Thứ sáu 07/08/2020 19:41 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng

09:37 | 09/01/2020


(Xây dựng) - Ngày 08/01, trường Đại học Xây dựng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024.

bo nhiem lai hieu truong truong dai hoc xay dung
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc (bên phải) trao Quyết định cho PGS.TS Phạm Duy Hoà.

“Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi chúc mừng PGS.TS Phạm Duy Hoà đã nhận được tín nhiệm cao của cán bộ viên chức, cán bộ chủ chốt, tập thể Đảng ủy Trường, với sự nhất trí đồng thuận cao của Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng, với tín nhiệm nhất trí cao của Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, để hôm nay nhận quyết định Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng tiếp tục nhiệm kỳ 2019 – 2024” – Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc phát biểu.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc cũng chúc Trường Đại học Xây dựng có bước phát triển mạnh mẽ, có nhiều đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành; đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

PGS.TS Phạm Duy Hoà – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đồng chí nguyên Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ, sẻ chia và gánh vác bớt sức nặng công việc trong nhiệm kỳ trước.

Trong nhiệm kỳ tới, PGS.TS Phạm Duy Hoà hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cho sự phát triển của Nhà trường.

 

Khánh Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load