Thứ ba 19/11/2019 01:43 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Sở Xây dựng Hà Tĩnh đăng cai tổ chức hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật năm 2019

15:23 | 22/06/2019

(Xây dựng) -  Chiều 21/6, tại sân vận động Sông Đà (TP Hà Tĩnh), hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật năm 2019 đã được khai mạc trọng thể dưới sự chủ trì của Sở Xây dựng Hà Tĩnh.


Ông Phạm Văn Tình - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh cho biết: Hội thao tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn của các đơn vị trong khối.

Tham dự hội thao có hơn 200 vận động viên, đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 9 đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế kỹ thuật của tỉnh Hà Tĩnh: Sở Xây dựng; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông vận tải; Ban Quản lý dự án (QLDA) đầu tư xây dựng công trình giao thông; Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; Cảng vụ Hà Tĩnh; Liên quân Ban Quản lý các khu kinh tế và Ban QLDA đầu tư xây dựng khu vực kinh tế Hà Tĩnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam nữ.

Với phương châm “giao lưu, học hỏi, vui khỏe để hoàn thành công tác chuyên môn nhiệm vụ”, hội thao sẽ là nơi tạo nên không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động giữa các đơn vị. Đây cũng là cơ hội để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hợp tác, khích lệ tinh thần thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của các đơn vị thành viên trong khối kinh tế kỹ thuật của tỉnh Hà Tĩnh.


Hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật năm nay quy tụ 9 đơn vị với hơn 200 vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu.

Ông Phạm Văn Tình - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh, đơn vị chủ nhà của hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật Hà Tĩnh năm 2019 chia sẻ: Hội thao năm nay ghi nhận sự đầu tư bài bản đến từ các đơn vị, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn của các đơn vị trong khối. Cùng với sự phát triển về năng lực chuyên môn, các đơn vị đã không ngừng rèn luyện, nâng cao sức khỏe qua các môn thể thao để đem đến những trận đấu chất lượng, chuyên môn cao”.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu đầu tiên là bóng đá nam với 3 trận đấu hấp dẫn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.


Lãnh đạo các đơn vị  tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh năm 2019 diễn ra trong 3 ngày từ 21 -  23/6/2019.

Phương Dung - Thanh Tâm

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load