Thứ ba 19/11/2019 09:34 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Urenco đạt giải cao trong hội diễn văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội

18:34 | 09/07/2019

(Xây dựng) – Chiều 7/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (4/8/2009 - 4/8/2019). Hòa chung không khí tưng bừng đó, Cty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) đã tham gia 3 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca và đạt giải Nhì phần thi song ca.

Cty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội giành giải Nhì phần thi song ca tại Hội diễn.

Hội diễn văn nghệ nhằm tăng cường và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, tạo môi trường văn hóa cho cán bộ, đảng viên và NLĐ trong toàn Đảng bộ Khối. Tham gia hội diễn có 51 tiết mục đơn ca, song ca và tốp ca đến từ 23 đơn vị với gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động là những diễn viên, ca sỹ không chuyên đại diện cho toàn Đảng bộ các doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Hà Nội. Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi truyền thống cách mạng, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ, niềm tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc. Thông qua đó khẳng định niềm tin tưởng tuyệt đối của nhân dân, đặc biệt là của thế hệ trẻ vào đường lối lãnh đạo của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh, nguyện sẵn sàng hy sinh cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Urenco mang đến hội diễn với 3 tiết mục: Tiết mục đơn ca với ca khúc “Trời Hà Nội xanh”, tiết mục song ca với ca khúc “Tự nguyện”, và tiết mục tốp ca với “Liên khúc Việt Nam ơi”; và Urenco đã đạt giải Nhì trong phần thi song ca. Đây là thành quả của cả tập thể, những diễn viên, nghệ sỹ không chuyên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đội nhà.

Liên hoan văn nghệ được diễn ra trong thời điểm tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động Urenco đang hăng hái thi đua lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội. Bên cạnh đó, hội diễn góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, thanh niên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất lao động. Đồng thời cũng là dịp để các tập thể đơn vị trong khối giao lưu, học hỏi trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng.

Mỹ Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load