Thứ năm 21/09/2023 23:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại Nam Sơn Group: Chuyển giao công nghệ là xu hướng đi đầu

22:39 | 25/06/2022

(Xây dựng) - Tận dụng cơ hội, mạnh dạn đầu tư công nghệ đón đầu xu thế để nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của sản phẩm là một trong những tiêu chí cốt lõi mà Tập đoàn Đại Nam Sơn luôn chú trọng. Để doanh nghiệp không lạc nhịp, chiều qua ngày 24/6, Đại Nam Sơn Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng phát triển với Tập đoàn Nassau với mong muốn đưa công nghệ thể thao đến gần với Việt Nam.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa Tập đoàn Đại Nam Sơn Group và Tập đoàn Nassau.

Nassau là tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sân vân động làm bằng mái vòm không khí, sân chơi bóng đá kỹ thuật số và một số môn thể thao đa dạng khác.

Sau khủng hoảng Covid-19, Tập đoàn Nassau cho rằng ngành công nghệ thể thao được dự báo sẽ đóng một vai trò quyết định trong sự hội tụ của “phi thể thao” và “công nghệ thông tin”. Cần chủ động ứng phó với những thay đổi của hệ sinh thái ngành thể thao dựa trên công nghệ số.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Các vị khách mời, đối tác tham dự buổi lễ ký kết.

Đại Nam Sơn Group là tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế, bất động sản nông nghiệp, nông dược, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, du lịch. Là đơn vị đi trước trong lĩnh vực công nghệ 4.0, Nassau hiểu được Tập đoàn Đại Nam Sơn cần gì để phát triển, tự tin có thể đáp ứng được mong muốn của Đại Nam Sơn trong việc huy động nguồn vốn cũng như đồng hành trong việc chuyển đổi công nghệ số.

Chiều 24/6, Tập đoàn Nassau đã có buổi đến gặp gỡ, làm việc và ký kết hợp tác đầu tư với Tập đoàn Đại Nam Sơn tại địa chỉ 181 Nhật Chiêu, Tây Hồ, Hà Nội nhằm mục đích cùng đồng hành và phát triển thật trong lĩnh vực thể thao cũng như những thế mạnh khác của Tập đoàn.

Tham dự lễ ký kết có ông Ju Eunh Yung - Chủ tịch Tập đoàn Nassau, ông Jarry - Phó Chủ tịch Tập đoàn Nassau, ông Lee Sang Shin - Tổng Giám đốc Công ty Viko Energy Vina.

Về phía Đại Nam Sơn Group có ông Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Nam Sơn; bà Mã Thị Kim Đào - Phó Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group, các đối tác, khách mời và nhân sự.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
TS Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác và đầu tư, TS Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group cho biết, nhìn vào kinh nghiệm phát triển công nghệ trên nhiều lĩnh vực của Nassau, cũng như các hình mẫu Việt Nam đang học tập có rất nhiều mô hình của Hàn Quốc.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Ông Ju Eunh Yung - Chủ tịch Tập đoàn Nassau phát biểu tại buổi lễ.

Ông Ju Eunh Yung - Chủ tịch Tập đoàn Nassau chia sẻ: “Tôi có thể chắc chắn rằng hai bên tập đoàn giữa Tập đoàn Đại Nam Sơn và tập đoàn Nassau sẽ có những bước triển khai và thực hiện hiệu quả. Tôi cảm động ở việc Đại Nam Sơn đã tổ chức buổi ký kết này một cách trân trọng. Tôi đã đi rất nhiều quốc gia nhưng chưa có đối tác nào treo quốc kỳ Hàn Quốc to như thế này. Qua buổi ký kết này tôi sẽ không làm Đại Nam Sơn thất vọng. Hy vọng hai bên sẽ cùng đồng hành, có những dự án thật thành công trong thời gian tới”.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của các đối tác và khách mời.

Trên con đường khẳng định vị thế, Đại Nam Sơn luôn đi theo công nghệ thời đại, nắm bắt xu thế phát triển công nghệ. Việc ký kết hợp tác đầu tư, đặt ra các mục tiêu, nhiệm vụ thiết thực để có thể sớm triển khai dự án. Tới đây, Đại Nam Sơn Group và Nassau sẽ cụ thể hóa thành những kế hoạch, xây dựng tiến độ công việc xúc tiến các công việc cụ thể hơn.

