Thứ hai 13/07/2020 09:52 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Becamex IDC và Coex ký hợp tác phát triển Trung tâm thương mại thế giới tại Bình Dương

15:09 | 04/11/2019

(Xây dựng) – Vừa qua, Tổng Công ty Becamex IDC ký thỏa thuận hợp tác với Coex (Hàn Quốc) nhằm phát triển Trung tâm thương mại thế giới tại thành phố mới Bình Dương.

becamex idc va coex ky hop tac phat trien trung tam thuong mai the gioi tai binh duong
Becamex IDC (Việt Nam) và Coex (Hàn Quốc) cùng ký thỏa thuận hợp tác phát triển Trung tâm thương mại thế giới tại thành phố mới Bình Dương.

Thông qua thỏa thuận này Coex và Becamex IDC tiến hành chia sẻ bí quyết quản lý điều hành Trung tâm hội nghị triển lãm với vai trò là đối tác chiến lược và phát triển tổ chức các hội nghị, triển lãm đẳng cấp quốc tế tại Trung tâm thương mại thế giới do Becamex IDC xây dựng.

Các bên mong muốn sẽ tạo ra một nền tảng dịch vụ thương mại quốc tế cũng như phát triển một lực lượng lao động có kỹ năng cao trong lĩnh vực dịch vụ thương mại và triển lãm quốc tế trong tương lai tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt Nam.

Phát triển Trung tâm thương mại thế giới, Becamex IDC mong muốn kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế, đưa Bình Dương trở thành một khu vực năng động với đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển nhân lực có khả năng hoạt động thương mại toàn cầu và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Theo đánh giá của Coex, Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, đặc biệt có hơn 750 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư và phát triển nhà máy tại hệ thống các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Ngày 23/11 tới, UBND tỉnh Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC sẽ công bố Trung tâm thương mại thế giới tại thành phố mới Bình Dương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện của diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis – Bình Dương 2019 diễn ra từ ngày 24 đến 26/11/2019 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load