Thứ hai 16/12/2019 15:02 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Nguyễn Hồng Nhung bên hai con ở Mỹ

09:38 | 29/08/2019

Ca sĩ hải ngoại Hồng Nhung chơi đùa bên con trai, con gái và tập yoga trong ngôi nhà ở California (Mỹ).

Biệt thự của Hồng Nhung ở thành phố Costa Mesa, có khuôn viên rộng 1.500 m2 bao quanh. Ca sĩ kể nhà chị có khu vườn xanh mát, là nơi chơi đùa của con trai - bé Skyler - và con gái - bé Sukem. Những hôm không bận show, chị thường ra đây quây quần cùng các con.

Bé Skyler là con trai của chị và người chồng đầu tiên. Năm Skyler gần ba tuổi, chị phát hiện con trai bị tự kỷ. Lúc đó, bé có những biểu hiện như không quay đầu lại khi được gọi tên, không nhai, nuốt đồ ăn mà chỉ biết uống sữa, ăn cháo xay. Chị phải đưa bé đến trung tâm dành cho trẻ tự kỷ. Hiện Skyler đã biết đánh vần chữ cái hay số học, có thể nói rành rọt khi cần.

Su Kem là con gái của Hồng Nhung và người chồng thứ hai - doanh nhân Minh Quân. Họ gặp nhau khi Hồng Nhung biểu diễn ở Washington, lúc đó mỗi người đã qua một lần đổ vỡ. Anh từng giúp chị vượt qua chứng trầm cảm vì áp lực làm mẹ đơn thân.

Mỗi ngày, Nguyễn Hồng Nhung thường tập yoga tại nhà. Chị theo bộ môn này hơn 10 năm nay, kết hợp thiền và chạy bộ.

Chị bố trí một góc nhỏ trong vườn để đọc sách. Chị thường đọc về Phật pháp, cách thư giãn tinh thần để rèn luyện khí chất...

Sân vườn lộng gió cũng là nơi Hồng Nhung chọn để làm việc. Gần đây, ngoài đi hát, chị còn kinh doanh trong lĩnh vực làm nail.

Theo Tam Kỳ (Ảnh: NHN)/VnExpress.net

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load