Thứ ba 12/11/2019 12:42 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Novaland góp phần tô đẹp ký ức tuổi thơ về một mùa Trung thu ấm áp

22:25 | 08/09/2019

(Xây dựng) - Ngày 07/9, với mong muốn đem đến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt một mùa Trung thu ấm áp và ngập tràn nụ cười hạnh phúc, tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Novaland đã tham gia thăm hỏi, sinh hoạt vui chơi và trao quà cho hơn 500 trẻ em tại các mái ấm tình thương và trường khuyết tật tại quận 3, quận 6, quận 10, quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh… Hàng trăm phần quà bao gồm bánh và lồng đèn trung thu, sữa, tập vở, dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm… đã được trao trực tiếp đến các em.

Sơ Kim Chi phụ trách mái ấm Thiên Phước (quận 12) chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm từ vật chất đến tinh thần của các mạnh thường quân. Những hỗ trợ đó không chỉ giúp cơ sở duy trì việc mua các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày mà còn mua bảo hiểm y tế cho các bé. Đa số các trẻ ở đây đều là trẻ khuyết tật nên điều này thực sự ý nghĩa vì. Chúng tôi luôn dạy các em phải trân quý tất cả những tình cảm và sự quan tâm đó”.

Vượt xa hơn ý nghĩa về vật chất, những lời động viên, khích lệ cùng các hoạt động vui chơi giao lưu ý nghĩa… từ các tình nguyện viên Tập đoàn Novaland đã mang đến cho các em những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp, tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống để các em thêm lạc quan, đồng thời vững bước trở thành những người công dân có ích cho xã hội và cho đất nước.

Em Nguyễn Tuyến Hoàng Anh sống tại mái ấm khiếm thị (quận 10) chia sẻ: “Em rất vui và luôn tự nhủ sẽ cố gắng thật nhiều để năm nào các anh chị cũng đến thăm tụi em”.

Nhân dịp này, Tập đoàn Novaland cũng đồng hành trong cuộc thi làm lồng đèn trung thu tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận.

Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là một nét đẹp văn hóa được khai sáng từ những ngày đầu thành lập của đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên Tập đoàn Novaland. Chương trình lần này cũng là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập và phát triển Tập đoàn Novaland.

Một số hình ảnh xúc động về những nụ cười rạng rỡ đầy cảm xúc trên gương mặt các em khi được nhận quà, được chăm sóc và vui chơi cùng các tình nguyện viên Tập đoàn Novaland:

Nam Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load