Thứ năm 18/08/2022 21:44 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại Nam Sơn Group: Chuyển giao công nghệ là xu hướng đi đầu

22:39 | 25/06/2022

(Xây dựng) - Tận dụng cơ hội, mạnh dạn đầu tư công nghệ đón đầu xu thế để nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của sản phẩm là một trong những tiêu chí cốt lõi mà Tập đoàn Đại Nam Sơn luôn chú trọng. Để doanh nghiệp không lạc nhịp, chiều qua ngày 24/6, Đại Nam Sơn Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng phát triển với Tập đoàn Nassau với mong muốn đưa công nghệ thể thao đến gần với Việt Nam.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa Tập đoàn Đại Nam Sơn Group và Tập đoàn Nassau.

Nassau là tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sân vân động làm bằng mái vòm không khí, sân chơi bóng đá kỹ thuật số và một số môn thể thao đa dạng khác.

Sau khủng hoảng Covid-19, Tập đoàn Nassau cho rằng ngành công nghệ thể thao được dự báo sẽ đóng một vai trò quyết định trong sự hội tụ của “phi thể thao” và “công nghệ thông tin”. Cần chủ động ứng phó với những thay đổi của hệ sinh thái ngành thể thao dựa trên công nghệ số.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Các vị khách mời, đối tác tham dự buổi lễ ký kết.

Đại Nam Sơn Group là tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế, bất động sản nông nghiệp, nông dược, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, du lịch. Là đơn vị đi trước trong lĩnh vực công nghệ 4.0, Nassau hiểu được Tập đoàn Đại Nam Sơn cần gì để phát triển, tự tin có thể đáp ứng được mong muốn của Đại Nam Sơn trong việc huy động nguồn vốn cũng như đồng hành trong việc chuyển đổi công nghệ số.

Chiều 24/6, Tập đoàn Nassau đã có buổi đến gặp gỡ, làm việc và ký kết hợp tác đầu tư với Tập đoàn Đại Nam Sơn tại địa chỉ 181 Nhật Chiêu, Tây Hồ, Hà Nội nhằm mục đích cùng đồng hành và phát triển thật trong lĩnh vực thể thao cũng như những thế mạnh khác của Tập đoàn.

Tham dự lễ ký kết có ông Ju Eunh Yung - Chủ tịch Tập đoàn Nassau, ông Jarry - Phó Chủ tịch Tập đoàn Nassau, ông Lee Sang Shin - Tổng Giám đốc Công ty Viko Energy Vina.

Về phía Đại Nam Sơn Group có ông Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Nam Sơn; bà Mã Thị Kim Đào - Phó Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group, các đối tác, khách mời và nhân sự.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
TS Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác và đầu tư, TS Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group cho biết, nhìn vào kinh nghiệm phát triển công nghệ trên nhiều lĩnh vực của Nassau, cũng như các hình mẫu Việt Nam đang học tập có rất nhiều mô hình của Hàn Quốc.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Ông Ju Eunh Yung - Chủ tịch Tập đoàn Nassau phát biểu tại buổi lễ.

Ông Ju Eunh Yung - Chủ tịch Tập đoàn Nassau chia sẻ: “Tôi có thể chắc chắn rằng hai bên tập đoàn giữa Tập đoàn Đại Nam Sơn và tập đoàn Nassau sẽ có những bước triển khai và thực hiện hiệu quả. Tôi cảm động ở việc Đại Nam Sơn đã tổ chức buổi ký kết này một cách trân trọng. Tôi đã đi rất nhiều quốc gia nhưng chưa có đối tác nào treo quốc kỳ Hàn Quốc to như thế này. Qua buổi ký kết này tôi sẽ không làm Đại Nam Sơn thất vọng. Hy vọng hai bên sẽ cùng đồng hành, có những dự án thật thành công trong thời gian tới”.

dai nam son group chuyen giao cong nghe la xu huong di dau
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của các đối tác và khách mời.

