Thứ bảy 25/01/2020 00:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng

09:37 | 09/01/2020


(Xây dựng) - Ngày 08/01, trường Đại học Xây dựng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024.

bo nhiem lai hieu truong truong dai hoc xay dung
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc (bên phải) trao Quyết định cho PGS.TS Phạm Duy Hoà.

“Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi chúc mừng PGS.TS Phạm Duy Hoà đã nhận được tín nhiệm cao của cán bộ viên chức, cán bộ chủ chốt, tập thể Đảng ủy Trường, với sự nhất trí đồng thuận cao của Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng, với tín nhiệm nhất trí cao của Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, để hôm nay nhận quyết định Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng tiếp tục nhiệm kỳ 2019 – 2024” – Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc phát biểu.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc cũng chúc Trường Đại học Xây dựng có bước phát triển mạnh mẽ, có nhiều đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành; đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

PGS.TS Phạm Duy Hoà – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đồng chí nguyên Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ, sẻ chia và gánh vác bớt sức nặng công việc trong nhiệm kỳ trước.

Trong nhiệm kỳ tới, PGS.TS Phạm Duy Hoà hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cho sự phát triển của Nhà trường.

 

Khánh Phương

Theo

Cùng chuyên mục
 • niem vui nuoc sach hoc duong truoc them nam moi tai huyen binh dai ben tre

  (Xây dựng) - Viết tiếp câu chuyện “Nước sạch học đường” đã thực hiện tại huyện Thạnh Phú và Ba Tri (Bến Tre), huyện Bình Đại là địa phương tiếp theo có nguồn nước uống sạch đạt tiêu chuẩn quốc gia cho gần 30 nghìn giáo viên, học sinh của 64 trường trên toàn huyện.

 • 04 du an dat chung nhan lotus trong nam 2019

  (Xây dựng) – Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC) đã trao Chứng Lotus chính thức cho 04 dự án trong năm 2019, gồm: Xí nghiệp may 3 Đồng Tiến tại Đồng Nai, Genesis School Hà Nội, trường quốc tế Concordia Hà Nội và Văn phòng AFD Hà Nội.

 • truong dai hoc vinuni chinh thuc khanh thanh voi tong muc dau tu 6500 ty dong

  (Xây dựng) – Ngày 15/1 tại Hà Nội, trường Đại học VinUni – Đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam chính thức khánh thành tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Ngay từ hôm nay, các cơ sở vật chất của trường đã sẵn sàng chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020 – 2021.

 • vinh phuc truong thcs lien bao chu trong nang cao chat luong day va hoc

  (Xây dựng) - Thời gian qua, được sự quan tâm của UBND thành phố, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Yên, tập thể sư phạm và học sinh trường THCS Liên Bảo (thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học,...

 • truong thcs tay son lan toa suc xuan

  (Xây dựng) - Thật ý nhị khi tạo hóa đã sắp xếp cho mùa xuân là mùa khởi đầu trong một năm. Xuân nghĩa là tươi trẻ, là mơn mởn và là sinh sôi. Xuân đến tạo vật như bừng tỉnh giấc đông, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa cỏ dâng sắc đưa hương, con người cũng như tươi mới, căng tràn nhựa sống.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load