Thứ bảy 06/03/2021 15:29 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

16:25 | 20/01/2021

Khoản đầu tư bất động sản hữu hình hơn là nhiều khoản đầu tư khác, do đó nó có thể phù hợp với người thích một khoản đầu tư nhìn thấy được.

Becky Nova (nhà đầu tư bất động sản ở Mỹ) và là người sở hữu 10 bất động sản ở Mỹ cho rằng, mọi người có xu hướng nghĩ đầu tư bất động sản là đầu tư thụ động, nhưng không phải như vậy. Theo kinh nghiệm của người phụ nữ này, đầu tư bất động sản phù hợp với một số người nhất định. "Tôi nghĩ quan trọng là mọi người luôn đầu tư vào thứ họ hiểu. Nếu định đầu tư vào bất động sản, cần biết có bao nhiêu và hiểu mọi người".

2 kieu nguoi nen do tien vao bat dong san nha dau tu mach nuoc kiem dam
Nhà đầu tư Becky Nova

Những người muốn sở hữu khoản đầu tư hữu hình

So với đầu tư vào chứng khoán, đầu tư bất động sản là khoản đầu tư hữu hình hơn nhiều. Việc đầu tư bất động sản đôi khi vận hành theo cách mà đầu tư chứng khoán không thể làm được. Theo Becky Nova, đây có thể là điểm cộng lớn cho bất kỳ ai có ý tưởng về khoản đầu tư hữu hình.

Nhà đầu tư này cho rằng, khoản đầu tư sẽ tốt hơn khi nhìn thấy được những gì đang đầu tư. "Tôi có thể nhìn thấy tôi được trả tiền hàng tháng với vai trò là chủ nhà. Những con số đó hữu hình hơn nhiều so với số tiền nằm trong tài khoản đầu tư mà tôi không thể nhìn thấy".

Người chịu nghiên cứu, tìm hiểu và có dịch vụ khách hàng tốt

Khi trở thành người cho thuê nhà, bạn sẽ làm việc như ở trung tâm dịch vụ khách hàng hơn là một nhà đầu tư. Becky Nova cho rằng, quá trình trao đổi, giao dịch với người thuê, khách hàng là việc làm thường xuyên của chủ nhà giống với quản lý con người.

Công việc này đòi hỏi sự sắp xếp và nghiên cứu, tìm hiểu. "Bạn phải được đào tạo và phải hiểu các quy định pháp lý liên quan. Nhiều nơi có luật bảo vệ người thuê nhà, chủ nhà phải có trách nhiệm biết các quy định đó", Becky khuyên.

Theo kinh nghiệm cá nhân, Becky Nova nhận thấy thành công và thất bại phụ thuộc vào việc tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường cũng như lập kế hoạch.

2 kieu nguoi nen do tien vao bat dong san nha dau tu mach nuoc kiem dam
Hiểu luật và cách làm việc với mọi người là điều quan trọng đối với bất cứ ai muốn đầu tư vào bất động sản

Becky Nova chia sẻ, nhiều người cho thuê nhà thường hỏi: "Có vấn đề này với người thuê nhà và tôi không biết làm sao?", lẽ ra câu trả lời cho những câu hỏi này phải được đề cập trong hợp đồng cho thuê. Tuy nhiên, chủ nhà không nhắc trong hợp đồng dẫn đến sự không hiểu nhau và căng thẳng giữa bên cho thuê và bên thuê.

Với kinh nghiệm của mình, Becky Nova khuyên, hiểu luật và cách làm việc với mọi người là điều quan trọng đối với bất cứ ai muốn đầu tư vào bất động sản. "Bạn phải hiểu rõ những những thứ bên trong và ngoài (bất động sản)", Becky nói.

Theo Kim Ngân(Business)/Vietnamnet.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • co dat bay qua nuoc mat o lai

  Sau vài ngày lên cơn sốt đất chưa từng có, làm dậy sóng Hớn Quản (Bình Phước), Bình Ba (Bà Rịa -Vũng Tàu)…, cơn sốt đã nguội lạnh. Đây thực chất là cuộc chơi của những “đội lái”, họ đẩy giá đất đạt đỉnh chốt lời rồi rút lui, những người nhảy vào sau cùng sẽ “chết chìm”.

  08:59 | 06/03/2021
 • tu y san lap dat nong nghiep se bi xu ly ra sao

  Người có hành vi san lấp đất còn có thể bị xử lý hình sự theo Điều 228 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017.

  08:47 | 06/03/2021
 • can tho thong qua danh muc bo sung cac du an can thu hoi dat va chuyen muc dich su dung dat trong lua nam 2021

  (Xây dựng) – Sáng 05/3, tại Kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, các Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ đã biểu quyết thông qua Tờ trình số 23/TTr-UBND của UBND thành phố Cần Thơ “Về việc thông qua danh mục bổ sung các dự án cần thu hồi và chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa (dưới 10 ha) và danh mục dự án thực hiện thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa (trên 10ha) năm 2021.

  21:29 | 05/03/2021
 • len nui san dat diem nong moi o tay bac sau con sot sa pa

  Sự phát triển của du lịch và hạ tầng đã biến Sa Pa thành tâm điểm sốt đất trong nhiều năm 2014 - 2017. Câu chuyện này đang có xu hướng lặp lại ở Nghĩa Lộ, nơi được quy hoạch thành thành phố du lịch của Yên Bái.

  15:59 | 05/03/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load