Thứ ba 12/11/2019 10:16 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng

19:15 | 30/08/2019

(Xây dựng) - Ngày 30/8, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng Cty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng. Đến dự và chứng kiến ký kết có đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (LĐLĐVN).

Tham dự ký kết có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Tổng LĐLĐVN; các Phó Chủ tịch và ban Chính sách pháp luật Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN); đồng chí Chu Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông; đồng chí Chu Quang Hào - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Gíam đốc Tổng Cty Bưu điện Việt Nam; đồng chí Trần Văn Thích - Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty Bưu điện Việt Nam...

Thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐVN về nâng cao lợi ích cho đoàn viên, với mong muốn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng, sau một thời gian thỏa thuận, chuẩn bị, CĐXDVN và Công đoàn Tổng Cty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về cung cấp dịch vụ, sản phẩm với giá ưu đãi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng.

Tổng Cty Bưu điện Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm với giá ưu đãi gồm: Hàng tiêu dùng, gửi tiền tiết kiệm bưu điện, dịch vụ chuyển tiền; sách giáo khoa, vở học sinh cho con em người lao động, chuyển phát bưu gửi gồm thư từ, hàng hóa (cho đoàn viên công đoàn, doanh nghiệp), đặt mua hàng qua website. Đây là những sản phẩm, dịch vụ cần thiết với cuộc sống của đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng.

CĐXDVN sẽ tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn và người lao động trực thuộc tại các Công đoàn cơ sở, Công đoàn các Tổng Cty và doanh nghiệp sử dụng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, giảm giá. Tạo điều kiện để Tổng Cty Bưu điện Việt Nam thực hiện truyền thông bán và giới thiệu các ấn phẩm dịch vụ, triển khai các chương trình khuyến mãi tại các địa điểm do các đơn vị trong ngành Xây dựng quản lý. Chỉ đạo các Công đoàn cơ sở, Công đoàn các Tổng Cty, các doanh nghiệp trực thuộc triển khai các hoạt động hiệu quả nhất theo đúng cam kết.

Trong những năm qua, bên cạnh việc triển khai 18 thoả thuận hợp tác của Tổng LĐLĐVN với các đối tác, CĐXDVN đã ký thỏa thuận hợp tác với 06 đối tác trong ngành Xây dựng về cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, dịch vụ ăn, nghỉ với giá ưu đãi cho đoàn viên và người lao động trong ngành. Các thoả thuận đã và đang phát huy hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động, hàng nghìn đoàn viên và người lao động đã được hưởng lợi từ các thoả thuận. Trong thời gian tới, để việc thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động đạt hiệu quả cao hơn, CĐXDVN sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác để ký các thỏa thuận hợp tác mở rộng chương trình và đem lại nhiều lợi ích hơn cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng.

Mai Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load