Thứ tư 26/02/2020 04:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty cổ phần Tập đoàn Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên đảm bảo tốt doanh thu năm 2019

11:01 | 07/01/2020

(Xây dựng) - Công nghệ vật liệu chịu lửa rất quan trọng trong việc xây dựng các công trình công nghiệp như xi măng, luyện gang thép, thủy tinh... Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây ngành Vật liệu chịu lửa trong nước chịu sức ép cạnh tranh gay gắt với các thương hiệu nước ngoài cũng như cạnh tranh mãnh liệt với nhau để tồn tại và phát triển. Công ty Cổ phần Tập đoàn Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên cũng không nằm ngoài tình hình chung, vì thế cũng gặp không ít khó khăn và thách thức.

cong ty co phan tap doan vat lieu chiu lua thai nguyen dam bao tot doanh thu nam 2019
Sản phẩm của Công ty được sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Trong khi đó giá cả sản phẩm đưa ra thị trường tiêu thụ không tăng, nhưng nguyên liệu đầu vào cho sản xuất lại thường xuyên tăng giá. Nguyên liệu magiê oxit tăng cao liên tục trong 9 tháng đầu năm, khiến cho hiệu quả sản xuất kinh doanh xuống thấp. Mặt khác, việc đầu tư hoàn thiện các dự án mới cũng khiến nguồn vốn công ty bị ảnh hưởng. Điều này gây khó khăn và bất lợi cho việc sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Nhưng với việc phát huy truyền thống của một đơn vị có bề dày thành tích hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành đã giúp Công ty duy trì được những bạn hàng truyền thống lớn. Cùng với đó là việc thực hiện các giải pháp đồng bộ nhằm đẩy mạnh tiêu thụ ra thị trường, tìm kiếm bạn hàng mới.

Công ty cũng tăng cường thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng, vật tư nguyên liệu đầu vào và các chi phí khác nhằm hạ giá thành sản phẩm. Đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm để duy trì thương hiệu của một đơn vị có bề dày truyền thống và thành tích nhiều năm liên. Tập trung đổi mới công tác quản lý, lãnh đạo, điều hành. Thực hiện tốt các quy chế nội bộ nhằm nâng cao tinh thần và ý thức trách nhiệm của người lao động. Từng bước đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu. Đảm bảo doanh thu và đời sống cán bộ công nhân viên ngày được nâng cao.

cong ty co phan tap doan vat lieu chiu lua thai nguyen dam bao tot doanh thu nam 2019
Những thành công này đã và đang góp phần tốt cho Công ty chuẩn bị thực hiện thắng lợi các muc tiêu mới trong tương lai.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty còn luôn chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động với việc xây dựng quy chế dân chủ cơ sở, quy chế lương thưởng rõ ràng. Công ty còn làm tốt công tác xây dựng Đảng và các tổ chức chính trị như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh. Đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường tích cực.

Bằng nhiều giải pháp sáng tạo, sự cố gắng nỗ lực vươn lên, trong khó khăn thách thức Công ty vẫn đạt mục tiêu đề ra. Doanh thu 2019 đã cán đích đạt con số trên 567 tỷ đồng, nộp ngân sách 10 tỷ đồng, có lãi và ổn định đời sống người lao động ở mức lương thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Những thành công này đã và đang góp phần tốt cho Công ty chuẩn bị thực hiện thắng lợi các muc tiêu mới trong tương lai. Góp phần vào việc phát triển kinh tế ổn định trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

 Phương Mai

Theo

Cùng chuyên mục
 • nhung loai vat lieu lam tran nha duoc ua chuong nhat hien nay

  (Xây dựng) - Trần nhà được thiết kế tốt không chỉ đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng mà còn là điểm nhấn quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Tuy nhiên, chất liệu làm trần nhà rất phong phú và đa dạng.

 • kho khan bua vay nganh thep

  (Xây dựng) - Thị trường thế giới trầm lắng, kỳ nghỉ lễ kéo dài cộng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 đã khiến hoạt động sản xuất và tiêu thụ của các doanh nghiệp thép trong tháng đầu năm 2020  sụt giảm.

 • tao ra be mat go tren vat lieu kim loai

  (Xây dựng) - AkzoNobel vừa ra mắt công nghệ Sublimation Transfer Finish (STF) giúp tạo ra trên bề mặt kim loại một lớp phủ hiệu ứng gỗ, đồng thời vẫn đảm bảo độ bền cho vật liệu.

 • nhung uu the cua khung thep nhe trong xay dung

  (Xây dựng) – Sử dụng khung thép nhẹ là một phương pháp xây dựng sáng tạo và đáng tin cậy. Phương pháp này ngày càng được áp dụng rộng rãi trên thế giới thay thế cho khung gỗ trong nhiều ứng dụng thiết kế và xây dựng khác nhau.

 • nganh xi mang tieu thu gan 8 trieu tan than moi nam

  (Xây dựng) - Ngành Xi măng cần khoảng gần 8 triệu tấn than để sản xuất 100 triệu tấn xi măng mỗi năm. Việt Nam bắt đầu nhập khẩu than với lượng lớn. Riêng Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) tiêu thụ 2,7 triệu tấn than trong năm 2019.

