Chủ nhật 05/07/2020 15:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Cổ phần Cúc Phương: Hành trình 20 năm kết nối thịnh vượng

12:23 | 14/11/2019

(Xây dựng) – Vừa qua, tại nhà máy ống nhựa Dismy (Văn Giang, Hưng Yên), Công ty Cổ phần Cúc Phương (CPC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, đánh dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển tại Việt Nam với vị thế là một doanh nghiệp phát triển thành công trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Cấp thoát nước.

Cũng trong dịp này, CPC khẳng định những cam kết mạnh mẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm mang sứ mệnh đưa nước sạch đến từng hộ dân, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam đặc biệt tại vùng sâu vùng xa, và công bố chiến lược phát triển trong 5 năm tiếp theo.

cong ty co phan cuc phuong hanh trinh 20 nam ket noi thinh vuong
Ban lãnh đạo Công ty tại lễ kỷ niệm 20 năm kết nối thịnh vượng.

Năm 1999, diễn biến kinh tế đất nước phức tạp do ảnh hưởng cuộc khủng hoảng tài chính của các nước trong khu vực Đông Nam Á; Với khát vọng cải thiện cuộc sống gia đình và giúp đỡ những người lao động có công ăn việc làm ổn định, CPC đã ra đời. Năm 2005, CPC khẳng định vai trò của mình, bắt đầu sản xuất ống nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077/8078 đưa sản phẩm với thương hiệu ống nhựa Dismy đến rộng rãi với người dân Việt Nam. Năm 2018, CPC mở rộng và tăng công suất để đáp ứng nhu cầu của thị trường khi nhà máy sản xuất 8ha tại tỉnh Hưng Yên đi vào hoạt động, đây là một bước tiến khẳng định bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của CPC.

Hiện tại, nhà máy đã có mạng lưới trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với đa dạng các sản phẩm ống và phụ kiện như: uPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY, các sản phẩm van, vòi đồng DISM. Ngoài ra, CPC cũng đem đến các dịch vụ và quyền lợi tốt nhất tới các nhà phân phối cũng như người tiêu dùng thông qua những chính sách bán hàng linh hoạt.

CPC khẳng định sẽ tiếp tục giữ gìn những giá trị trong suốt 20 năm qua CPC đã dày công xây dựng, tiếp tục bổ sung giá trị mới để bắt nhịp với sự phát triển của thế giới trong công cuộc hiện đại hóa, tự động hóa. Trong chiến lược phát triển 5 năm tới, CPC sẽ tập trung nghiên cứu công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm tiết kiệm cho người tiêu dùng, tiết kiệm nguồn nước của quốc gia, hỗ trợ đại lý về chiến lược phát triển thị trường, đào tạo kỹ thuật thi công và phát triển nguồn lực con người.

cong ty co phan cuc phuong hanh trinh 20 nam ket noi thinh vuong
 

Ông Phan Tiến Phương – Tổng Giám đốc CPC phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện quan trọng này, ông Phan Tiến Phương - Tổng Giám đốc CPC một lần nữa khẳng định vai trò của văn hóa doanh nghiệp sẽ là nền tảng cho mọi sự phát triển. Văn hóa doanh nghiệp mà CPC theo đuổi là tri thức, sự tử tế, chân thành, chính trực kết nối và lan tỏa nhiều giá trị cho xã hội. Tuy nhiên, CPC cũng khẳng định chất lượng sản phẩm là nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của mình, CPC đã cho ra mắt Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy. Theo đó, Quỹ hỗ trợ này sẽ cho phép CPC khuyến khích phong trào học tập cho con em cán bộ công nhân viên tại Công ty và làm nhiều chương trình từ thiện hơn tại các trường học cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Bên cạnh đó, Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy cũng sẽ tài trợ các dự án nghiên cứu về giáo dục, thúc đẩy chương trình phát triển và đào tạo giáo dục toàn diện trên mọi lĩnh vực.

CPC tự hào về thành công và những dấu ấn trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, thể hiện qua những giá trị trưởng thành, đồng hành kết nối thịnh vượng của toàn xã hội.

Minh Thu

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load