Thứ bảy 18/01/2025 03:09 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
Trang chủ / Thế giới /

Áo xây hàng rào bê tông bảo vệ chính phủ trước đe dọa khủng bố

17:16 | 03/09/2017

Theo hãng Sputnik, ngày 2/9, truyền thông địa phương đưa tin giới chức Áo đang tiến hành xây dựng hàng rào bê tông ở mặt trước của các tòa nhà cổ tại thủ đô Vienna, trụ sở Bộ Nội vụ và Bộ Ngoại giao cũng như văn phòng của Tổng thống Alexander Van der Bellen.


Cảnh sát Áo. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Báo Kronen Zeitung dẫn lời đại diện từ hai bộ trên cho biết các hàng rào bê tông sẽ được xây cao 80cm và rộng 1 mét.

Động thái trên diễn ra trong bối cảnh các nước trên thế giới đang làm mọi cách để đối phó trước những mối đe dọa khủng bố ngày càng gia tăng, bao gồm việc đưa ra nhiều giải pháp an ninh và tham gia các liên quân quốc tế.

Trong vòng 2 năm qua, thế giới đã phải chứng kiến hàng loạt vụ tấn công khủng bố, trong đó nhiều vụ xảy ra tại các thành phố của châu Âu như Paris, Nice (Pháp), Brussels (Bỉ), London (Anh)./.
 

Theo (Vietnam+)

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load