Thứ hai 15/07/2024 19:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

14:35 | 12/10/2023

(Xây dựng) - Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển

Hơn 2 thập kỷ, trải qua rất nhiều thăng trầm và diễn biến của thị trường, Cen Land tự hào là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với thị phần môi giới chiếm tỷ trọng cao. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, dịch vụ môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh cốt lõi, sử dụng công nghệ và dữ liệu để nắm bắt xu hướng, Cen Land là đơn vị nhiều năm liền liên tiếp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và môi giới bất động sản.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới
Ngày 20/9/2023, Cen Academy chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo tại TP. HCM, sẵn sàng cho những kế hoạch lớn trong thời gian tới.

Sở hữu hệ sinh thái dịch vụ bất động hàng đầu, Cen Land là đối tác uy tín đồng hành cùng Chủ đầu tư hồi sinh nhiều dự án bất động sản, mang lại sinh khí và sức sống mới cho nhiều khu đô thị, góp phần giải quyết các vấn đề thị trường bất động sản, hiện thực hoá ước mơ cho hàng trăm chủ đầu tư, hàng triệu khách hàng. Trong chiến lược 20 năm tiếp theo, Cen Land muốn giải quyết các vấn đề lớn hơn của thị trường.

Sẵn sàng vươn ra thế giới

Đứng trước những thách thức hiện tại của thị trường bất động sản Việt Nam, Cen Land một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh của mình, mạnh mẽ vươn ra thị trường toàn cầu, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty. Bên cạnh nền tảng kinh doanh cốt lõi là bất động sản, sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát thị trường thế giới, Cen Land đã chính thức tham gia vào lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực có kỹ năng cho thị trường quốc tế.

Chính thức triển khai từ tháng 6 năm 2023, Cen Land kỳ vọng sẽ giúp hàng triệu người Việt trẻ tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng cơ hội việc làm toàn cầu. Sau hơn 4 tháng triển khai chương trình du học kép tại CHLB Đức, thông qua công ty thành viên Cen Academy, đã có gần 600 học viên sẵn sàng tham gia các chương trình đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng trước khi bước chân sang Đức cho hành trình du học kép.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới
Cen Academy nỗ lực hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đẩy mạnh hoạt động đào tạo kỹ năng và đưa đến nhiều cơ hội gia nhập thị trường quốc tế.

Để xây dựng nền tảng vững chắc cho bước đi mạnh mẽ trong 20 năm tới, Cen Academy đã thành lập và cho ra mắt học viện Cen Global Academy với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo được đầu tư bài bản, hiện đại. Trung tâm đào tạo đầu tiên tại Hà Nội với hơn 3000m2, 30 phòng học và các phòng chức năng được Cen Academy xây dựng theo mô hình nước Đức thu nhỏ. Cen Academy cũng đã ký kết hợp tác với Viện Goethe - tổ chức văn hóa của CHLB Đức và các đơn vị tư vấn giáo dục quốc tế để đảm bảo chất lượng giảng viên và chương trình đào tạo tại Trung tâm.

Đối với lĩnh vực bất động sản, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động phân phối, môi giới bất động sản, Cen Land sẽ tham gia sâu hơn vào thị trường bất động sản và cho ra mắt các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường.

Mới đây, Cen Land đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác ngoại như Tập đoàn Azurit Hansa (CHLB Đức) để xây dựng một số trung tâm điều dưỡng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Đức, nhận chuyển giao công nghệ, quy trình đào tạo vận hành.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới
Với mô hình bất động sản điều dưỡng, Cen Land kỳ vọng sẽ làm hồi sinh các dự án BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời tạo môi trường làm việc chất lượng cho lao động Việt Nam.

Thông qua mô hình này, các học viên sẽ được trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và thực tập tay nghề ngay tại Việt Nam, đồng thời có thể trở lại làm việc tại Việt Nam sau khi kết thúc thời gian tại Đức. Bên cạnh đó, mô hình bất động sản điều dưỡng sẽ giúp lấp đầy và làm hồi sinh nhiều khu nghỉ dưỡng đang bỏ trống. Đây cũng là giải pháp của Cen Land nhằm đưa ra lời giải cho các chủ đầu tư bất động sản trong tình trạng dự án bất động sản bị “đóng băng” hiện nay.

Tiết lộ về kế hoạch mới này, đại diện Cen Land cho biết hiện có 2 dự án có thể hợp tác để triển khai mô hình bất động sản điều dưỡng là Hoa Tiên Paradise (Hà Tĩnh) và dự án Paradise Đại Lải (Vĩnh Phúc). Ngoài ra có rất nhiều chủ đầu tư dự án cũng có nhu cầu hợp tác để triển khai.

Bên cạnh hệ sinh thái đã được khẳng định là bất động sản, với việc bổ sung lĩnh vực đào tạo và du học kép, Cen Land đang xây dựng cho mình nền tảng vững chắc cho chiến lược phát triển mạnh mẽ và vươn ra toàn cầu trong 20 năm tới.

