Thứ bảy 15/08/2020 07:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ban Bí thư điều động Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy

08:59 | 07/07/2020

Chiều 6/7, Ban Tổ chức Trung ương và Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

ban bi thu dieu dong pho truong ban to chuc trung uong giu chuc pho bi thu tinh uy
Các đồng chí: Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường trao quyết định và chúc mừng đồng chí Quản Minh Cường.

Tại hội nghị, được sự ủy nhiệm của Ban Bí thư và Trưởng ban Tổ chức Trung ương, đồng chí Mai Văn Chính đã trao quyết định của Ban Bí thư về việc điều động, chỉ định đồng chí Quản Minh Cường, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Chính cho biết, Bộ Chính trị và Ban Bí thư Trung ương Đảng đã cho chủ trương tăng thêm 1 Phó Bí thư Tỉnh ủy đối với Đồng Nai. Trong quá trình thực hiện công tác nhân sự, đồng chí Quản Minh Cường được tín nhiệm cao trong tập thể lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai.

Trong thời gian công tác tại Ban Tổ chức Trung ương, được sự giúp đỡ của lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, nhạy bén trong công tác lãnh đạo điều hành, đặt lợi ích của Đảng, quốc gia, dân tộc và nhân dân lên trên lợi ích cá nhân; có lối sống trung thực, giản dị, chân thành, trách nhiệm cao với công việc; luôn giữ đoàn kết, thống nhất trong Ban Tổ chức Trung ương; nắm chắc tình hình chung, có năng lực cụ thể hóa và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tâm huyết với công việc; nói đi đôi với làm; được cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tín nhiệm. Dù bất cứ cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Mai Văn Chính mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Quản Minh Cường sẽ luôn ra sức phát huy những thành tích đạt được thời gian qua, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, đoàn kết cùng tập thể, chấp hành nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương; tuân thủ nghiêm các nguyên tắc sinh hoạt Đảng để góp phần cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Bí thư, sự kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân Đồng Nai.

ban bi thu dieu dong pho truong ban to chuc trung uong giu chuc pho bi thu tinh uy
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Quản Minh Cường được Ban Bí thư điều động tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai tin tưởng, với trình độ được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tiễn công tác, đồng chí Quản Minh Cường sẽ bắt nhịp nhanh với công việc của Đảng bộ tỉnh để cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường cũng đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các ngành, địa phương, đơn vị giúp đỡ đồng chí Quản Minh Cường thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, cùng hoàn thành nhiệm vụ chung của tỉnh.

ban bi thu dieu dong pho truong ban to chuc trung uong giu chuc pho bi thu tinh uy
Đồng chí Quản Minh Cường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Quản Minh Cường bày tỏ xúc động khi được Ban Bí thư điều động đến công tác tại Đồng Nai, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; có đặc thù về tôn giáo, thành phần dân cư, đông công nhân lao động, nhiều khu công nghiệp... Đây là những điều kiện quan trọng để đồng chí được học hỏi, nâng cao trình độ, cống hiến nhiều hơn nữa cho công việc. Đồng chí mong muốn nhận được sự đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, các địa phương, đơn vị trong tỉnh để hoàn thành trách nhiệm của Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai.

Được biết, đồng chí Quản Minh Cường, sinh năm 1969, tại tỉnh Lào Cai; trình độ Tiến sĩ, trưởng thành trong lực lượng Công an nhân dân. Từ năm 2005, đồng chí được biệt phái sang Ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương, sau này hợp nhất về Ban Tổ chức Trung ương, giữ các chức vụ: Phó vụ trưởng, Vụ trưởng, Cục trưởng Cục Bảo vệ về chính trị nội bộ, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương.

Theo Baochinhphu.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • tien buoc trong gio nguoc

  Chính phủ thể hiện một quyết tâm sắt đá chưa từng có trong “đại chiến” với COVID-19, thêm một lần nữa khẳng định bản lĩnh của một Chính phủ không ngại đương đầu với mọi thách thức để đưa đất nước tiến bước trong cơn gió ngược.

  14:19 | 13/08/2020
 • thu tuong phai tinh tao trong thuc hien muc tieu kep

  Các đồng chí phải tỉnh táo, phải biết cách làm phù hợp, không thể coi thường tính mạng của người dân nhưng không thể đóng cửa mọi hoạt động.

  21:21 | 12/08/2020
 • trao tang ky niem chuong vi su nghiep xay dung cho tham tan dai su quan han quoc tai viet nam

  (Xây dựng) – Ngày 12/8, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho ông Kim Hong Rak – Tham tán đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam.

  19:44 | 12/08/2020
 • bo xay dung bao cao thu tuong phuong an xu ly 3 lo dat cua vicem

  (Xây dựng) - Bộ Xây dựng vừa có Văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về một số vấn đề liên quan đến tình hình thực hiện công tác cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc. Đồng thời Bộ cũng đưa ra lý giải về các phương án do Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) đề xuất đối với 3 cơ sở nhà đất đang được cơ quan có thẩm quyền xem xét.

  19:39 | 12/08/2020
 • dang bo bo xay dung nang cao nang luc lanh dao doan ket dan chu ky cuong hoan thanh xuat sac nhiem vu chinh tri

  (Xây dựng) - Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Xây dựng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trọng thể trong 2 ngày từ 13 - 14/8/2020. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 và xác định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  19:31 | 12/08/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load