Thứ hai 18/11/2019 18:37 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Giao hữu thể thao giữa các Sở Xây dựng miền Đông và miền Tây Nam Bộ

15:02 | 16/04/2019

(Xây dựng) – Vừa qua, Sở Xây dựng Đắk Nông phối hợp với các Sở Xây dựng các tỉnh thành miền Đông và miền Tây Nam Bộ tổ chức giải bóng đá và quần vợt ngành Xây dựng miền Đông và miền Tây Nam Bộ 2019. Tham dự giải đấu có sự tham dự của các lãnh đạo 8 Sở Xây dựng các tỉnh: Đắk Nông, TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu; 160 vận động viên và hơn 200 cổ động viên.


Các Sở Xây dựng tham gia giải bóng đá và quần vợt ngành Xây dựng miền Đông và miền Tây Nam Bộ 2019

Giải bóng đá các Sở Xây dựng miền Đông và miền Tây Nam Bộ là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Xây dựng 8 tỉnh có dịp gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi phấn khởi, cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Xây dựng các tỉnh nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao.

Đây là hoạt động thường niên của các Sở Xây dựng nhằm giao lưu trao đổi học hỏi tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng. Từ đó, nâng cao tầm hiểu biết lẫn nhau để cùng hợp tác có hiệu quả trong hoạt động quản lý Nhà nước về ngành Xây dựng.

Xác định việc tạo sân chơi cho người lao động có tính chất cần thiết và quan trọng, nên hàng năm Ban Giám đốc các Sở Xây dựng luôn đổi mới về hình thức và nội dung các cuộc sinh hoạt văn hoá - văn nghệ, nâng dần chất lượng và số lượng người tham gia tại mỗi Sở Xây dựng. Mỗi sân chơi tạo một môi trường sinh hoạt khác nhau dành cho các tập thể và cá nhân được giao lưu, giải trí, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, phát triển hoạt động ngành, cũng như nhiều kiến thức chuyên môn khác trong ngành Xây dựng.

Thời gian qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, song ngành Xây dựng 8 tỉnh Đông Nam Bộ vẫn đoàn kết, bám sát mục tiêu của Ngành và đơn vị, đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ do Chính phủ, Bộ Xây dựng và UBND các tỉnh chỉ đạo. Ngoài những hoạt động thiết thực từ công tác chuyên môn thì việc sinh hoạt văn hóa thể dục thể thao giao lưu giữa các Sở đã mang lại nhiều hiệu quả, lợi ích thiết thực, tạo thêm động lực thúc đẩy người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load