Thứ ba 12/11/2019 06:28 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

SCG trình làng sản phẩm xi măng mới tại Vietbuild Đà Nẵng

18:23 | 19/05/2019

(Xây dựng) - Tại hội chợ Vietbuild Đà Nẵng, Công ty SCG xi măng Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng khu vực miền Trung dòng sản phẩm xi măng mới – xi măng công nghệ SCG Nano và các sản phẩm vật liệu khác.

Đây là dòng xi măng đa dụng thích hợp cho nhiều hạng mục công trình từ nền móng, kết cấu đến mục đích trang trí. SCG Super Xi măng là loại xi măng duy nhất trên thị trường được sản xuất với công nghệ SCG Nano - công nghệ độc quyền của SCG phát triển các hạt xi măng ở kích thước nano, tạo ra khả năng liên kết cực kỳ chặt chẽ. Liên kết chặt chẽ và phản ứng hoàn toàn giữa các hạt xi măng sau khi trộn sẽ làm giảm thiểu đáng kể sự hình thành lỗ rỗng trong quá trình sản xuất bê tông, tạo nên bê tông mật độ cao, bền và kết dính. Những tính chất này giúp bảo vệ công trình khỏi các vấn đề nghiêm trọng như thấm nước, rò rỉ, nứt vỡ... nhờ vậy mang lại độ cứng và độ bền vượt trội cho công trình.


Gian hàng của SCG xi măng Việt Nam tại hội chợ Vietbuild Đà Nẵng.

Cũng tại sự kiện Vietbuid, SCG xi măng Việt Nam giới thiệu các giải pháp toàn diện của SCG cho không gian sống bền vững. Cụ thể như giải pháp về độ bền nền móng và kết cấu đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về một mái ấm vững bền với nhiều sản phẩm đa dạng như bê tông trộn sẵn SCG với chất lượng ổn định giúp kéo dài tuổi thọ và bảo vệ công trình toàn diện từ nền móng đến kết cấu trong môi trường ăn mòn gần biển.

Ngoài ra các giải pháp tích hợp cho không gian sống tiện nghi cũng được SCG giới thiệu tại hội chợ: Hệ thống tường mát (Cool Wall System) - được SCG cải tiến để phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam; hay giải pháp thẩm mỹ với phong cách riêng của bạn đáp ứng các nhu cầu khác nhau cả về công năng sử sụng và thiết kế kiến trúc, phù hợp với phong cách riêng của gia đình bạn và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho mọi không gian sống.

SCG sở hữu nhiều sản phẩm và hệ thống linh hoạt và thông minh, tạo điều kiện thuận lợi trong việc lắp đặt, cải tạo và nâng cấp ngôi nhà đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Các giải pháp này đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cả hai mặt xây dựng và trang trí nhà ở.

Được biết hội chợ Vietbuid Đà Nẵng diễn ra từ ngày 15 – 19/5/2019.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • be tong cach nhiet tu xop va nhung van de can quan tam

  (Xây dựng) – Trong các công trình xây dựng thương mại, bê tông cách nhiệt từ xốp (ICF) thường được sử dụng với những lợi ích nhất định. Tuy nhiên, khi sử dụng vật liệu này chúng ta cũng cần quan tâm đến một số vấn đề.

 • can co quy chuan doi voi cong nghe san xuat vat lieu xay khong nung

  (Xây dựng) - Mới đây, tại địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có 2 nhà máy sản xuất vật liệu xây không nung, còn gọi là gạch không nung làm đơn xin ngừng hoạt động do sản xuất và tiêu thụ không hiệu quả. Như vậy, hiện tại ở Quảng Trị chỉ còn 3 nhà máy sản xuất gạch không nung hoạt động, có nhà máy đang trong tâm thế “tiến thoái lưỡng nan”.

 • vien kien truc quoc gia va cong ty co phan vlxd cong nghe cao an cuong ky ket hop tac toan dien

  (Xây dựng) - Ngày 7/11, tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia và Công ty Cổ phần VLXD Công nghệ cao An Cường đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ khung hợp tác toàn diện, với các hoạt động trọng tâm bao gồm: Nghiên cứu các giải pháp ứng dụng vật liệu kỹ thuật cao – thân thiện môi trường trong thiết kế nội ngoại thất công trình;...

 • vietbuild tp ho chi minh 2019 xu huong xay dung ben vung

  (Xây dựng) - Ngày 6/11 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 với chủ đề “Nhà ở - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”

 • flc stone va dich vu tron goi khai thac san xuat thi cong da tu nhien

  (Xây dựng) - Với định hướng chiến lược rõ ràng và sự đầu tư bài bản, FLC STONE là một trong số ít công ty tại Việt Nam chủ động nguồn khai thác, sở hữu nhà máy sản xuất và trực tiếp thi công lắp đặt đá tự nhiên tại Việt Nam.

 • hoan thien chinh sach phat trien vat lieu xanh

  (Xây dựng) - Xây dựng công trình xanh dù đã được nhắc tới khá nhiều, song tỷ lệ thực thi vẫn còn quá thấp so với tốc độ xây dựng ở nước ta hiện nay. Bên cạnh những rào cản về cơ chế chính sách thì việc tìm kiếm các vật liệu xanh trong xây dựng đang là xu hướng phát triển bền vững được nhiều người quan tâm.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load