Thứ hai 18/11/2019 01:16 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Tân Tổng Giám đốc Văn Phú – Invest: Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho ngành Xây dựng

10:13 | 11/07/2019

(Xây dựng) - Ngày 8/7, Cty CP Đầu tư Văn Phú Invest vừa công bố quyết định về việc bổ nhiệm ông Đoàn Châu Phong giữ chức vụ Tổng Giám đốc Cty. Phóng viên Báo điện tử Xây dựng đã có cuộc phỏng vấn ngắn với ông, người từng có nhiều năm kinh nghiệm điều hành các doanh nghiệp lớn.

Ông Đoàn Châu Phong – Tân Tổng giám đốc Văn Phú – Invest.

PV: Từng gắn bó với Văn Phú - Invest trên cương vị Phó Tổng Giám đốc, cảm xúc của ông lúc này như thế nào khi được giao trọng trách dẫn dắt điều hành hoạt động của Cty với vai trò mới là Tổng Giám đốc?

Ông Đoàn Châu Phong: Khi trở thành người điều hành cao nhất của Văn Phú – Invest, tôi cảm nhận được rõ ràng và đầy đủ mọi trọng trách của mình, cũng như hiểu những thuận lợi và khó khăn của Cty trên con đường phát triển 3 – 10 năm tới. Do đó, tôi tự tin trong việc điều hành và đưa ra các giải pháp cần thiết để đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà HĐQT đưa ra từ đầu năm 2019.

Trong rất nhiều lựa chọn, tôi đã chọn về đầu quân cho Văn Phú - Invest, bởi sau hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Xây dựng, bằng đam mê và nhiệt huyết với nghề, cá nhân tôi vẫn luôn muốn tiếp tục cống hiến cho ngành Xây dựng.

Tôi nhận thấy Văn Phú - Invest có hệ thống quản trị, điều hành minh bạch, Ban lãnh đạo luôn có hoài bão vươn xa. Người đứng đầu trong hệ thống Văn Phú - Invest là một lãnh đạo có tâm, có tầm và luôn lấy cộng đồng, khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động.

Chủ tịch HĐQT Tô Như Toàn (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm cho Tân Tổng Giám đốc Đoàn Châu Phong (bên phải).

PV: Theo ông, đâu là thách thức lớn nhất của mình trên cương vị mới?

Ông Đoàn Châu Phong: Kinh nghiệm quản trị điều hành tại các doanh nghiệp lớn trong hệ thống doanh nghiệp Nhà nước đã giúp tôi hiểu được bản chất những khó khăn, những trì trệ và rào cản làm cho doanh nghiệp chậm phát triển. Do đó, khi giữ cương vị điều hành trong hệ thống doanh nghiệp tư nhân, điều đầu tiên, tôi sẽ ứng dụng những quy trình quản lý bài bản, phù hợp với pháp luật, được đúc kết từ doanh nghiệp Nhà nước vào điều hành Cty một cách khoa học, quyết đoán và minh bạch, đồng thời đưa ra những giải pháp quản trị rủi do trong mọi hoạt động.

Thách thức lớn nhất với tôi lại chính là những điểm mạnh của Văn Phú - Invest trong nhiều năm qua, tôi và tập thể CBNV đang nỗ lực từng ngày để Văn Phú - Invest có thể vượt lên chính mình.

PV: Văn Phú - Invest là doanh nghiệp đầu tư bất động sản có 16 năm kinh nghiệm nhưng lại là đơn vị mới niêm yết trên sàn chứng khoán. Trên cương vị Tổng Giám đốc, ông sẽ có những chiến lược như thế nào trong thời gian tới để khai thác được những lợi thế và đẩy mạnh thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh của Văn Phú - Invest?

Ông Đoàn Châu Phong: Năm 2017 Văn Phú - Invest niêm yết trên sàn chứng khoán, trở thành Cty đại chúng và từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cho đến hôm nay. Văn Phú - Invest định vị sẽ trở thành một nhà đầu tư bất động sản “chuyên tâm”, đó chính là lấy chuyên nghiệp và tận tâm trong từng suy nghĩ, hành động làm nền tảng kiến tạo nên giá trị sống vượt trội và khác biệt cho khách hàng.

Trong những năm qua thị trường hoạt động chính của Văn Phú - Invest ở tại Hà Nội. Hiện tại cũng như trong những năm tới, Văn Phú – Invest sẽ tập trung phát triển hệ thống bất động sản tại khu đông dân cư, định vị sản phẩm rõ nét hơn với 3 dòng chính, hướng đến ba phân khúc gồm tiêu chuẩn, tầm trung và cao cấp, tương ứng với các thương hiệu Victoria, The Terra và Grander Place... Đồng thời Cty cũng sẽ nghiên cứu đa dạng loại hình bất động sản và các thị trường bất động sản tiềm năng ở các tỉnh trong tương lai, xây dựng chuỗi bất động sản cho thuê, các khu đô thị biển… Với quỹ đất lớn Cty đang sở hữu, HĐQT cũng giao trách nhiệm cho tôi cần nhanh chóng triển khai, thực hiện xây dựng các dự án bất động sản chất lượng cao, sản phẩm mang màu sắc đặc trưng của Văn Phú - Invest.

