Thứ ba 19/11/2019 07:40 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Newtecons được chỉ định thầu thi công khách sạn Wínk Hotels

15:56 | 22/04/2019

(Xây dựng) – Vừa qua, Cty TNHH Indochina Kajima Development (ICC-Kajima) vừa chỉ định Newtecons – Cty con của Coteccons là tổng thầu cho Khách sạn Wínk tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hồ Chí Minh.


Nghi thức động thổ khách sạn Wínk 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Dự án Wínk Hotels do ICC - Kajima chủ đầu tư, đây là liên doanh giữa Indochina Capital – Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Kajima Corporation – Tập đoàn bất động sản của Nhật Bản.

Khách sạn Wínk sở hữu nét thiết kế hiện đại mới mẻ, sảnh lễ tân tương tác sành điệu, không gian làm việc chung (co-working space) sáng tạo, các món ăn và đồ uống mang concept ngon và lạ mắt, các công nghệ ứng dụng tiên tiến nhất cùng 237 phòng dịch vụ với phong cách tối giản.

Liên doanh này với khoản đầu tư ủy thác trên 1 tỉ USD sẽ được đầu tư vào bất động sản, bao gồm bất động sản thương mại, nhà ở, nghỉ dưỡng và công nghiệp/hậu cần, trong đó khách sạn Wínk Hotels là trọng tâm phát triển chiến lược của Cty. ICC-Kajima hướng tới xây dựng 20 khách sạn Wínk Hotels trong vòng 5 - 7 năm tới, phủ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, với tiềm năng mở rộng sang các thị trường lân cận như Campuchia và Lào. Khách sạn Wínk 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ chính thức mở cửa đón khách vào quý II/2020, mở đường cho một loạt những Wínk Hotels khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thành phố khác.

Được biết, Newtecons đã thực hiện nhiều dự án như Landmark 81, Masteri Thảo Điền, Casino Nam Hội An và Forest in the Sky Residences tại Flamingo Đại Lải. ICC-Kajima  kỳ vọng Newtecons sẽ hoàn thiện thi công vào tháng 11/2019. Chủ đầu tư cũng đang bắt đầu triển khai đấu thầu gói hệ thống cơ, điện, nước cho dự án.

Bùi Thu

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load