Thứ bảy 07/12/2019 08:49 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

NSND Hoàng Dũng ngoài đời là 'tay chịu chơi', có vợ hiền con ngoan

21:08 | 26/07/2019

Trên phim, NSND Hoàng Dũng hay phải đảm nhận những vai chủ gia đình giàu có, con hư. Thực tế, ngoài đời, ông lại có một mái ấm yên ổn. Sự giống nhau duy nhất với trong phim có lẽ là ở sự giàu có.

Người vợ hầu như không xuất hiện trước truyền thông của NSND Hoàng Dũng thực ra là một cô giáo mầm non. Sau vì gia đình khó khăn, tiền thuê người trông con bằng nửa tiền lương, chị đã nghỉ việc, mở hiệu quần áo tình nguyện làm hậu phương của chồng.


Gia đình viên mãn của NSND Hoàng Dũng

Cửa hiệu quần áo của vợ Hoàng Dũng được rất nhiều bạn diễn của anh ủng hộ. Bản thân anh, ngay cả khi đã là trưởng đoàn kịch, là NSƯT vẫn sẵn lòng dành thời gian rảnh rỗi để trông cửa hàng, dọn hàng giúp vợ.

Cửa hàng quần áo này ít nhiều đã giúp gia đình nghệ sĩ qua cơn bĩ cực, nhất là ở thời điểm “cả nước đều nghèo” cát-xê vai diễn chỉ bằng vài bát phở. Lúc đó, Hoàng Dũng phải đi làm thêm lồng tiếng quay phim, tối diễn kịch thậm chí 1, 2 giờ sáng mới đi ngủ đến 5,6 giờ sáng lại dậy, cứ thế đều đặn mấy tháng trời.

Hoàng Dũng cho biết, hai người yêu nhau từ khi ông chưa ra trường, chưa có vai diễn gì ra hồn. Bà cũng không phải mối tình đầu của ông. Qua một thời gian tìm hiểu, đến thời điểm nên lấy vợ ông đã cầu hôn vì nhận thấy đó là mẫu phụ nữ phù hợp với mình.


NSND Hoàng Dũng và cháu nội

Trong nhiều câu chuyện Hoàng Dũng luôn nhấn mạnh đến lòng biết ơn với vợ. Ông nói: “không có sự ủng hộ của vợ thì cũng không có tôi hôm nay”.

Ngay cả trong thời kỳ khó khăn đi diễn tập tành vất vả mà chẳng ra tiền bà cũng chưa từng phàn nàn. Giai đoạn đó con trai lớn mới sinh chồng đi làm suốt từ sáng đến tối, không giúp được gì nhiều cũng chưa bao giờ bà phàn nàn, thậm chí kêu ca về kinh tế.

Giống như những vai diễn trên phim, ở nhà Hoàng Dũng cũng là một ông bố “cứng”. Ông cho biết: “Các con tôi sợ bố hơn bởi mẹ hiền lành, lại thêm cái tính một vấn đề cứ nói đi nói lại nhiều lần đôi khi khiến con bực. Mẹ cũng chả mấy khi quát tháo hoặc quát xong cũng để đấy nên con cũng không sợ. Nhưng bố đã quát con biết rằng không đơn giản. Bố thường kèm theo hình phạt trong khi mẹ thì không”.

Nói về vấn đề “say nắng” trong cuộc sống, NSND Hoàng Dũng thừa nhận “đã từng thấy vợ mình xấu hơn người khác”. Ông cũng dí dỏm kể: “chắc vợ cũng có lúc say nắng, vì có lần đã nghe vợ khen chồng bạn nọ bạn kia tốt lắm, đẹp trai lắm, trong khi ông nhà mình thì cáu bẳn”.


Căn nhà của NSND Hoàng Dũng

Hiện gia đình NSND Hoàng Dũng sống trong một biệt thự tại phố Kim Mã. Hoàng Dũng nổi tiếng trong giới biểu diễn là người chịu chơi. Áo sơ mi của ông đa phần là hàng hiệu, có cái hơn chục triệu đồng. Đồng hồ cũng là hãng tên tuổi có giá hàng trăm triệu đồng.

Giải thích về sự giàu có của gia đình, bạn bè Hoàng Dũng tiết lộ vì tích lũy từ ngày xưa cộng với tiền cát xê, quảng cáo của ông hiện nay khá cao, khoảng 80- 100 triệu đồng và 100-200 triệu đồng cho tư cách đại diện thương hiệu.


Hoàng Dũng cho biết ông nghiêm với con song lại là người chiều cháu.

Hai con trai của ông, một người đã lập gia đình và có con trai, một người đang học tại trường Sân khấu điện ảnh. Con trai lớn, Hoàng Duy trước đây từng nổi tiếng là một diễn viên nhí rất được đạo diễn Khải Hưng ưu ái. Sau này, Duy không đi theo con đường nghệ thuật mà kinh doanh ô tô. Con trai của Duy, bé Hippo hiện là thành viên bé nhất trong đại gia đình, được ông bà nội nhất mực yêu thương.

 

Theo Chi Mai/Tienphong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load