Trên con đường khẳng định vị thế, Đại Nam Sơn luôn đi theo công nghệ thời đại, nắm bắt xu thế phát triển công nghệ. Việc ký kết hợp tác đầu tư, đặt ra các mục tiêu, nhiệm vụ thiết thực để có thể sớm triển khai dự án. Tới đây, Đại Nam Sơn Group và Nassau sẽ cụ thể hóa thành những kế hoạch, xây dựng tiến độ công việc xúc tiến các công việc cụ thể hơn.

Dự án Sân vận động Mái vòm của Tập đoàn Nassau là loại mái không có khung được thiết kế lắp đặt theo cấu trúc mái vòm, chỉ sử dụng loại vải đặc biệt thay thế các bức tường bê tông và mái che bằng sắt thép. Cấu trúc sân vận động được tạo ra bằng không khí duy trì hình dạng mái vòm bằng cách bơm không khí vào bên trong. Có thể tham gia các hoạt động thể thao ngay cả vào ban đêm và khi thời tiết giá lạnh hay nắng nóng, mưa, tuyết rơi dày… giúp không khí thân thiện môi trường.

Sân chơi bóng đá kỹ thuật số - người tham gia có thể sử dụng nhiều nội dung khác nhau, cũng như trải nghiệm thể thao kỹ thuật số, cải thiện kỹ năng và các môn thể thao vận động khác. Không gian sạch, vật liệu thân thiện với môi trường được phát triển trong nước đầu tiên trên thế giới. Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp hơn so với mái vòm không khí xây dựng ở nước ngoài. Môi trường lưu thông không khí dễ chịu với độ bão hòa oxy cao và tạo môi trường vòng áp cao hơn bên ngoài kích hoạt tuần hoàn máu và giúp phục hồi sức khỏe.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • tru so tap doan dic dat chung nhan cong trinh xanh edge

  (Xây dựng) - Sáng 16/8, Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC – World Bank chính thức trao chứng nhận công trình xanh EDGE cho dự án Trụ sở mới của Tập đoàn DIC.

 • vicem hoang thach sang tao ban linh tri tue

  (Xây dựng) - Cách đây 45 năm, bên bờ sông Đá Bạch, nơi thôn Hoàng Thạch, xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Hưng, Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch được khởi công xây dựng đúng dịp kỷ niệm 87 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/1977, đất nước vừa trải qua cuộc kháng chiến chống Mỹ, kinh tế khó khăn, rất cần xi măng để tái thiết đất nước. 

 • khi the moi o vicem hoang mai

  (Xây dựng) - Trong những năm qua, thành quả từ nỗ lực của lãnh đạo, CBCNV; kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ và tinh thần “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm” trong cải tiến kỹ thuật, mạnh dạn xử lý nút thắt hệ thống lò nung, số hóa chuỗi tiêu thụ, đã tạo bước đột phá mới, mang đến khí thế hăng say lao động, đoàn kết và hiệu quả tại Công ty CP Xi măng VICEM Hoàng Mai.

 • novodoor duoc vinh danh top 10 san pham vang viet nam nam 2022

  (Xây dựng) - Thương hiệu cửa NOVODOOR vừa được trao chứng nhận “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022” nhờ chất lượng và uy tín sản phẩm trên thị trường.

 • cong ty manh tien phat chuyen cung cap thep uy tin chat luong

  (Xây dựng) - Những tháng đầu năm, nền kinh tế đã chứng kiến nhiều sự biến động của nhiều thị trường lớn ở cả trong và ngoài nước, trong đó có thị trường thép khiến các đơn vị chuyên cung cấp thép trên thị trường nội địa cũng chịu nhiều tác động.

 • phe lieu nhat minh tong dai ly thu mua phe lieu dong gia cao

  (Xây dựng) - Thu mua phế liệu đồng và tái chế góp phần bảo vệ môi trường và mang lại những lợi ích về kinh tế. Nếu bạn đang sở hữu phế liệu đồng thì đừng vứt bỏ mà hãy liên hệ với đơn vị chuyên mua phế liệu đồng để bán lại.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load