Ông Đoàn Châu Phong (thứ 2 từ trái sang) cùng Ban điều hành của Văn Phú – Invest.

PV: Thông điệp ngắn gọn nhất của ông đến với khách hàng của Văn Phú và CBNV Cty là gì thưa ông?

Ông Đoàn Châu Phong: Đối với cán bộ nhân viên, mỗi người chính là một tế bào trong cơ thể sống của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp muốn phát triển và trường tồn thì Ban lãnh đạo chúng tôi phải có trách nhiệm chăm lo cho các tế bào luôn được khoẻ mạnh, hạnh phúc và ấm no.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, sự hài lòng của khách hàng sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu cho Cty.

Đối với nhà đầu tư, cổ đông, thực chất họ là một “chủ nhân” của doanh nghiệp, chính vì vậy, ở cương vị mới, tôi và Ban lãnh đạo rất mong các “chủ nhân” doanh nghiệp sẽ để tâm, để trí, để lực cho sự phát triển của Cty và chúng tôi có trách nhiệm mang lại quyền lợi tốt nhất cho các cổ đông.

PV: Xin trân trọng cảm ơn ông!

Nhi Hà (thực hiện)

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • lien ket hanh dong vi hang viet

  (Xây dựng) – Đây là chủ đề của hội thảo khoa học do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức chiều 15/11 tại Hà Nội. Hội thảo mong muốn tạo không gian để các doanh nghiệp có thể chia sẻ mô hình hoạt động, kiến nghị những chính sách, góp phần không nhỏ vào cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

  22:07 | 15/11/2019
 • bao dam quyen tu do dau tu kinh doanh cua nguoi dan va doanh nghiep

  Một số đại biểu cho rằng kinh doanh có điều kiện, dù được quản lý chặt những rất dễ nảy sinh những biến tướng như kinh doanh cầm đồ, công ty cho vay tài chính, cho vay hỗ trợ sinh viên...

  22:02 | 15/11/2019
 • nha thau nuoc ngoai co bat buoc thanh toan qua tai khoan tai viet nam

  Môt Công ty Hàn Quốc đang thực hiện hợp đồng tư vấn thiết kế với Samsung Electronic Việt Nam. Sau khi ký hợp đồng với Samsung, Công ty đã được cấp giấy phép hoạt động xây dựng, lập văn phòng điều hành nhà thầu, đăng ký con dấu, mở tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

  19:09 | 15/11/2019
 • nhung dau tau tu nhan dang keo con tau kinh te di nhanh va dung huong

  (Xây dựng) - Những tập đoàn kinh tế tư nhân đang không ngừng phát triển, thậm chí vượt ra khỏi biên giới quốc gia để khẳng định tầm vóc, qua đó bạn bè thế giới có thể thấy được hình ảnh một đất nước Việt Nam trỗi dậy từng ngày.

  19:09 | 15/11/2019
 • gia xang trong nuoc bat tang sau hai ky giam lien tiep

  Kể từ 15h00 chiều nay (15/11), giá xăng E5RON92 được điều chỉnh tăng 255 đồng/lít; Xăng RON95 tăng 351 đồng/lít. Trong khi đó giá dầu lại được điều chỉnh giảm.

  16:21 | 15/11/2019
 • suat dau tu san bay long thanh khoang 15 ty usd lieu co qua cao

  Dự án đầu tư Cảng hàng không Long Thành giai đoạn 1 được Chính phủ trình Quốc hội trong kỳ họp lần này là tương đương với suất đầu tư của các cảng hàng không lớn trên thế giới.

  16:11 | 15/11/2019
 • vinfast mien phi lai vay 2 nam dau tien cho khach hang mua xe fadil

  (Xây dựng) - Ngày 15/11/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho khách hàng mua xe Fadil trong thời gian từ nay đến ngày 15/01/2020. Theo đó, khách hàng vay mua xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn phí lãi vay trong hai năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  15:36 | 15/11/2019
 • co duoc doi thanh vien dung dau lien danh sau khi trung thau

  Ông Đỗ Viết Hùng (Quảng Bình) đề nghị cơ quan chức năng hướng dẫn xử lý tình huống điều chuyển khối lượng công việc giữa các nhà thầu liên danh và đề nghị thay đổi thành viên đứng đầu liên danh khi nhà thầu đang thực hiện hợp đồng.

  14:01 | 15/11/2019
 • mot ty dong danh cho chu the agribank

  (Xây dựng) - Với mong muốn tri ân khách hàng là chủ thẻ Agribank trước thềm Giáng sinh và năm mới 2020, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch online, nhận siêu khuyến mại” với tổng giá trị khuyến mại lên tới 01 tỷ đồng.

  10:53 | 15/11/2019
 • trien lam viet nga 2019 co hoi thuc day quan he kinh te thuong mai

  Tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao Triển lãm Quốc tế Việt-Nga lần này được tổ chức với quy mô lớn, thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn của hai nước.

  09:09 | 15/11/2019
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load