệ của Tập đoàn Energy của Đức. Đây là một trong những dự án điện gió có thể cung ứng nguồn điện đang thiếu ở Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng có kết quả tốt và nguồn vốn cho dự án điện gió này, chúng tôi có thể cam kết kết hợp với các quỹ đầu tư để có thể kéo về thực hiện dự án.

Công ty VikoEnergy là đối tác đại diện đến từ Hàn Quốc, Giám đốc đại diện của công ty tại Việt Nam là ông Lee Sang Shin. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu phân bón hữu cơ thân thiện với môi trường; Xuất khẩu vật tư nông nghiệp hữu cơ; Thúc đẩy xuất khẩu nông sản hữu cơ sạch của Việt Nam và thúc đẩy tư vấn xây dựng chợ đầu mối nông - thuỷ - hải sản Việt Nam.

Đối với quỹ đầu tư quốc tế Genesis Development Korea (GDK) hoạt động trong các lĩnh vực chủ đạo sau: Sản xuất điện và các thiết bị, khai thác tài nguyên bao gồm dầu mỏ, khí đốt, phát triển cơ sở hạ tầng và tất cả các hình thức bất động sản, Vận tải biển.

dai nam son group ky ket hop tac voi viko energy va quy dau tu genesis han quoc de phat trien du an dien gio bat dong san
Các lãnh đạo của tập đoàn Đại Nam Sơn Group với Viko Energy và Quỹ đầu tư Genesis Hàn Quốc.

Sự kiện Ký kết hợp tác ở nhiều lĩnh vực đa quốc gia khác nhau được coi là một bước đột phá cả về chất và lượng của Đại Nam Sơn Group sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển thị trường. Việc hợp tác sâu rộng với các đối tác có uy tín sẽ nâng tầm hoạt động của Đại Nam Sơn Group, đồng thời mở ra một giai đoạn mới cho hoạt động của tập đoàn. Hệ sinh thái Đại Nam Sơn từ đây sẽ ngày được khẳng định vị thế, uy tín và bền vững, đảm bảo từng bước phát triển vững chắc, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • stavian chemical no luc tang cuong kha nang tu chu cua nganh nhua va hoa dau viet nam

  (Xây dựng) - Tình trạng phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu hiện đang ảnh hưởng rất lớn tới khả năng cạnh tranh và tiềm ẩn nhiều rủi ro khi tích trữ nguyên liệu đối với doanh nghiệp nhựa Việt Nam. Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất hiện đang đưa ra nhiều giải pháp góp phần tháo gỡ nút thắt này.

 • binh minh stone dia chi thiet ke lang mo da theo yeu cau

  (Xây dựng) - Xây dựng lăng mộ đá thể hiện sự tôn kính, hiếu đạo đối với tổ tiên cũng như trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ, thờ cúng người đã khuất. Tại Bình Minh Stone, các mẫu lăng mộ đá hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao nhờ mang đến những giá trị tâm linh và phong thủy to lớn.

 • phat trien ben vung giup gia tri thuong hieu bao viet tang manh dat 731 trieu usd

  (Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội,  Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam kết hợp với Brand Finance chính thức công bố bảng danh sách Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 tại Hà Nội.

 • tap doan bao viet lot top 50 doanh nghiep phat trien ben vung 2022

  (Xây dựng) - Tại hội thảo năm 2022 của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư với chủ đề “Vững kinh doanh, xanh trái đất”, Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong danh sách “Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” (TOP50 CSA). Đây cũng là năm đầu tiên, tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức bình chọn danh sách này.

 • sun property nguoi lam dep nhung vung dat bang nhung cong trinh duy my

  (Xây dựng) - Suốt 15 năm, nỗ lực làm đẹp những vùng đất đặt chân đến đã cho thấy cái tâm và cái tầm của Sun Property – người tôn vinh cái đẹp.

 • bang bao gia tru den cao ap du kien nam 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn cao áp (cột đèn chiếu sáng) là một trong những thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ có mục đích chiếu sáng đường phố, đô thị, trụ đèn cao áp còn được dùng cho nhà xưởng, kho bãi, khu vui chơi giải trí và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Vì được sử dụng rộng rãi nên nhu cầu báo giá trụ đèn cao áp rẻ luôn được khách hàng quan tâm. Hãy theo dõi bài viết này để tìm được địa chỉ cung cấp phù hợp với mong muốn và có bức tranh tổng thể cho giá trụ đèn chiếu sáng năm 2023.

Xem thêm
 • chu dau tu an phat residence von 1 ty chi co 2 nguoi lao dong

  (Xây dựng) - Là chủ đầu tư dự án An Phát Residence tại Bình Dương nhưng Công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Địa ốc An Phát lại khiến nhà đầu tư khó hiểu khi chỉ có 2 nhân sự và giảm mạnh vốn chủ sở hữu từ gần 20 tỷ đồng xuống chỉ còn 1 tỷ đồng.

