Thứ năm 16/07/2020 11:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Anh em 'Hoàng tử Xiếc' trình diễn đẹp mê hồn ở Phượng Hoàng cổ trấn

22:36 | 13/11/2019

Mới đây, Quốc Nghiệp đã đưa lên trang cá nhân của mình những hình ảnh trình diễn của 2 anh em "Hoàng tử xiếc" Việt tại Phượng Hoàng cổ trấn (Trung Quốc). Các hình ảnh đã được hàng ngàn comment của khán giả.

Trên một chiếc cầu gỗ chông chênh giữa hồ, hai anh em nhà họ Giang đã thực hiện các màn trình diễn các động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật thăng bằng rất cao như chồng đầu, kéo đối kháng, giữ thăng bằng và với Quốc Nghiệp trên đầu, Quốc Cơ đã đi hết chiều dài của cây cầu gỗ giữa lòng Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Quốc Nghiệp đã bình trên trang cá nhân: “Đây là một bộ ảnh cực kỳ ấn tưởng của anh em chúng tôi tại Phượng Hoàng cổ trấn. Mặc dù trời mưa nhưng cũng không thể cản được lòng đam mê của cả anh em. Có hơi nguy hiểm một tí nhưng không thể bỏ qua khoảnh khắc này”.

Được biết, bộ ảnh này được nhà nhiếp ảnh Trịnh Quốc Duy ghi lại cho hai anh em “Hoàng tử xiếc” vào khoảng cuối tháng 10/2019, trong chuyến đi tham dự chương trình xiếc tại LHP quốc tế “Con đường tơ lụa” lần thứ 6 diễn ra tại Phúc Kiến (Trung Quốc).

Cũng theo Quốc Nghiệp, dù 2 anh em ngừng biểu diễn khá lâu nhưng vẫn thường xuyên luyện tập với cường độ cao để duy trì sức khoẻ cũng như phong độ các tiết mục xiếc. Và 2 anh em cũng nhận lời tham gia trình diễn tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới để thử thách khả năng cũng như nâng cao vị thế xiếc của Việt Nam với khán giả trên thế giới.  

Chùm ảnh trình diễn của 2 anh em quốc Cơ- Quốc Nghiệp (NVCC)

Theo Trọng Thịnh/Tienphong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load