Thứ bảy 07/12/2019 04:17 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Hà Giang: Bồi dưỡng chuyên sâu về “Định hướng phát triển đô thị xanh, thông minh và ứng phó với biến đổi khí hậu”

11:09 | 03/06/2019

(Xây dựng) - Ngày 03/6, tại Hà Giang, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng phối hợp với tỉnh Hà Giang tổ chức Khóa đào tạo chuyên sâu về: “Định hướng phát triển đô thị tăng trưởng xanh, thông minh và ứng phó với biến đổi khí hậu” theo Đề án 1961 cho gần 70 học viên là lãnh đạo các sở, ngành liên quan, lãnh đạo UBND các thành phố, huyện thị, các phòng quản lý đô thị, Phòng Kinh tế hạ tầng, Đội Quản lý trật tự đô thị, lãnh đạo và cán bộ chuyên môn thanh tra xây dựng, các phòng ban có liên quan thuộc sở ngành, Ban Quản lý dự án... của tỉnh Hà Giang.

Ông Hoàng A Chinh – Giám đốc Sở Xây dựng Hà Giang nhấn mạnh tính thiết thực của Khóa đào tạo.

Nhấn mạnh tính thiết thực của Khóa đào tạo, ông Hoàng A Chinh – Giám đốc Sở Xây dựng Hà Giang khẳng định: Đề án 1961 góp phần nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, điều hành và thực thi công vụ cho công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp về công tác quản lý xây dựng và phát triển đô thị Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Trong điều kiện không ít khó khăn khi nhiều đồng chí vừa đi học, vẫn phải hoàn thành công việc được giao tại cơ quan, mong các đồng chí phấn đấu học tập tốt, tiếp thu được nhiều nhất những kiến thức bổ ích để nâng cao kiến thức, kỹ năng và năng lực làm việc của bản thân.

Thực hiện Đề án 1961, vừa qua, Ban chỉ đạo Đề án do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh đại diện đã ký Quyết định số 1569/QĐ-BCĐ 1961 về việc ban hành các bộ đề cương chi tiết chương trình, tài liệu đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp, trong đó có 06 bộ đề cương chương trình đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực của Đề án 1961.

Quang cảnh Khóa đào tạo.

Cũng trong tháng 6/2019, các khóa đào tạo tiếp theo của Đề án 1961 về Quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị; Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản tiếp tục được tổ chức tại tỉnh Hà Giang. Với nội dung chuyên đề thiết thực, các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn sẽ đem đến những giờ giảng thú vị, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích với các cán bộ của tỉnh Hà Giang.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load