Thứ hai 09/12/2019 17:33 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Phát động cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”

12:49 | 18/03/2019

(Xây dựng) - Nhằm tuyên truyền mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thử thách bản thân để thay đổi, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện, Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn và Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” (ChallengeForChange).

Đối tượng tham gia là cá nhân hoặc nhóm người, là công dân mang quốc tịch Việt Nam, không quá 35 tuổi.

Tác phẩm dự thi theo hình thức cá nhân/nhóm, được đăng trên Facebook cá nhân/nhóm có hashtag #ChallengeForChange, #thanhnientinhnguyen và tag tối thiểu 03 người; Cá nhân/nhóm dự thi có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi, mỗi tác phẩm là một hoạt động riêng biệt.

Giải tuần được triển khai từ ngày 18/3/2019 đến hết ngày 02/8/2019 (20 tuần) dựa trên hình thức chấm theo số lượt tương tác trên mạng xã hội Facebook. Thời gian tính lượt bình chọn từ thời điểm đăng tác phẩm trong tuần dự thi đến 9h00 sáng thứ Hai của tuần tiếp theo.

Giải tháng (05 giải) sẽ được Ban giám khảo chấm điểm dựa trên nội dung hoạt động và chất lượng ảnh, lựa chọn từ tất cả các tác phẩm dự thi trong 04 tuần. Tác phẩm đạt giải tháng sẽ được vào thẳng vòng chung kết.

Ngày 15/8/2019 công bố 20 tác phẩm vào vòng chung kết, gồm có 05 giải tháng 05 tác phẩm có số lượt tương tác trên mạng xã hội Facebook lớn nhất (tính cho đến kết thúc ngày 02/8/2019) và 10 giải còn lại  do Ban giám khảo chấm điểm lựa chọn trong số các tác phẩm tham gia từ ngày phát động cuộc thi. Ban giám khảo tiếp tục chấm điểm, lựa chọn 10 tác phẩm vào vòng tổng kết.

Nội dung ảnh phản ánh được các hoạt động theo các chủ đề như: Bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan môi trường, hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, các hoạt động khác thể hiện rõ sự khác biệt và có giá trị tích mới, tích cực trước và sau khi làm.

Tác phẩm được gửi về Ban tổ chức thông qua email: thachthucthaydoi2019@gmail.com.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm có: Giải tuần, giải tháng và giải chung cuộc. Trong đó, Giải chung cuộc gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích, 3 giải bình chọn và 1 giải phong trào  cho tập thể có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load