Chủ nhật 28/05/2023 08:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đại hội môtô chuyên nghiệp

11:33 | 17/02/2023

(Xây dựng) – Theo Honda Việt Nam, ngày 18/2, Đại hội môtô chuyên nghiệp – Vũng Tàu BigBike Mania sẽ diễn ra tại thành phố Vũng Tàu với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cùng nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị dành riêng cho cộng đồng Biker trong 2 ngày từ 18/2 - 19/2.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đại hội môtô chuyên nghiệp
Sự kiện được tổ chức với quy mô lên đến hàng nghìn Biker.

Từ khi ra mắt cộng đồng đam mê phân khối lớn vào năm 2018, Honda Việt Nam đã tổ chức đa dạng các hoạt động cho khách hàng với tinh thần “Excites the world – Chinh phục đất trời”, nhằm xây dựng một văn hóa chơi xe an toàn, văn minh & thúc đẩy thị trường xe phân khối lớn tại Việt Nam phát triển, lành mạnh và tích cực hơn.

Nối tiếp chuỗi hoạt động Honda Circuit Training – Đào tạo kỹ năng lái xe năng cao; Adventure Workshop – Đào tạo kỹ năng xe đa địa hình, chương trình Vũng Tàu BigBike Mania do Honda Việt Nam tổ chức để tiếp tục khơi dậy tinh thần máu lửa của cộng đồng Biker, cũng là dịp để các anh em Biker mọi miền quy tụ, kết nối đam mê, cùng nhau chinh phục đất trời.

Vũng Tàu BigBike Mania là sự kiện được tổ chức với quy mô lên đến hàng nghìn Biker, chào đón mọi “Chiến mã” phân khối lớn không phân biệt thương hiệu hay dòng xe. Sự kiện này sẽ diễn ra trong hai ngày từ 18-19/2 tại những tuyến đường chính ở trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc như: Touring và diễu hành “cực đỉnh” với sự tham gia của một nghìn Biker; trải nghiệm các siêu phẩm phân khối lớn với thiết kế độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; tận hưởng không khí lễ hội và Rock Show “siêu bùng nổ”.

Phương Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load