Thứ năm 07/07/2022 23:11 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Phúc Bình – đại diện duy nhất của ngành An ninh tham dự Vietbuild 2022 lần thứ nhất

20:44 | 24/03/2022

(Xây dựng) - Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ nhất với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 23-27/3 đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

cong ty phuc binh dai dien duy nhat cua nganh an ninh tham du vietbuild 2022 lan thu nhat
Các đại biểu cắt băng khánh thành triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 1 trong năm 2022 tại Thành phố Hà Nội do Trung tâm Thông tin, Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức triển lãm quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện, là sự kiện hướng tới chào mừng 64 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam.

Sau một năm gián đoạn vì Covid-19, triển lãm lần này thu hút sự tham gia của gần 1.000 gian hàng, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ thuộc ngành Xây dựng - vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng nhiều chương trình, hội thảo hoạt động thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

cong ty phuc binh dai dien duy nhat cua nganh an ninh tham du vietbuild 2022 lan thu nhat
Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Phúc Bình.

Bên cạnh các gian hàng vật liệu xây dựng, cửa nhôm, sàn nhà… thì triển lãm năm nay còn có sự tham gia của các thương hiệu công nghệ, phục vụ nhà thông minh với các sản phẩm khóa cửa thông minh, đèn cảm ứng, robots hút mùi và camera an ninh. Là một trong các doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp an ninh, hạ tầng mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã “bắt tay” cùng Uniview – thương hiệu camera IP nổi tiếng hiện nay cùng tham dự triển lãm Vietbuild.

cong ty phuc binh dai dien duy nhat cua nganh an ninh tham du vietbuild 2022 lan thu nhat
Gian hàng của Phúc Bình giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại với màn hình ghép chất lượng cao.

Gian hàng của Phúc Bình giới thiệu những giải pháp an ninh toàn diện, bảo vệ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ trực tuyến Phucbinh247 – sự kết hợp giữa con người và công nghệ cũng tạo được điểm nhấn cho gian hàng, thu hút sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp. Rất nhiều sản phẩm mới, tiên phong trong lĩnh vực camera giám sát sẽ được trình làng trong triển lãm lần này, thuộc các dòng camera IP, camera PTZ, camera nhiệt, màn hình ghép, đầu ghi hình… Đây đều là những sản phẩm ứng dụng công nghệ AI tiên tiến hàng đầu hiện nay, với các tính năng nổi bật như đếm số người, cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo người không đeo khẩu trang, truy vết phương tiện giao thông, cân bằng sáng, starlight…

cong ty phuc binh dai dien duy nhat cua nganh an ninh tham du vietbuild 2022 lan thu nhat
Công ty Phúc Bình – đại diện duy nhất của ngành An ninh tham dự Vietbuild 2022 lần thứ nhất.

Đặc biệt, giải pháp màn hình ghép, màn hình tương tác do Phúc Bình và UNV giới thiệu tại triển lãm lần này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là một giải pháp thông minh, phù hợp cho các doanh nghiệp thời “Covid” khi họp trực tuyến đang lên ngôi và hệ thống camera giám sát ngày càng phức tạp. Màn hình tương tác với kích thước lớn, độ phân giải cao, có thể phát trực tiếp mà không cần máy chiếu, giúp tín hiệu truyền tải ổn định và dễ dàng chia sẻ các tệp tin, tương tác trực tuyến.

Cùng với việc giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới được cải tiến công nghệ đi cùng với mẫu mã bắt mắt đúng như tiêu chí của triển lãm Vietbuild thì Phúc Bình còn chú trọng thiết kế gian hàng trưng bày với không gian mở, mang lại trải nghiệm thực tế và thuận tiện cho người tham dự.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Phúc Bình là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tích hợp hệ thống ICT, viễn thông, giải pháp an ninh an toàn. Tham gia Vietbuild lần này cũng để Phúc Bình khẳng định lại vị thế của doanh nghiệp an ninh khi đem đến những sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của gia đình và doanh nghiệp, mà còn tiên phong trong phát triển công nghệ.

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load