  16:12 | 27/09/2022
 • nha may day va cap dien z143 ky niem 50 nam ngay truyen thong

  (Xây dựng) - Ngày 23/9, Nhà máy Dây và cáp điện Z143 (Nhà máy Z143, trực thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng – Bộ Quốc phòng) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của đơn vị và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

  16:09 | 27/09/2022
 • saint gobain cam ket dat trung hoa carbon vao nam 2050

  (Xây dựng) - Tại Hội nghị kinh doanh tạo tác động của Forbes Việt Nam mới đây, Tập đoàn Saint-Gobain đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường, đồng thời khẳng định cam kết đạt trung hòa Carbon vào năm 2050 của Tập đoàn.

  15:40 | 27/09/2022
 • gom dat viet niem tu hao cua nganh dat set nung viet nam

  (Xây dựng) - Được khởi công xây dựng vào năm 2009 trên diện tích 31 ha tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đến ngày 25/01/2010, những sản phẩm đầu tiên của Tổ hợp Công ty CP “Gốm Đất Việt” đã có mặt trên thị trường. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Tổ hợp Công ty CP “Gốm Đất Việt” đã định vị được vị thế của mình trong ngành Đất sét nung Việt Nam.

  14:48 | 27/09/2022
 • sika viet nam hanh trinh kien tao nganh cong nghiep va xay dung ben vung

  (Xây dựng) - Gần 30 năm có mặt tại Việt Nam cùng tôn chỉ “Building trust, beyond the expected - Xây niềm tin, Vượt kỳ vọng”, Sika® luôn xây dựng quy trình, gia tăng năng lực cốt lõi, không ngừng đổi mới sáng tạo, với vị thế của một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các công trình. Đây là “kim chỉ nam” trong kinh doanh của Sika® Việt Nam trong nỗ lực đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường và giúp giảm “cơn khát" nguyên liệu.

  14:48 | 27/09/2022
 • stavian tien phong mo hinh he sinh thai doanh nghiep

  (Xây dựng) - Sự lên ngôi của mô hình "hệ sinh thái doanh nghiệp" mở ra nhiều tiềm năng cho các sản phẩm, dịch vụ của DN Việt. Trong giai đoạn bình thường mới, thay đổi để ứng phó linh hoạt và phát triển hệ sinh thái hiệu quả là chiến lược trọng tâm mà nhiều DN, trong đó có Stavian, đang xây dựng và theo đuổi.

  14:43 | 27/09/2022
 • cong ty cp xi mang vicem ha tien rac thai cong nghiep thay nguon nhien lieu

  (Xây dựng) - Mỗi ngày, Việt Nam có khoảng 60 nghìn tấn rác thải rắn sinh hoạt thải ra môi trường. Dự kiến đến năm 2025, tỷ lệ phát sinh chất thải rắn sinh hoạt dự báo tăng 10 - 16%/năm. Nhiều năm qua rác thải thường xử lý bằng cách chôn lấp, nhưng thực sự đây lại là nguồn tài nguyên quan trọng trong chủ trương phát triển nền “kinh tế tuần hoàn”, nhất là đối với ngành sản xuất xi măng. Phương pháp tận dụng rác thải làm chất đốt, thay thế một phần nhiên liệu (than, dầu) trong sản xuất xi măng đã mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  14:40 | 27/09/2022
 • son nasun khang dinh thuong hieu son viet

  (Xây dựng) - Nhằm hiện thực hóa ước mơ "Hành trình tô đẹp Việt Nam", đồng thời thực hiện khát vọng Khẳng định thương hiệu Việt, chất lượng sản phẩm Việt và vị thế của người Việt, từ năm 2014, thương hiệu Sơn Nasun chính thức gia nhập thị trường ngành sơn nước của Việt Nam. Hành trình gần 10 năm qua sơn Nasun đã để lại nhiều dấu ấn và mục tiêu tham vọng cho sự phát triển giai đoạn tới:

  14:38 | 27/09/2022
 • viglacera doanh nghiep viet nam dau tien co gian hang trung bay tai trien lam cersaie italy

  (Xây dựng) - Lần đầu tiên trong lịch sử Cersaie, Viglacera là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có gian hàng trưng bày tại triển lãm lớn nhất thế giới để giới thiệu những sản phẩm mới nhất đến khách hàng. Viglacera tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

  19:05 | 26/09/2022
 • lilama che tao thiet bi dien phan cho du an nang luong xanh tai hoa ky

  (Xây dựng) - Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) vừa ký hợp đồng với đối tác Thyssenkrupp nucera AG&Co.KGaA (Đức) để gia công chế tạo và tổ hợp 2 module thiết bị điện phân cho dự án Nhà máy sản xuất khí hydro xanh tại khu vực bờ Tây, Hoa Kỳ.

  15:03 | 26/09/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load