Thứ sáu 13/12/2019 05:01 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Nhiều nghệ sĩ về Sơn La dự lễ cưới NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X

14:42 | 18/01/2019

Trong ngày vui của NSND Trung Hiếu, các diễn viên Công Lý, Minh Tít, Thu Hà... đã có mặt tại Sơn La để chúc mừng anh.

Lễ cưới của NSND Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà được tổ chức vào sáng 18/1 tại một khách sạn tại tỉnh Sơn La. Cô dâu và chú rể mặc trang phục áo dài truyền thống trong ngày vui. Bạn bè nhận xét dù hơn cô dâu 19 tuổi, Trung Hiếu và vợ vẫn rất xứng đôi về ngoại hình.

Theo chia sẻ từ nhiếp ảnh Lê Chí Linh, trước khi tổ chức tiệc ở khách sạn, lễ cưới theo nghi thức truyền thống được tổ chức tại nhà cô dâu ở Sơn La vào 3h sáng. Mọi thủ tục gói gọn trong khoảng 20 phút. Vợ nghệ sĩ Trung Hiếu sinh năm 1992, từng là diễn viên múa, tham gia diễn xuất cùng anh trong phim hài Tết. Hiện cô làm việc ở lĩnh vực ngân hàng.

Giây phút cô dâu âu yếm ông xã Trung Hiếu trong ngày vui. Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và cô dâu Thu Hà tìm hiểu nhau 4 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Trong suốt thời gian hẹn hò, hai người giữ kín chuyện tình cảm. Trung Hiếu cho hay vợ tương lai rất thông cảm với công việc của chồng.

Sau tiệc cưới ở quê cô dâu, NSNSD Trung Hiếu sẽ tổ chức lễ cưới ở Hà Nội vào tháng 3 và lễ báo hỷ tại Thái Bình (quê chú rể).

Từ chiều 17/1, nhiều nghệ sĩ thân thiết với chú rể như diễn viên Công Lý, Hoàng Hải, diễn viên Lá ngọc cành vàng Thu Hà, Minh Tít đã về Sơn La mừng ngày vui của đồng nghiệp. Tối 17/1, các nghệ sĩ và chú rể tới thăm nhà cô dâu. Nhiều nghệ sĩ đến giờ vẫn bất ngờ khi biết tin Trung Hiếu cưới vợ ở tuổi 46.

Công Lý, diễn viên Minh Tít lưu lại khoảnh khắc đẹp trong ngày cưới NSND Trung Hiếu. Nhiều bạn bè thúc giục diễn viên Công Lý và bạn gái sớm kết hôn ngay sau lễ cưới của Trung Hiếu.

Trung Hiếu hiện công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Ngày vui của anh có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ trong đoàn.

NSND Trung Hiếu sinh năm 1973, là một trong những nghệ sĩ được nhận danh hiệu NSND khi tuổi đời còn khá trẻ. Nam diễn viên gạo cội xác nhận chuyện kết hôn vào cuối tháng 12/2018. Lúc đó, anh không giấu sự ngượng ngùng khi cưới vợ ở tuổi U50. Anh cho rằng chuyện kết hôn là duyên số và anh "tới duyên" muộn hơn nhiều người. Nói về vợ, Trung Hiếu từng nhận xét cô là người sôi nổi, trẻ trung. Anh kể trong thời gian yêu nhau từng nhiều lần bị Thu Hà "nhắc nhở" chuyện dành nhiều thời gian cho công việc và bạn bè hơn là tình yêu.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load