Thứ bảy 13/08/2022 13:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ai có thể vào vai Bắc Đẩu nếu NSND Công Lý không tham gia Táo Quân?

12:31 | 21/12/2021

Nếu NSND Công Lý không đủ sức khỏe tham gia Táo Quân 2022, vai diễn Bắc Đẩu có thể thuộc về ai?

ai co the vao vai bac dau neu nsnd cong ly khong tham gia tao quan

Mới đây, nhà sản xuất Táo Quân 2022 đã lên tiếng chương trình sẽ trở lại khán giả vào dịp cuối năm như thường lệ, hiện tại các nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện cho chương trình. Tuy nhiên, NSND Công Lý - người gắn liền với vai Bắc Đẩu có thể sẽ vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Trao đổi với Báo Lao Động, đại diện của NSND Công Lý cho biết, hiện tại sức khỏe của nam diễn viên đang dần hồi phục tốt. Tuy nhiên, "cô Đẩu" vẫn chưa thể xác nhận có tham gia Táo Quân 2022 hay không.

Với việc NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022, vai diễn Bắc Đẩu nhiều khả năng sẽ do nghệ sĩ khác đảm nhận.

Hình ảnh "cô Đẩu" nhiều năm qua luôn gắn liền với NSND Công Lý, nam nghệ sĩ để lại nhiều dấu ấn riêng biệt với vai diễn này. Chính vì vậy, sẽ rất khó khăn cho phía đơn vị sản xuất lẫn áp lực với nghệ sĩ nào được chọn thay thế NSND Công Lý.

ai co the vao vai bac dau neu nsnd cong ly khong tham gia tao quan

Nghệ sĩ Công Lý và Quang Thắng trong Táo Quân. Ảnh: VFC.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán và đưa ra những gương mặt được cho là đủ khả năng thay thế NSND Công Lý tại Táo Quân 2022. Có người cho rằng, năm nay nên để các nghệ sĩ miền Nam được thử sức, diễn chung với dàn nghệ sĩ miền Bắc. Một số cái tên được đề cử đóng vai Bắc Đẩu là Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ trước đó từng xuất hiện với vai Bắc Đẩu phiên bản mới tại Táo Quân 2020. Dân mạng cho rằng cô sẽ là cái tên đầu tiên được nghĩ đến nếu muốn tìm người thay NSND Công Lý. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn không nhận được nhiều sự ủng hộ vì bị cho là không đủ sức cáng đáng nhân vật này.

Trấn Thành và Trường Giang cũng được ứng cử. Nhưng đa số ý kiến đều cho rằng, Bắc Đẩu với màu sắc Công Lý rất khó để tìm được người thay thế.

Bên cạnh các nghệ sĩ miền Nam, khán giả còn đề cử một số cái tên nổi bật trong giới diễn viên hài miền Bắc như NSƯT Xuân Hinh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi… Tuy nhiên, khán giả mong muốn vai diễn này năm nay sẽ được bỏ trống hoặc “chữa cháy” bằng một kịch bản chứa tình tiết gây bất ngờ, chứ không phải tìm người thay thế.

Theo Hải Minh/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load