Thứ bảy 20/07/2024 11:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bắc Ninh: Nổ đường ống tháp xử lý khí, 34 công nhân bị thương

14:09 | 30/08/2022

Qua công tác nắm tình hình ban đầu tại hiện trường, xác định có 34 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Sức khỏe của các nạn nhân đã tạm thời ổn định.

bac ninh no duong ong thap xu ly khi 34 cong nhan bi thuong
Công ty TNHH Seojin Auto, lô J5, Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Phường Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh: Thái Hùng/TTXVN)

Ngày 30/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh cho biết các lực lượng chức năng của tỉnh đang tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến 34 công nhân bị thương tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Seojin Auto ở lô J5, Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Vào khoảng 9 giờ 10 phút ngày 30/8 đã xảy ra vụ sự cố nổ đường ống tháp xử lý khí tại khu vực tầng 3, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Seojin Auto.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang và đại diện các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cấp cứu người bị nạn, điều tra nguyên nhân vụ việc và khắc phục hậu quả.

Qua công tác nắm tình hình ban đầu tại hiện trường, đến 11 giờ 22 phút ngày 30/8 xác định có 34 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Sức khỏe của các nạn nhân đã tạm thời ổn định.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Seojin Auto thăm hỏi, động viên các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố, cấp cứu và điều trị cho các nạn nhân đang được tập trung thực hiện./.

Theo Thái Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load