Dự án Sân vận động Mái vòm của Tập đoàn Nassau là loại mái không có khung được thiết kế lắp đặt theo cấu trúc mái vòm, chỉ sử dụng loại vải đặc biệt thay thế các bức tường bê tông và mái che bằng sắt thép. Cấu trúc sân vận động được tạo ra bằng không khí duy trì hình dạng mái vòm bằng cách bơm không khí vào bên trong. Có thể tham gia các hoạt động thể thao ngay cả vào ban đêm và khi thời tiết giá lạnh hay nắng nóng, mưa, tuyết rơi dày… giúp không khí thân thiện môi trường.

Sân chơi bóng đá kỹ thuật số - người tham gia có thể sử dụng nhiều nội dung khác nhau, cũng như trải nghiệm thể thao kỹ thuật số, cải thiện kỹ năng và các môn thể thao vận động khác. Không gian sạch, vật liệu thân thiện với môi trường được phát triển trong nước đầu tiên trên thế giới. Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp hơn so với mái vòm không khí xây dựng ở nước ngoài. Môi trường lưu thông không khí dễ chịu với độ bão hòa oxy cao và tạo môi trường vòng áp cao hơn bên ngoài kích hoạt tuần hoàn máu và giúp phục hồi sức khỏe.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • CEO Mai Việt Land: “Ngược hướng” tuyển quân lên 600 sales, quét sạch bảng hàng dự án mới, mỗi tháng “chốt” hàng trăm giao dịch

  (Xây dựng) - Trong khi thị trường khó khăn, các sàn giao dịch bất động sản sa thải nhân viên, kinh doanh thêm ngành nghề khác, giảm chi phí quản lý vận hành để thích ứng thì Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt (Mai Việt Land) vẫn giữ vững phong độ quân số đồng thời “ngược hướng” tuyển thêm quân tăng lên 600 sales. Đó là một trong những nội dung nổi bật mà ông Mai Viết Vĩnh - Tổng Giám đốc Mai Việt Land chia sẻ cùng phóng viên Báo điện tử Xây dựng.

 • Nha Trang: Bar Sailing Club xin gia hạn hoạt động kinh doanh

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Liên doanh CLB Bơi thuyền Nha Trang đã có kiến nghị đến Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa về việc xin phép gia hạn sử dụng đất tại khu đất phía Đông đường Trần Phú, thành phố Nha Trang để tiếp tục kinh doanh.

 • Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh được thành lập năm 2018 chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như: Khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông…

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long: Phát hành trái phiếu 500 tỷ đồng đầu tư Khu dân cư tại Cần Thơ

  (Xây dựng) - HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố thông tin Nghị quyết HĐQT về việc phê duyệt phương án phát hành trái phiếu của Công ty. Nghị quyết của HĐQT là phát hành trái phiếu của Công ty với mệnh giá tối đa 500 tỷ đồng. Phương án sử dụng vốn thu được từ việc phát hành trái phiếu cho các mục đích, ủy quyền cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long – Chi nhánh Cần Thơ sử dụng vốn đầu tư Khu dân cư Nam Long 2 thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

 • Qua 20 năm cổ phần hóa, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam

  (Xây dựng) - Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất - kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

 • Cửu Long JOC - Hành trình 25 năm chinh phục “sư tử” ngoài biển khơi

  (Xây dựng) - Sở hữu thành tích sản xuất kinh doanh cực kỳ ấn tượng, nhưng ít ai biết, Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (Cửu Long JOC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hiện là nhà điều hành dầu khí có sản lượng khai thác lớn thứ 2 tại Việt Nam. Sau 25 năm hoạt động, chỉ với bộ máy hơn 300 nhân sự, công ty liên doanh này đã mang về cho ngân sách nhà nước hơn 13 tỷ USD.

Xem thêm
 • Nắp bể nước inox Bách Hóa Môi Trường chất lượng tạo nên thương hiệu

  (Xây dựng) - Nắp bể nước inox là một trong những sản phẩm chủ đạo của Bách Hóa Môi Trường. Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đã dần tìm được chỗ đứng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt.

  15:01 | 21/09/2023
 • Mua quạt trần cao cấp và hiện đại tại các đại lý của LuxuryFan

  (Xây dựng) - Quạt trần ngày nay đã trở thành lựa chọn phổ biến trong không gian cuộc sống hiện đại. Với thiết kế đa dạng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, quạt trần không chỉ giúp làm mát không gian mà còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc tìm mua một mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu có thể đối mặt với khá nhiều thách thức. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu về LuxuryFan - đơn vị cung cấp quạt trần chất lượng với giá cả phải chăng.

