Thứ năm 29/10/2020 06:12 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cổ đông ủng hộ, Tập đoàn CEO chuẩn bị ra mắt giai đoạn 1 dự án trọng điểm tại Vân Đồn

19:03 | 22/06/2020

(Xây dựng) - Ngày 22/6, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tập đoàn CEO đã diễn ra thành công với nhiều nội dung quan trọng được thông qua với tỷ lệ nhất trí cao, trong đó có các định hướng và chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020.

co dong ung ho tap doan ceo chuan bi ra mat giai doan 1 du an trong diem tai van don
Đoàn Chủ tịch Đại hội đồng cổ đông thường niên Tập đoàn CEO năm 2020.

Doanh thu, lợi nhuận 2019 hoàn thành vượt chỉ tiêu

Năm 2019, Tập đoàn CEO đã có một năm hoạt động thành công với nhiều đột phá, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận theo Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất được thông qua tại Đại hội, năm 2019, tổng doanh thu hợp nhất của Tập đoàn CEO là 4.633 tỷ đồng, đạt 144% kế hoạch, tăng 95% so với năm 2018. Đồng thời, lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 607 tỷ đồng (tăng 83% so với năm 2018).

co dong ung ho tap doan ceo chuan bi ra mat giai doan 1 du an trong diem tai van don
Năm 2019 được đánh giá là năm nhiều thành công của Tập đoàn CEO với kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng.

Vị trí thương hiệu Tập đoàn CEO trên thị trường ngày càng được khẳng định. Năm 2019, Tập đoàn tăng 34 bậc lên vị trí 264 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500); xếp vị trí 45 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020 (FAST500); tiếp tục được xướng tên trong Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín 3 năm liên tiếp (2017 - 2019) của VN Report, được vinh danh Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2019.

Quyết tâm vượt thách thức

Bước sang năm 2020, thế giới phải đối mặt với khó khăn, thách thức chưa từng có trong lịch sử khi đại dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát trên phạm vi toàn cầu. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch Tập đoàn đã kịp thời gửi tâm thư kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên nêu cao tinh thần đoàn kết, chung tay vượt qua dịch bệnh.

Tập đoàn đã nghiêm túc tuân thủ các quy định của Chính phủ và các địa phương về phòng chống dịch, thành lập Ban phòng chống dịch với các giải pháp cụ thể quyết liệt, chuẩn bị sẵn sàng nhiều kịch bản phòng chống dịch, cung cấp gói lương thực cho cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn… với mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, khách hàng, đối tác và đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tập đoàn đã dành khoảng 10 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như: Tham gia hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Quảng Ninh, Phú Quốc; chương trình “Hạt gạo yêu thương - Sẻ chia cộng đồng”; ủng hộ mua nông sản cho bà con nông dân Bình Thuận; trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang và hàng nghìn bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu và người dân tại các tỉnh thành trên cả nước; ủng hộ 2 tỷ đồng cho Thành phố Hà Nội chống dịch; đồng tài trợ 1,5 tỷ đồng để đưa vào hoạt động máy xét nghiệm nhanh virus SARS-COV-2 tại huyện đảo Phú Quốc; ủng hộ 2 tỷ đồng cho 4 tỉnh miền Tây chống hạn mặn…

Những hoạt động ý nghĩa này thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng của Tập đoàn CEO, khẳng định cam kết của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng sự phát triển lâu dài, bền vững của đất nước trên hành trình kiến tạo các giá trị tốt đẹp.

Để thích ứng với tình hình mới, Tập đoàn CEO cũng ngay lập tức kích hoạt chế độ “ngủ đông động”, cấu trúc lại bộ máy tương thích, lên danh mục các công việc ưu tiên, cắt giảm mọi chi phí không cần thiết. Cả Tập đoàn xây dựng kế hoạch duy trì công việc trong bất cứ kịch bản chống dịch nào.

Nỗ lực hoàn thành mục tiêu năm 2020

Với mục tiêu phát triển ổn định và bền vững, Tập đoàn CEO đã đặt mục tiêu kế hoạch năm 2020 với tổng doanh thu hợp nhất 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất 250 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất 200 tỷ đồng.

Đại hội đồng cổ đông đã thông qua kế hoạch năm 2020 với tỷ lệ nhất trí cao, đặc biệt cổ đông lớn PYN (sở hữu 15,38% CP) đã ủy quyền toàn bộ quyền biểu quyết cho Chủ tịch Tập đoàn thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào HĐQT Tập đoàn CEO.

co dong ung ho tap doan ceo chuan bi ra mat giai doan 1 du an trong diem tai van don
Cổ đông biểu quyết các nội dung Đại hội với tỷ lệ nhất trí cao.

