Thứ tư 01/12/2021 19:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

30 gian hàng tham gia sự kiện BCI Equinox 2020

16:14 | 30/11/2020

(Xây dựng) – Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, BCI Asia tổ chức thành công triển lãm BCI Equinox 2020 với chủ đề “Vật liệu xanh cho công trình xanh Việt Nam”. Đây là triển lãm thường niên nhằm tạo sân chơi giao lưu, kết nối mới của ngành Kiến trúc và Xây dựng Việt Nam.

30 gian hang tham gia su kien bci equinox 2020
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại triển lãm.

Khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội cập nhật thêm những thông tin chuyên ngành theo chủ đề sự kiện, những xu hướng mới về công trình xanh. Đồng thời, ứng dụng công nghệ vào thiết kế thi công nhằm giảm tiêu hao năng lượng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Triển lãm đã thu hút 30 gian hàng tham gia đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: 3M, Aconcept, Aica-HPL, An Cường, Blum, Panasonic... cùng với 700 lượt đăng ký tham dự từ các chủ đầu tư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tư vấn, kỹ sư và các nhà thầu xây dựng. Triển lãm này khác triển lãm thông thường bởi BCI Equinox luôn được đầu tư công phu về không gian, khách mời và nội dung sự kiện.

Đặc biệt, triển lãm là nơi trải nghiệm công nghệ mới, nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của khách tham dự đến từ các chủ đầu tư, đơn vị kiến trúc, thiết kế uy tín trong ngành; đồng thời là nơi lý tưởng để tìm kiếm đối tác và cơ hội phát triển kinh doanh.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
 • viglacera mua lai nha may gach men bach ma

  (Xây dựng) - Tổng Công ty Viglacera vừa mua lại nhà máy gạch men Bạch Mã tại thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Như vậy, Viglacera đã chính thức nằm trong Top 20 doanh nghiệp gạch ốp lát lớn nhất thế giới và trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam với tổng công suất các nhà máy gạch ốp lát lên 43 triệu m2/năm. Đặc biệt, Vigracera còn đầu tư bổ sung dây chuyền sản xuất tấm Porcelain khổ lớn cao cấp bằng công nghệ Continua+ của Sacmi (Italia).

 • doanh nghiep thep thang hoa nhung thang cuoi nam nho nhu cau noi dia

  Theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam, sản xuất và bán các sản phẩm thép nhiều loại tính trong tháng 10 vừa qua vẫn tăng trưởng do kế thừa được kết quả kinh doanh tốt của những tháng đầu năm nay.

 • lam chu cong nghe san xuat xi mang ben sunfat made in viet nam

  (Xây dựng) - “Phát triển đa dạng các chủng loại xi măng có tính năng chịu được trong môi trường khí hậu biển phục vụ cho các công trình xây dựng ven biển và hải đảo như xi măng bền sun phát (sunfat), xi măng xỉ, phụ gia cho xi măng chịu nước biển...”. Đây là một trong những mục tiêu được đặt ra tại Đề án phát triển vật liệu xây dựng phục vụ các công trình ven biển và hải đảo đến năm 2025. Đáng mừng là hiện nay, các nhà khoa học, doanh nghiệp ở Việt Nam đã nghiên cứu, chế tạo và sản xuất thành công xi măng bền/kiềm sunfat có tính năng chịu mặn, phục vụ cho xây dựng các công trình khu vực biển, đảo.

 • bac kan them mot co so san xuat gach tuynel co san pham kem chat luong

  (Xây dựng) - Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm kém chất lượng, Công ty Cổ phần gốm và khai thác xây dựng Bắc Kạn đã thực hiện thống kê số lượng sản phẩm kém chất lượng cung cấp ra thị trường, thực hiện bồi thường về số lượng gạch và các chi phí liên quan cho 16 hộ gia đình.

 • trien khai tich cuc de an phat trien vat lieu xay dung cho cong trinh bien dao

  (Xây dựng) - Đây là nhận định của đại diện Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) khi đề cập đến tiến độ triển khai Đề án Phát triển vật liệu xây dựng phục vụ các công trình ven biển và hải đảo đến năm 2025 (được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 126/QĐ-TTg, ngày 25/1/2019, sau đây gọi tắt là Đề án 126).

 • son ke vach deo nhiet phan quang

  (Xây dựng) - Ngày nay, thi công sơn dẻo nhiệt phản quang là giải pháp tối ưu được lựa chọn cho các công trình như đường phố, nhà xưởng, tầng hầm, phân chia khu vực cầu, trung tâm thương mại và ngăn cách với các khu vực khác… Tuy nhiên, ít ai biết tới quy trình dịch vụ cũng như ưu điểm của hình thức thi công này.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load