  15:21 | 20/09/2023
 • PV GAS tuổi 33: Khí thế mới, vận hội mới - Vững nội lực, vươn tầm cao

  (Xây dựng) - Từ những bước đầu tiên gian khó để đưa dòng khí đồng hành về phục vụ Tổ quốc (năm 1990), sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu tuổi 33 của PV GAS với những vận hội mở ra một thời kỳ phát triển mới.

  14:53 | 20/09/2023
 • Tiên phong dẫn đầu xu hướng ứng dụng AI vào tuyển dụng, nền tảng Job3s.vn có gì?

  (Xây dựng) - Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến tiên phong toàn cầu ứng dụng hơn 20 loại AI hiện đại vào thuật toán hoạt động, mang đến giải pháp “tìm việc 3 giây” hoàn toàn miễn phí.

  11:05 | 20/09/2023
 • Những người “vác tù và” phát triển công trình xanh

  (Xây dựng) - Sau 12 năm họ đã bước thêm một bước vững chắc trên con đường phát triển công trình xanh, một chặng đường “xóa mù xanh” rất dài đã qua với bao nỗ lực không biết mệt mỏi của những người gánh trên vai sứ mệnh mở đường. Họ không từ nan, vẫn tình nguyện làm người “vác tù và” cho tương lai công trình xanh phát triển, có thể đạt mức Net Zero Carbon và hơn thế nữa.

  10:57 | 20/09/2023
 • SACABANKS: Giải pháp tìm thị trường bán lẻ vật liệu xây dựng

  (Xây dựng) – Thị trường bất động sản đóng băng, doanh nghiệp thiếu vốn, lãi suất ngân hàng cao, thuế cao so với điều kiện thực tế, khiến thị trường vật liệu xây dựng hầu như ngưng trệ… Từ đó, các Hiệp hội cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đều phải tìm ra giải pháp cho thị trường vật liệu xây dựng. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ ông Nguyễn Mạnh Bình San (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Landscape Association) – Trưởng ban SACABANKS (Ngân hàng Vật liệu Xây dựng Hiệp hội SACA) để tìm hiểu một số giải pháp mà SACA đưa ra để hỗ trợ hội viên.

  10:12 | 20/09/2023
 • Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành

  (Xây dựng) - Một trong những thách thức ở các doanh nghiệp lớn là độ tuổi nhân sự trải dải từ 7x, 8x, 9x tới Gen Z. TNG Holdings Vietnam đã giúp người lao động dù khác nhau về thế hệ, nhưng cùng nói chung một ngôn ngữ và tạo sự gắn kết nhờ “văn hóa doanh nghiệp”.

  08:34 | 20/09/2023
 • Bài 2: Trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm - Mô hình trang trại bò sữa phát triển bền vững, thân thiện với môi trường

  (Xây dựng) - Mô hình Green Farm đã được Vinamilk xây dựng dựa trên 3 khía cạnh chủ đạo là: Chọn lọc đầu vào kĩ lưỡng; thực hành nông nghiệp tái tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào nông nghiệp bền vững.

  18:45 | 19/09/2023
 • Bài 1: Vinamilk với định hướng nhà máy xanh, thân thiện với môi trường

  (Xây dựng) - Từ 3 nhà máy ban đầu khi thành lập, đến nay, Vinamilk đang có 13 nhà máy trong nước được đầu tư quy mô và ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Hệ thống nhà máy này giúp Vinamilk có thể phát triển hơn 250 loại sản phẩm sữa thuộc 13 nhóm ngành hàng từ sữa đặc, sữa nước, sữa bột, sữa chua, kem, nước giải khát... Trong đó, có thể kể đến hai cái tên sáng giá là Nhà máy sữa Việt Nam và Nhà máy sữa bột Việt Nam, đều thuộc hàng “siêu nhà máy”. Cả hai nhà máy này được Vinamilk đưa vào vận hành năm 2013, tạo nên sự đột phá lớn cho Công ty trong giai đoạn phát triển sau đó.

  18:41 | 19/09/2023
 • Thủ tướng Phạm Minh Chính khích lệ TH thúc đẩy thương mại trên thị trường tỷ dân tại CAEXPO 2023

  (Xây dựng) - Ngay sau bài phát biểu quan trọng tại Lễ khai mạc Hội chợ Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO) vào sáng ngày 17/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn nút khai trương khu gian hàng Việt Nam tại CAEXPO và trực tiếp tới thăm các gian hàng Việt Nam với nhiều thương hiệu mạnh, trong đó có khu vực trưng bày sản phẩm của TH true MILK.

  18:27 | 18/09/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load