Để hoàn thành kế hoạch năm 2020, Tập đoàn quyết tâm thực hiện các giải pháp để tăng khả năng thích ứng trong điều kiện bình thường mới. Ngay sau khi dịch bệnh bước đầu được kiểm soát tốt ở Việt Nam và lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ, Tập đoàn CEO đã mở cửa các khu nghỉ dưỡng trở lại, đồng thời tăng tốc công tác đền bù giải phóng mặt bằng, thi công công trình, bàn giao sản phẩm cho khách hàng và thúc đẩy kinh doanh, song song với việc duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Đến nay, các hoạt động kinh doanh bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO đã dần trở lại nhịp ổn định. Các dự án trọng điểm tại 4 khu vực: Vân Đồn (Quảng Ninh), Hà Nội, Hà Nam và Phú Quốc (Kiên Giang) được tập trung triển khai với nhịp độ mạnh mẽ trên nền tảng hơn 200ha đất sạch và hàng nghìn sản phẩm với loại hình đa dạng như biệt thự, nhà liền kề, đất có hạ tầng kỹ thuật…

Trong đó, tại dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, phân khu Singapore Shoptel giai đoạn 1 đã cơ bản hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt trong tháng 7/2020.

co dong ung ho tap doan ceo chuan bi ra mat giai doan 1 du an trong diem tai van don
Sonasea Vân Đồn Harbor City - một trong những dự án trọng điểm được Tập đoàn CEO triển khai xây dựng trong năm 2020.

Bên cạnh đó, Tập đoàn chú trọng hoàn thiện và áp dụng mô hình quản trị mới, xây dựng và chuẩn hóa các quy trình để nâng cao hiệu quả quản lý. Đồng thời, đẩy nhanh chuyển đổi số, số hóa dữ liệu và áp dụng các công nghệ phù hợp vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, marketing. Tập đoàn cũng nghiên cứu, đầu tư phát triển các lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mới tạo thế chủ động và linh hoạt trong điều kiện ngày càng thách thức hơn.

Năm 2020, Tập đoàn tiếp tục hoàn thiện các thủ tục pháp lý của hàng chục dự án khu đô thị, khu du lịch biển trên khắp Việt Nam với quy mô hàng nghìn ha, tạo tiền đề vững chắc để hoàn thành mục tiêu chiến lược đến năm 2021 - năm kỷ niệm Tập đoàn tròn 20 tuổi, đưa Tập đoàn CEO lọt Top 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Với nền tảng 19 năm phát triển, kết quả tích cực trong thời gian chống dịch và định hướng chiến lược phát triển bền vững, cùng sự ủng hộ của cổ đông, đối tác, khách hàng, HĐQT Tập đoàn CEO tin tưởng sẽ đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2020 và những năm tiếp theo, qua đó khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của Tập đoàn CEO và tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • viet nam xuat sieu 182 ty usd trong 10 thang dau nam 2020

  (Xây dựng) - Tổng cục Hải quan vừa công bố số liệu thống kê hàng hóa xuất nhập khẩu tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2020. Theo đó, 10 tháng đầu năm cán cân thương mại hàng hóa của Việt Nam ước tính thặng dư 18,22 tỷ USD.

 • ky ket hop dong khao sat thuc dia du an dien gio ngoai khoi la gan

  (Xây dựng) – Ngày 28/10, liên danh phát triển dự án điện gió ngoài khơi La Gàn công suất 3,5GW bao gồm Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners (CIP), Công ty Cổ phần Năng lượng dầu khí châu Á và Công ty TNHH Novasia Energy đã ký kết hai hợp đồng khảo sát địa điểm chính trị giá khoảng 5 triệu USD.

 • can giai thich cu the co so phap ly ve khung gia moi

  (Xây dựng) – Dự thảo Thông tư mới quy định về khung giá, nguyên tắc, phương pháp xác định giá nước sạch được Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) tiếp thu các ý kiến góp ý, về cơ bản đáp ứng yêu cầu. Hội Cấp thoát nước Việt Nam đề nghị xem xét một số nội dung liên quan đến phạm vi điều chỉnh, khung giá nước sạch sinh hoạt, điều chỉnh giá nước...

 • ha noi doanh nghiep pho co gap kho khan khi vang khach nuoc ngoai

  (Xây dựng) - Trong những ngày này, khi Việt Nam đã đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19, mọi hoạt động gần như đã trở lại bình thường. Từ 19h ngày 23/10, không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và khu vực phụ cận gồm tuyến phố Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân… bắt đầu hoạt động. Nhưng trên phố đi bộ hầu như vắng bóng khách du lịch người nước ngoài. Điều đó đã gây ra không ít sự khó khăn cho việc kinh doanh dịch vụ của người dân trên phố cổ.

 • phat hanh trai phieu doanh nghiep cao ky luc

  Ba quý đầu năm 2020, thị trường chứng khoán chứng kiến các đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp cao kỷ lục với tổng giá trị 324.668 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2019.

 • ca mau doi moi mo hinh tang truong co cau nen kinh te theo huong phat trien ca chieu rong va chieu sau

  (Xây dựng) – Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức diễn ra trong 02 ngày (27 - 28/10). Đại hội vinh dự đón tiếp Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load