 • nhung loi ich cua be tong phu trong xay dung

  (Xây dựng) – Bê tông phủ được định nghĩa là một lớp bê tông cường độ cao được phủ lên trên bề mặt bê tông cũ giúp bề mặt dày hơn, chống mài mòn, tăng độ sâu của kết cấu và cường độ của bê tông nền.

Xem thêm
 • bat dong san tinh le no ro co hoi cho cac doanh nghiep da ha tang xay dung

  (Xây dựng) - Ngoài những điểm nóng như Hà Nội, TP.HCM thì đô thị vệ tinh là khẩu vị đầu tư được giới địa ốc ưa chuộng trong thời gian gần đây. Do đó, sự bùng nổ của các thị trường mới năm 2020 được kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển cho nhiều ngành nghề, đặc biệt là vật liệu hạ tầng xây dựng.

  10:56 | 21/02/2020
 • bac giang 25 bai tap ket cat soi ven song hoat dong trai phep

  (Xây dựng) - Theo báo cáo nhanh của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang, toàn tỉnh hiện có 105 bãi tập kết cát sỏi đang tập kết, trung chuyển vật liệu xây dựng ven sông, tập trung ở các huyện: Việt Yên, Hiệp Hòa, Yên Dũng, Lạng Giang, Tân Yên. Trong đó có 52 bãi chưa đủ hồ sơ, thủ tục; 25 bãi hoạt động trái phép.

  22:31 | 19/02/2020
 • nhung dac diem cua xi mang no

  (Xây dựng) – Xi măng nở là loại xi măng đặc biệt khi trộn với nước tạo thành một hỗn hợp có xu hướng tăng khối lượng đến một mức độ lớn đáng kể so với xi măng Portland. Sự mở rộng của vữa xi măng hoặc bê tông có thể bù đắp cho tổn thất co ngót.

  20:41 | 19/02/2020
 • giam do am cho san be tong

  (Xây dựng) – Thông thường, sàn bê tông dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm trong không khí, gây ra hiện tượng gạch bị trồi lên khỏi sàn, gỗ lát sàn bị mục nát, thảm hay những lớp phủ ngoài bị ẩm mốc.

  15:50 | 19/02/2020
 • nhap khau sat thep tu nhat ban giam 146

  (Xây dựng) - Bộ Công Thương cho biết, năm 2019, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Nhật Bản đạt 39,9 tỷ USD, tăng 5,5% so với năm 2018. Tuy nhiên, trong số các sản phẩm Việt Nam nhập khẩu từ Nhật Bản thì sắt thép đã giảm 14,6%, còn 1,36 tỷ USD.

  15:09 | 19/02/2020
 • vai tro va tac dung cua thach cao trong xi mang

  (Xây dựng) – Thạch cao đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát tốc độ đông cứng của xi măng, nó thường được gọi là chất làm chậm thời gian đóng rắn của xi măng. Thạch cao chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh thời gian hình thành của xi măng và là một phần không thể thiếu trong hỗn hợp này.

  17:08 | 17/02/2020
 • hoa phat ra mat ong thep co lon duong ong sieu lon thanh ong sieu day

  (Xây dựng) - Ống thép cỡ lớn là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng dễ dàng thấy sự xuất hiện của loại sản phẩm này trong các nhà ga, sân bay, các khu vui chơi đẳng cấp hay các khu du lịch đẳng cấp quốc tế ở trong và ngoài nước. 

  16:47 | 17/02/2020
 • nhung vat lieu cach nhiet cho toa nha

  (Xây dựng) – Như chúng ta đã biết, sự truyền nhiệt diễn ra từ vùng nóng hơn đến vùng lạnh hơn, dẫn đến sự mất nhiệt trong nhà trong mùa đông. Để khắc phục tình trạng này, các vật liệu và biện pháp cách nhiệt đã được sử dụng để duy trì nhiệt độ cần thiết bên trong tòa nhà.

  15:31 | 17/02/2020
 • bac giang that chat quan ly nha nuoc ve khoang san lam vat lieu xay dung

  (Xây dựng) - Trước tình trạng khai thác khoáng sản làm vật liệu tràn lan, chưa được quản lý tốt trên địa bàn, ông Dương Văn Thái -  Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo các cơ quan chức năng, địa phương thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt với phương châm minh bạch, công khai, quản lý tốt để tăng thu cho ngân sách Nhà nước.

  19:36 | 15/02/2020
 • san luong tieu thu xi mang vicem hai phong tang 304

  (Xây dựng) - Năm 2019, Công ty xi măng VICEM Hải Phòng đã hoàn thành toàn diện kế hoạch được giao. Tổng sản lượng tiêu thụ đạt gần 2.350 nghìn tấn, tăng 30,4% so với cùng kỳ và là sản lượng tiêu thụ cao nhất từ trước tới nay.

  17:05 | 14/02/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load