Thứ sáu 22/11/2019 12:35 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Từ nghèo túng thành tỉ phú: Người đàn ông bỗng chốc được thừa hưởng bất động sản trị giá 60 triệu đô la

09:01 | 16/06/2019

Một người đàn ông 31 tuổi ở Anh vừa được thừa hưởng một khu nhà, đất trị giá 60 triệu đô la ở Cornwall, Anh, sau khi biết thông qua xét nghiệm DNA, anh là người thừa kế tài sản.

Jordan Adlard-Rogers, cựu nhân viên chăm sóc tại gia 31 tuổi vừa được thừa hưởng khu bất động sản trị giá 60 triệu USD, rộng 1536 mẫu ở Cornwall, Anh, sau khi xét nghiệm DNA xác nhận anh ta là con trai của một quý tộc Anh. Anh ta đã chuyển đến khu nhà mà gia đình Rogers đã sống qua nhiều thế hệ.


Ngôi nhà chính trên khu bất động sản Penrose, Cornwall, Vương quốc Anh.

Adlard-Rogers nói với CornwallLive: “Bây giờ tôi bắt đầu giàu có. Mọi người nói tôi may mắn nhưng tôi sẽ đánh đổi mọi thứ để có thể quay lại và để Charles biết tôi là con trai của anh ấy. Có lẽ mọi thứ có thể đã khác đi rất nhiều.”

Trong một cuộc điều tra vào tuần trước, người ta đã tiết lộ rằng Charles đã phải vật lộn trong bốn thập kỷ với việc lạm dụng ma túy. Anh ta được tìm thấy đã chết trong xe hơi vào tháng 8 năm ngoái sau khi dùng thuốc quá liều.

Adlard-Rogers nói với Cornwall Live rằng ông tin Charles có thể là cha mình trong hơn 20 năm và đã cố gắng nhiều lần để sắp xếp xét nghiệm DNA. Cuối cùng việc xét nghiệm đã được thực hiện sau khi Charles Rogers chết.

Gia đình Rogers hiện có hợp đồng thuê 1.000 năm đối với khu bất động sản này. Nó đã được National Trust cấp cho họ vào năm 1974 để đổi lấy quyền được ra vào khu bất động sản Penrose.

Adlard-Rogers đã nghỉ việc kể từ khi chuyển vào khu nhà cùng với gia đình của mình, Katie và con trai mới sinh của họ. Anh ta sẽ nhận được khoảng 1.300 đô la mỗi tuần từ quỹ ủy thác của gia đình - một sự tương phản rõ rệt với quá khứ của anh.

“Tôi đã có một khởi đầu khó khăn trong cuộc sống và đã từng rất lo lắng cho tương lai của mình nhưng bây giờ không còn nữa, tôi muốn giúp đỡ mọi người,” Adlard-Rogers nói với CornwallLive. “Tôi sẽ không bao giờ quên quá khứ của mình.”

Theo Vũ Huy Hoàng (BI)/Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load