Thứ bảy 07/12/2019 08:50 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Phũ phàng từ chối đại gia bao nuôi, Thanh Trúc tự tiết kiệm tiền mua nhà, xe

09:47 | 31/07/2019

“Đời này chả ai cho không mình thứ gì nên tốt nhất là tự chủ cuộc sống”, nữ diễn viên quan niệm.

Hoạt động đa năng ở nhiều lĩnh vực, Thanh Trúc tiết lộ, cô mới tậu xe mới trong những ngày cuối tháng 7/2019. Bên cạnh đó, cô tiết kiệm được một khoản tiền để mua nhà giúp gia đình ổn định cuộc sống riêng.

Hiện tại cô đang hoàn thành những công đoạn cuối để cùng mẹ sang tổ ấm mới. Thành quả của Thanh Trúc đến từ việc chăm chỉ lao động và nhờ mẹ quản lý tài chính. Cô cho biết, bản thân cô không chạy đua hàng hiệu, xế hộp đắt tiền. Vì thế có bao nhiêu cát-sê, cô nhờ mẹ giữ.

“Cũng một vài đại gia giàu có ngỏ ý giúp sức nhưng cá nhân tôi từ chối vì thấy không cần thiết”, Thanh Trúc tiết lộ.

“Hơn 10 năm trời hoạt động showbiz, tôi không bao gờ có ý nghĩ mua cái túi thật đắt tiền để se sua. Hay xe ô tô để đi cũng ở mức giá vừa đủ, miễn sao che nắng che mưa để đỡ cực nhọc là được.

Trong nhà tôi, mẹ là người giữ chìa khóa cực kỳ khéo léo. Gom được bao nhiêu tiền từ công việc tôi gửi mẹ trông giùm. Thú thật mỗi lần ra đường, tôi cầm theo không quá 2 triệu đồng để chi tiêu những thứ nho nhỏ.

Người ta thường bảo nghệ sĩ phải sang chảnh, phải hàng hiệu, quán sá VIP nhưng tôi hoàn toàn ngược lại. Việc ổn định chỗ ở, kinh tế cho gia đình quan trọng hơn bất cứ điều gì khác”.

Thanh Trúc cảm ơn mẹ vì giúp cô tiết kiệm tiền bạc. Cô miệt mài chạy show kiếm tiền mua nhà, xe.

Thanh Trúc tâm sự: “Thời điểm này tôi không nghĩ gì chuyện chồng con”. Cô chia sẻ: “Thực ra có nhiều người biết Trúc từ lâu “canh me” muốn cưới Trúc. Nhưng càng lớn, Trúc càng kén hơn, thấy mọi người cưới nhau dễ dàng quá, sau đó lại li dị. Trúc không thích như vậy nên chẳng thà… ế, hơi khó khăn một chút nhưng tìm đúng đối tượng của mình”.

Thanh Trúc tin vào tình yêu sét đánh, thích một người đàn ông ít nói, bản lĩnh và phải đặt công việc lên đầu tiên, phải có sự nghiệp.

Khi được hỏi, Thanh Trúc không thấy ghen tị với nhiều người đẹp có đại gia chống lưng, không phải lo tất bật chạy show, cô trải lòng: “Mẹ luôn dạy Trúc tự mình kiếm tiền không dựa dẫm vào ai. Cuộc sống có thể không đủ đầy được như các chị lấy đại gia nhưng Trúc hài lòng. Trúc cảm thấy nếu chồng là một đại gia sẽ có rất nhiều “hiểm họa” xung quanh”.

Thanh Trúc thường mang không quá 2 triệu đồng khi ra đường.

“Cũng một vài đại gia giàu có ngỏ ý giúp sức nhưng cá nhân tôi từ chối vì thấy không cần thiết. Đời này chả ai cho không mình thứ gì nên tốt nhất là tự chủ cuộc sống” - cô nói.

“Xách túi hiệu hay không thì cuối đời cũng thế, mình không hơn ai được điều gì. Đi ra ngoài được nhiều người yêu mến và thấy mình sống tốt mới là quan niệm sống của Trúc”, Thanh Trúc tâm sự.

Theo Phương Nhung - Ảnh: Lê Huy/Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load