Thứ ba 07/02/2023 21:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

5 bãi biển có màu sắc kỳ lạ

16:23 | 27/11/2022

Những bãi biển dưới đây gây ấn tượng với du khách bởi màu sắc khác biệt.

5 bãi biển có màu sắc kỳ lạ
Bãi biển Reynisfjara (Iceland): Nằm ở miền nam Iceland, cách thủ đô Reykjavik 177 km, đây là một trong những bãi cát đen nổi tiếng trên thế giới. Bãi biển còn là nơi cư trú của hàng nghìn loài chim biển như hải âu cổ rụt, chim trăn, chim mỏ quạ... Khi đến đây, du khách có thể trèo lên những cột đá bazan để ngắm ảnh và check-in. Ảnh: Travel + Leisure.
5 bãi biển có màu sắc kỳ lạ
Bãi biển Punalu'u (Hawaii): Theo các chuyên gia, màu sắc của cát được tạo ra do khi núi lửa phun trào dung nham, tiếp xúc mặt nước và bị làm lạnh nhanh. Việc di chuyển đến bãi biển Punalu'u khá thuận tiện, du khách có thể đến đây để tham quan và bơi lội. Ảnh: Project Expedition.
5 bãi biển có màu sắc kỳ lạ
Bãi biển Hyams (Australia): Bãi biển này đã được sách kỷ lục Guiness công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với bãi cát dài trắng nhất. Nhiều du khách nhận xét cát ở đây trắng đến mức khó tin. Không chỉ thế, họ còn ấn tượng với màu xanh ngọc bích của nước biển. Ảnh: The Telegraph.
5 bãi biển có màu sắc kỳ lạ
Bãi biển phát sáng (Maldives): Bãi biển này thuộc đảo Vaddho (Madives). Nếu muốn nhìn thấy bãi biển phát sáng, du khách có thể đến đây vào buổi tối. Tảo dinflagellates chính là lý do khiến nước ở đây phát quang. Chỉ cần đi lại trên cát bạn đã có thể tạo ra được một dấu chân phát sáng trên bãi biển. Ảnh: Rove.me.
5 bãi biển có màu sắc kỳ lạ
Bãi biển Xi (Hy Lạp): Bãi biển độc đáo này thuộc đảo Kefalonia, một trong những hòn đảo nổi tiếng của Hy Lạp. Điểm đến này gây ấn tượng với du khách bởi bãi cát màu đỏ trải dài. Lượng khách ở bãi biển này cũng không quá đông nên du khách có thể thoải mái nghỉ dưỡng, tắm biển và chiêm ngưỡng cảnh quan nơi đây. Ảnh: Vacanze Greche.

Theo Vân Vân/Zingnews.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load