Thứ năm 09/07/2020 04:26 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ Thái Nguyên tổ chức thành công Đại hội lần thứ 5

09:00 | 13/10/2019

(Xây dựng) - Ngày 12/10, tại TP Thái Nguyên, Câu lạc bộ kiến trúc sư (CLB KTS) trẻ Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019 - 2022.


CLB KTS trẻ Thái Nguyên tổ chức thành công Đại hội lần thứ 5.

Trong nhiệm kỳ vừa qua (2017 - 2019) CLB KTS trẻ Thái Nguyên đã tập hợp, đoàn kết và động viên các KTS trẻ, đẩy mạnh hoạt động sáng tác, nâng cao năng lực chuyên môn nghề nghiệp, làm tốt nhiệm vụ của Hội KTS Thái Nguyên giao cho và nhiệm vụ công tác của đơn vị nơi mỗi thành viên CLB đang công tác.

Sau thành công của Đại hội CLB KTS trẻ Thái Nguyên lần thứ 4, dưới sự chỉ đạo của Hội KTS Thái Nguyên, CLB đã đoàn kết và quyết tâm tổ chức Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ 7 tại Thái Nguyên thành công tốt đẹp, được lãnh đạo tỉnh, ngành đánh giá cao; đồng thời tạo nhiều dấu ấn tốt trong giới KTS cả nước.

Trong công tác chuyên môn, các thành viên trong CLB đã tham gia thực hiện thiết kế, thẩm tra, thẩm định nhiều đồ án, dự án trên địa bàn. Nhiều đồ án, dự án do KTS trẻ thực hiện tốt được các cơ quan quản lý, cộng đồng và xã hội đánh giá cao; đã được ghi nhận bằng các giải thưởng quan trọng.

Trong phương hướng nhiệm kỳ tới, Hội KTS trẻ Thái Nguyên xác định sẽ tập trung đi vào nhiều hoạt động chiều sâu để phát triển kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho các KTS trẻ như: Hội thảo, mời các chuyên gia trao đổi kinh nghiệm, xây dựng các chương trình học thuật theo từng chuyên đề, kết nối các đơn vị cung ứng vật liệu để các KTS trẻ hiểu thêm về các sản phẩm vật liệu mới, công nghệ mới áp dụng vào công tác chuyên môn…

Bên cạnh đó, CLB sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật và nghề nghiệp; đề xuất thành lập Giải thưởng Kiến trúc Thái Nguyên để động viên các KTS đang hành nghề chăm chút các đồ án của mình ngay từ những nét vẽ đầu tiên và cũng là tiền đề để các KTS trẻ có thể hướng tới các giải thưởng kiến trúc tầm cỡ quốc gia và thế giới.

Đại hội CLB KTS trẻ Thái Nguyên lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã bầu ra được 5 đồng chí vào Ban chủ nhiệm và 3 đồng chí vào Ban kiểm tra. KTS Nguyễn Trọng Hà được bầu làm Chủ nhiệm CLB.


Triển lãm tại đại hội.

Đại hội kêu gọi các thành viên CLB KTS trẻ Thái Nguyên phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện, đoàn kết thực hiện hoàn thành các kế hoạch hoạt động; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nghị quyết đại hội đề ra để tạo nên một làn gió mới cho hoạt động của CLB KTS trẻ Thái Nguyên.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load