Thứ bảy 23/11/2019 08:17 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Sun Spa Resort Quảng Bình nhận danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng Spa và biệt thự biển sang trọng nhất thế giới”

12:00 | 17/10/2019

(Xây dựng) - Khu Sun Spa Resort Quảng Bình vừa nhận danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng Spa sang trọng nhất thế giới và khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới” được trao tặng bởi World Luxury Hotel Awards - một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành Dịch vụ - khách sạn trên toàn thế giới.

Khung cảnh một góc Sun Spa Resort Quảng Bình.

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards năm 2019 diễn ra vào ngày 12/10 tại Arctic TreeHouse Hotel và SantaPark ở Rovaniemi, Phần Lan. Có hơn 300 đại biểu cấp cao của ngành Du lịch và đại diện các khách sạn hàng đầu thế giới tham dự.

Giữa vị trí địa lý độc đáo và phong cách kiến trúc đặc biệt, khu Sun Spa Resort Quảng Bình đã vinh dự được trao tặng 02 danh hiệu gồm “Global winner: Luxurious Spa Resort” (Khu nghỉ dưỡng Spa sang trọng nhất thế giới) và “Global winner: Luxury Beachfront Villa” (Khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới).

Việc bầu chọn của giải thưởng này dựa vào kết quả đánh giá của du khách và các công ty lữ hành về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ mà các khách sạn mạng đến cho khách hàng. Giải thưởng này một lần nữa đánh dấu thành tựu đáng ghi nhận của Sun Spa Resort Quảng Bình trong năm 2019; khích lệ tinh thần của tập thể cán bộ, nhân viên khu Sun Spa Resort nói riêng và Tập đoàn Trường Thịnh nói chung khi được vinh danh ở giải thưởng du lịch quốc tế.

Danh hiệu Khu nghỉ dưỡng Spa sang trọng nhất thế giới (Global winner: Luxurious Spa Resort) do World Luxury Hotel Awards trao tặng.

Theo đó, giải thưởng World Luxury Hotel Awards công nhận các cơ sở cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng xuất sắc đẳng cấp thế giới. Giải thưởng được trao theo những hạng mục của một quốc gia, khu vực, châu lục và toàn cầu. Người chiến thắng được lựa chọn bằng cách bỏ phiếu công khai trực tuyến, sự công nhận thực sự phản ánh sự chăm chỉ và cống hiến của nhân viên.

Nhất Linh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load