Mới đây, HĐQT Cen Land công bố quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đức Hùng vào vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 10/10/2023, thay cho ông Chu Hữu Chiến. Ông Chiến tiếp tục giữ vai trò là thành viên HĐQT công ty. Ông Phạm Đức Hùng sinh năm 1986 tốt nghiệp ngành khoa học quản trị kinh doanh, Đại học Troy University (Mỹ) và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, thương mại, hơn 7 năm đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại Cen Land, trực tiếp triển khai hợp tác, phân phối nhiều dự án bất động sản trên cả nước.

Với cơ cấu mới, Cen Land kì vọng sẽ mang lại làn gió mới với nhiều thay đổi, năng động hơn và phát triển tốt hơn trên hành trình vươn ra thế giới.

Nhi Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Bitexco Group ra mắt tổ hợp dịch vụ cao cấp mang thương hiệu AURA

  (Xây dựng) – Ngày 13/7, Bitexco Group chính thức ra mắt tổ hợp dịch vụ cao cấp mang thương hiệu AURA tại Khu đô thị The Manor Central Park (TMCP). AURA được kiến tạo và phát triển để mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và khác biệt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời tạo nên bản sắc riêng cho khu đô thị tinh hoa nhiều lần được vinh danh “Khu đô thị đáng sống” này.

  20:30 | 14/07/2024
 • Những lưu ý khi mua máy nung cao tần

  (Xây dựng) - Với nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại trong công tác sản xuất, máy nung cao tần đang rất được người dùng quan tâm và đặt mua nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn một máy nung cao tần phù hợp không hề đơn giản. Sau đây sẽ là những lưu ý cần thiết cho người dùng khi mua máy nung cao tần và tìm hiểu xem có nên mua máy nung Greensun hay không.

  18:49 | 13/07/2024
 • EVN luôn hoan nghênh các đối tác đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực năng lượng

  (Xây dựng) - Ngày 12/7, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Tài Anh có buổi tiếp, làm việc với đoàn các doanh nghiệp Trung Quốc đến công tác, thăm xã giao, tìm hiểu về hoạt động của EVN và đề xuất hợp tác trong lĩnh vực năng lượng.

  21:36 | 12/07/2024
 • MINLED - Đơn vị chiếm lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng

  (Xây dựng) - MINLED đã có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng. Đơn vị đã dần chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại.

  16:45 | 12/07/2024
 • BSR tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học tại tỉnh Quảng Nam

  (Xây dựng) - Ngày 9/7, Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với UBND phường Điện Thắng Trung (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Tiểu học Lê Tự Nhất Thống - Cơ sở II.

  15:35 | 12/07/2024
 • Tập đoàn Điện lực Việt Nam: 6 tháng đầu năm khối lượng đầu tư tăng 35% so với cùng kỳ

  (Xây dựng) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, trong bối cảnh nhu cầu điện liên tục tăng cao. Công tác điều hành hệ thống điện và thị trường điện của EVN đã bám sát kế hoạch được phê duyệt. Công tác đầu tư xây dựng đạt kết quả tích cực.

  12:33 | 12/07/2024
 • Thương hiệu Viettel tại Lào là hình mẫu cho hợp tác kinh tế giữa hai nước

  (Xây dựng) - Chiều 11/7, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm và làm việc tại Công ty Star Telecom – công ty liên doanh của Viettel tại Lào (Unitel). Buổi làm việc nằm trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước tới Lào.

  21:42 | 11/07/2024
 • Xe nâng HC - Địa chỉ phân phối xe nâng dầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  (Xây dựng) - Hiện nay, nhu cầu về các giải pháp vận chuyển hàng hóa trong ngành công nghiệp và kho bãi ngày càng tăng, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp xe nâng dầu uy tín và chất lượng trở nên vô cùng cần thiết. Xe nâng HC là một trong những đơn vị phân phối xe nâng dầu hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

  13:50 | 11/07/2024
 • Hà Nội: Sẽ tổ chức đối thoại với doanh nghiệp đầu tư nhà ở xã hội, bãi đỗ xe vào tháng 11

  (Xây dựng) - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Đức Tuấn vừa ký ban hành Kế hoạch số 208/KH-UBND ngày 10/7/2024 về việc tổ chức Hội nghị "Đối thoại tháo gỡ khó khăn đối với các doanh nghiệp đầu tư, hoạt động trong lĩnh vực nhà ở xã hội, bến bãi đỗ xe, trên địa bàn Thành phố năm 2024".

  09:56 | 11/07/2024
 • CMB Group – Hành trình 12 năm xây “mái ấm” ngôi nhà Việt

  (Xây dựng) – Bằng sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa người Việt “an cư lạc nghiệp”, khi đủ điều kiện xây dựng “mái ấm” cho gia đình, bất cứ ông chủ nào cũng rất băn khoăn về thiết kế, thi công, chất lượng công trình. Hơn nữa vừa đáp ứng được công năng, nhu cầu sử dụng, nhưng cũng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ… và gia đình nào cũng vậy.

  22:26 | 10/07/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load